Sucuri vs. CloudFlare (ưu và nhược điểm): cái nào tốt hơn?

Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về bảo mật trang web trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, một trong những yêu cầu phổ biến nhất từ ​​độc giả là chạy phân tích Sucuri và bất lợi cho CloudFlare để giải thích điều gì tốt hơn. Sucuri và CloudFlare là các dịch vụ trực tuyến cung cấp dịch vụ bảo vệ tường lửa, CDN và DDoS. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh Sucuri vs Cloudflare với ưu và nhược điểm để tìm ra cái nào tốt hơn.

Ngay cả các trang web an toàn nhất trên Internet cũng dễ bị tấn công DDoS (Phân phối từ chối dịch vụ), các nỗ lực hack và tiêm phần mềm độc hại.

Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn có thể sử dụng một số phương pháp bảo mật được đề xuất, chẳng hạn như: Bảo vệ mật khẩu thư viện quản trị viên, hạn chế các lần thử đăng nhập, thêm xác thực hai yếu tố, v.v.

Tuy nhiên, các mẹo này chỉ hoạt động ở cấp phần mềm, khiến trang web của bạn mở rộng cho các loại tấn công khác. Những cuộc tấn công này có thể gây thiệt hại tài chính, mất dữ liệu, xếp hạng tìm kiếm kém và trải nghiệm người dùng kém.

Sucuri và CloudFlare cung cấp Tường lửa ứng dụng trang web (WAF).

Điều này có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập đến trang web của bạn được định tuyến thông qua máy quét của máy chủ của bạn. Nếu một yêu cầu có vẻ độc hại, tường lửa sẽ chặn nó trước khi nó đến trang web của bạn.

Nhìn bề ngoài, hai dịch vụ này trông gần như giống hệt nhau, nhưng có một số khác biệt quan trọng.

Trong so sánh này, chúng tôi tập trung vào:

  • tính năng
  • giá cả
  • Loại bỏ phần mềm độc hại

Cuối cùng, bạn biết chính xác nền tảng nào là tốt nhất cho bạn.

Sẵn sàng chưa? Hãy so sánh Sucuri với Cloudflare.

tính năng

Các tính năng Sucuri và CloudFlare được trình bày trong phần này.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai dịch vụ đều cung cấp các gói khác nhau với các đặc điểm khác nhau.

Là người dùng, hãy đảm bảo bạn không phải là nạn nhân của trang web tiếp thị của mình, vì không phải tất cả các gói đều bao gồm tất cả các tính năng.

Các tính năng của CloudFlare

CloudFlare được biết đến với dịch vụ CDN miễn phí. Họ chuyên ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS bằng sản phẩm Tường lửa ứng dụng Web của họ. CloudFlare giữ cho trang web của bạn có thể truy cập được đối với người dùng trong một cuộc tấn công hoặc lưu lượng truy cập lớn khi máy chủ của bạn không phản hồi.

Tường lửa của trang web của bạn chặn lưu lượng đáng ngờ trước khi nó đến trang web của bạn. Tường lửa cũng mở rộng để gửi các biểu mẫu bảo vệ trang web của bạn khỏi spam nhận xét và spam giao thức.

Tường lửa trang web CloudFlare

CloudFlare cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, được cá nhân hóa với tất cả các gói của họ. Với các gói miễn phí và chuyên nghiệp, bạn chỉ có thể sử dụng chứng chỉ do CloudFlare cấp. Đối với một chứng chỉ tùy chỉnh, nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh hoặc kinh doanh của bạn.

Mặc dù CloudFlare cung cấp tùy chọn miễn phí bao gồm CDN, hầu hết các tính năng khác bao gồm tường lửa ứng dụng của trang web. yêu cầu một kế hoạch trả tiền.

CloudFlare không cung cấp dịch vụ quét máy chủ để phát hiện phần mềm độc hại. Nó cũng không đảm bảo loại bỏ phần mềm độc hại nếu nó đã bị hack vào đồng hồ của bạn.

Thuộc tính Sucuri

Sucuri là một trong những dịch vụ giám sát và bảo mật nổi tiếng nhất cho các trang web. Họ cung cấp giám sát toàn diện trang web, quét phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS và dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại.

Sucuri cung cấp CloudProxy, tường lửa trang web và bộ cân bằng tải. Ngăn chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ truy cập trang web của bạn bằng cách chặn hiệu quả các cuộc tấn công DDoS, tiêm mã, bot bị hỏng và các mối đe dọa trang web khác. Xem nghiên cứu điển hình của chúng tôi về cách Sucuri đã giúp chúng tôi với 450.000 cuộc tấn công 3 Tháng để chặn.

Sucuri cung cấp tích hợp với SSL Let Let Encrypt miễn phí cho gói cơ bản của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chứng chỉ SSL tùy chỉnh cho các kế hoạch kinh doanh và kinh doanh của mình.

Đám mây Sucuri

Sucuri thường xuyên kiểm tra trang web của bạn để thay đổi tệp, tiêm mã và phần mềm độc hại. Họ dọn dẹp các trang web bị tấn công và hỗ trợ tất cả các chương trình CMS phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, v.v.

người chiến thắng: Sucuri là một người chiến thắng rõ ràng khi họ cung cấp một sự kết hợp tốt hơn giữa các công cụ và dịch vụ (tường lửa tại chỗ + cân bằng tải + dọn dẹp phần mềm độc hại / sửa lỗi hack).

giá cả

Giá cả là một yếu tố quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Ở đây chúng tôi so sánh các gói giá khác nhau của CloudFlare và Sucuri để bạn biết chính xác những gì bạn nhận được cho số tiền của mình.

