Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sửa ứng dụng này không hoạt động trên máy tính của bạn Lỗi hệ thống Windows 10

Lọc Windows 10 SmartScreen bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng từ các nhà phát triển chưa được xác minh. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ bộ lọc nếu biết ứng dụng đó an toàn. Bộ lọc SmartScreen hiển thị nhiều thông báo lỗi khác nhau, hầu hết có thể giải quyết được. Nó thường chỉ là vấn đề cần thêm quyền hoặc đăng nhập vào tài khoản quản trị viên. Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với lỗi Ứng dụng này không thể chạy trên máy tính có lỗi do bộ lọc SmartScreen tạo ra. Nó chỉ nói liên hệ với nhà phát triển ứng dụng và không có gì khác. Lỗi có thể xuất hiện với các ứng dụng đã hoạt động trước đó mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Đây là cách bạn có thể khắc phục Lỗi ứng dụng này không hoạt động trên máy tính của bạn trên hệ thống của bạn Windows 10.

Ứng dụng này không thể chạy trên máy tính của bạn

Lỗi này là lỗi tương thích. Ứng dụng bạn đang cố cài đặt không tương thích với hệ thống của bạn Windows 10. Bạn cũng có thể gặp lỗi này nếu ứng dụng yêu cầu các quyền đặc biệt để chạy mà người dùng bình thường không có. Lỗi này xảy ra khi cố gắng cài đặt ứng dụng chứ không phải khi khởi chạy nó. Nếu ứng dụng đã được cài đặt trên hệ thống thì khi chạy nó sẽ không phát sinh lỗi này. Có hai cách để khắc phục điều này.

Sử dụng tài khoản quản trị viên của bạn

Khi bạn thấy thông báo lỗi này, nghĩa là bạn không thể đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của mình. Nếu bạn hiện không sử dụng tài khoản quản trị viên, hãy chuyển sang tài khoản đó và thử cài đặt lại ứng dụng. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục với giải pháp tiếp theo bên dưới.

Ứng dụng 32-bit hoặc 64-bit

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 32-bit của hệ thống Windows 10 và bạn đang cố cài đặt phiên bản 64 bit của ứng dụng, bạn sẽ thấy lỗi này. Tương tự, nếu bạn đang cố cài đặt ứng dụng 32-bit trên hệ thống cài đặt 64-bit Windowsbạn sẽ thấy lỗi tương tự. Thực sự chỉ có một giải pháp; tìm phiên bản thích hợp của ứng dụng và cài đặt nó.

Tắt màn hình thông minh

Lỗi Ứng dụng này không thể chạy trên máy tính của bạn dễ bị lỗi. Nếu bạn đã thử cả hai giải pháp trên mà vẫn thấy lỗi, hãy thử tắt SmartScreen.

Mở ứng dụng Bảng điều khiển và đi tới Hệ thống và Bảo mật > Bảo mật và Bảo trì. Cuộn xuống và nhấp vào “Thay đổi cài đặt” bên dưới “Windows Màn hình thông minh”.

Trong cửa sổ Windows SmartScreen chọn “Không làm gì (tắt Windows Màn hình thông minh). Hãy thử cài đặt lại ứng dụng từ tài khoản quản trị viên. Nếu nó cài đặt, hãy kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không. Nếu cài đặt không thành công, vấn đề có thể là do ứng dụng.

Bây giờ giải pháp duy nhất là đợi bản cập nhật ứng dụng hoặc tìm giải pháp thay thế. Nếu việc tắt SmartScreen hiệu quả với bạn, hãy đảm bảo bật lại tính năng này sau khi cài đặt ứng dụng. Để hệ thống của bạn không được bảo vệ không bao giờ là một ý kiến ​​hay.

Mục lục