Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sugerencia Mẹo chuyên nghiệp: Thủ thuật danh sách việc cần làm này biến nhiệm vụ của bạn thành …

Mẹo chuyên nghiệp: thủ thuật danh sách việc cần làm này biến nhiệm vụ của bạn thành câu hỏi Đã bao nhiêu lần bạn xem cùng một danh sách việc cần làm trong danh sách việc cần làm của bạn? Tôi có toàn bộ các phần đã ở đó quá lâu đến nỗi chúng trở nên vô hình đối với tôi, giống như khúc gỗ trong phòng tắm nói rằng những vị khách ngồi để đi tiểu đã trở nên vô hình đối với một số du khách chống đối xã hội của tôi.

Bây giờ, mẹo hôm nay sẽ không giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ còn sót lại. Bạn cũng có thể chỉ cần xóa chúng, bởi vì bạn sẽ không bao giờ hoàn thành chúng. Nhưng nó có thể giúp bạn giải cứu các nhiệm vụ mới được thêm vào từ cùng một điểm đến trì trệ. Nó được gọi là "danh sách câu hỏi cần làm" và cho đến nay nó vẫn hoạt động với tôi.

Danh sách câu hỏi cần làm

Đây là mẹo: Để làm cho các mục trong danh sách việc cần làm của bạn hấp dẫn hơn, hãy xem chúng như câu hỏi. Thông thường, điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là thêm một dấu hỏi vào cuối, nhưng nó đáng để đọc lại nếu bạn có thể.

Gì? Vâng. Tôi thấy rằng bằng cách đặt một số nhiệm vụ nhất định như câu hỏi, tôi đang tự lừa dối bản thân để bị thu hút bởi khả năng của họ. Thay vì đưa "Mua cuộn giấy vệ sinh" vào danh sách, tôi viết "Mua cuộn giấy vệ sinh?" Khi tôi đọc nó, tôi không thấy một nhiệm vụ khác mà tôi không muốn làm. Thay vào đó, tôi tưởng tượng chuyến đi đến cửa hàng. Tôi nghĩ về việc đi bộ dễ chịu trong ánh mặt trời mùa đông. Hoặc tôi bắt đầu nghĩ đến việc mở gói cuộn giấy mới, xé một vài tờ giấy và … tốt, có lẽ đây không phải là ví dụ tốt nhất.

Cơ hội không phải nhiệm vụ

Nghe có vẻ vô lý, nhưng nó hoạt động. Hoặc nó có thể làm việc. Tôi đã sử dụng bản hack này trong một thời gian ngắn và nó thực sự giúp tôi hành động trong danh sách việc cần làm của mình. Anh ta làm việc vặt và biến chúng thành cơ hội, nghe có vẻ như là loại động lực tồi tệ nhất.

Nó hoạt động cho tất cả mọi thứ? Không đời nào. Trên thực tế, có thể là cheat hoạt động tốt nhất nếu nó không được sử dụng quá thường xuyên. Ví dụ: tôi giữ các liên kết và ý tưởng từ web và trình đọc RSS của mình trong ứng dụng Things, để tạo cơ sở cho các bài viết và hướng dẫn trong tương lai. Đây không phải là câu hỏi, bởi vì chúng không thực sự là nhiệm vụ. Họ là tài liệu tham khảo.

Do đó, có lẽ bạn nên hạn chế sử dụng dấu hỏi cho các nhiệm vụ thực tế. Và thậm chí sau đó, chúng nên là những thứ đòi hỏi bạn phải ở trong trạng thái tâm trí phù hợp. "Lau dọn nhà tắm?" Làm. Tôi bắt đầu tưởng tượng hành động làm sạch, và kết quả tuyệt vời.

Nhắc lại cảm xúc khiến bạn viết nó.

Và đó là chìa khóa. Nếu chỉ đọc bài tập về nhà của bạn có thể khiến bạn rơi vào tình trạng tò mò giống như khi bạn nghĩ về bài tập / hoạt động về nhà, thì bạn thật tuyệt vời. Rốt cuộc, khi anh ấy có ý tưởng, anh ấy đã có đủ động lực để liệt kê nó. Một tiêu đề hay để thực hiện, sau đó, khơi dậy sự tò mò mà bạn cảm thấy khi lần đầu tiên nghĩ về nó.

"Làm thế nào để tôi lấy mẫu từ GarageBand?" Đó là một ví dụ hoàn hảo. Điều đó khiến tôi muốn bỏ những gì tôi đang làm bây giờ và bắt đầu điều tra. Viết nó là "xuất mẫu GarageBand" là một đảm bảo rằng tôi sẽ không bao giờ có được nó.

Điều này chắc chắn làm việc tốt cho tôi. Nhiệm vụ thực sự thú vị và thú vị không còn mòn mỏi trong chiều sâu của danh sách việc cần làm của tôi. Thử nó. Ít nhất, bạn sẽ kết thúc với một phòng tắm không tì vết và hàng tấn giấy vệ sinh.


Tin tức được tạo ra bởi TÁC GIẢ GỐC Từ liên kết trên, chúng tôi tài trợ cho nhà phát triển ban đầu của tin tức mà không làm tổn hại đến danh tiếng hoặc định vị web của anh ấy.