MIỄN PHÍ không phải lúc nào cũng tốt hơn :) :)

Gói giá của CloudFlare

CloudFlare cung cấp dịch vụ CDN miễn phí cho mọi người. Họ không tính toán băng thông, có nghĩa là bạn có thể sử dụng CDN miễn phí bất kể lưu lượng truy cập của bạn.

Tuy nhiên, gói miễn phí này không đi kèm với tường lửa ứng dụng của trang web. Trang web của bạn có thể được hưởng lợi từ CDN, nhưng nó không được bảo vệ đầy đủ trước các cuộc tấn công DDoS, spam, lưu lượng truy cập kém, v.v.

Đối với tường lửa của ứng dụng web của bạn, bạn cần Pro-Plan, 20 Chi phí bằng đô la Mỹ mỗi tháng (điều này là cần thiết để cải thiện bảo mật).

Kế hoạch chuyên nghiệp này không bao gồm DDoS nâng cao hoặc hạn chế SSL tùy chỉnh. Đối với các tính năng này, bạn cần gói dịch vụ kinh doanh có giá 200 đô la một tháng.

Kế hoạch giá Sucuri

Không giống như CloudFlare, Sucuri không cung cấp mức giá miễn phí. Gói bảo mật trang web của bạn bắt đầu ở mức 199,99 đô la một năm, rẻ hơn so với gói chuyên nghiệp của CloudFlier.

Gói cơ bản này bao gồm giám sát trang web đầy đủ, tường lửa ứng dụng trang web, bảo vệ DDoS, loại bỏ phần mềm độc hại và chứng chỉ SSL LetsEncrypt miễn phí.

Thay vì loại trừ các tính năng khỏi các gói phụ, Sucuri sử dụng mức độ ưu tiên làm ưu đãi cho các gói thanh toán cao hơn.

Ví dụ: thời gian ước tính để loại bỏ phần mềm độc hại cho đường cơ sở 12 giờ, cho kế hoạch chuyên nghiệp. 6 Giờ mở cửa và cho kế hoạch kinh doanh. 4 Giờ. Tuy nhiên, thời gian làm sạch thực tế nhanh hơn nhiều cho tất cả khách hàng.

Dân 24 /7 Hỗ trợ như là một phần của tất cả các kế hoạch. Thuê bao kế hoạch kinh doanh cũng có thể tận dụng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

người chiến thắng: Sucuri là một lựa chọn rõ ràng cho các doanh nghiệp nhỏ khi nói đến giá cả. CloudFlare Pro có giá 240 đô la / năm so với Sucuri 199 đô la / năm và cung cấp một số tính năng. Để mở khóa các tính năng tương tự, hãy truy cập gói CloudFlare với giá $ 2400 / năm. Gói đắt nhất của Sucuri là $ 499 một năm.

Loại bỏ phần mềm độc hại

Ngoài việc từ chối các cuộc tấn công dịch vụ, phần mềm độc hại và tiêm mã là những mối đe dọa phổ biến nhất đối với chủ sở hữu trang web WordPress.

Hãy xem cả hai dịch vụ bảo vệ trang web của bạn khỏi những mối đe dọa phổ biến này.

Bảo mật trang web và loại bỏ phần mềm độc hại

CloudFlare – Loại bỏ bảo mật và phần mềm độc hại

Phiên bản miễn phí của CloudFlare về cơ bản là một mạng phân phối nội dung có thể giúp bạn tăng tốc trang web của mình.

Tường lửa bảo mật trang web đi kèm với gói trả phí của bạn. Chứa bộ quy tắc tùy chỉnh CloudFlare sẵn sàng sử dụng. Các quy tắc này bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công tiêm mã chung, các cuộc tấn công JavaScript XSS và gửi biểu mẫu.

Tuy nhiên, họ không cung cấp sửa đổi tệp, quét phần mềm độc hại, giám sát danh sách đen và nhiều tính năng bảo mật khác. Bạn có thể thêm các ứng dụng quét phần mềm độc hại của bên thứ ba, nhưng các dịch vụ này có phí bổ sung.

Sucuri – Loại bỏ bảo mật và phần mềm độc hại

Sucuri là một công ty tập trung vào bảo mật. Họ chuyên giám sát các trang web và bảo vệ chúng chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công khác.

Tường lửa ứng dụng trang web Sucuri bảo vệ bạn khỏi DDOS, SQL tiêm, XSS JavaScript, nhận xét và spam trên các biểu mẫu liên hệ.

Nhưng nếu một cái gì đó vượt qua tất cả các rào cản bảo mật này và bằng cách nào đó tiếp cận trang web của bạn, Sucuri đề nghị dọn sạch trang web của bạn (miễn phí).

Nếu bạn đã có một trang web bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại, Sucuri cũng sẽ dọn sạch nó.

người chiến thắng: Sucuri: kết hợp tường lửa ứng dụng trang web với các dịch vụ giám sát, bảo vệ và làm sạch phần mềm độc hại.

kết luận

CloudFlare và Sucuri cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS trên trang web của bạn. CloudFlare hoạt động tốt hơn một chút trong mạng phân phối nội dung.

Nhìn chung, Sucuri cung cấp các tính năng tốt hơn, giám sát bảo mật tốt hơn và giá thấp hơn. Nếu bạn sử dụng một CMS như WordPress, Sucuri chính xác là những gì bạn cần.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn so sánh ưu và nhược điểm của Sucuri và CloudFlare. Bạn cũng có thể xem danh sách của chúng tôi về 7 plugin sao lưu WordPress tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.