Surface Duo: Dưới đây là thông số kỹ thuật rò rỉ

Điện thoại thông minh Android hai màn hình nổi tiếng nhưng có linh hồn WindowsSurface Duo được công bố vào tháng 10 năm ngoái, nhưng một số ẩn số xoay quanh thiết bị. Theo một số cách, chúng tôi đã có thiết kế và thiết kế cuối cùng, nhưng cho đến nay chúng tôi đã nắm được các thông số kỹ thuật trong bóng tối. Nhưng bây giờ, Windows Trung tâm cho chúng ta thấy thiết bị có thể là gì.

Bộ đôi bề mặt: Snapdragon 855, 6 GB RAM

Chúng tôi biết rằng WindowsDuo thích nó từ những người được đề cập bởi mỗi cái 5,6 Hai đơn vị hiển thị bằng inch Có sự nhầm lẫn tuyệt đối về bộ xử lý; Trên thực tế, điện thoại thông minh đã được trình bày trong thời gian SoC Snapdragon 855. Cho rằng sản phẩm sẽ được phát hành vào cuối năm nay, có nguy cơ thiết bị sẽ trông “cũ” khi khởi động khi tiếp cận với ưu đãi SD 875.

Trong số những thứ khác, modem 5G đi kèm với Surface Duo sẽ tách biệt với CPU; do đó, rõ ràng rằng chipset cao cấp Qualcomm hiện tại (SD 865), tích hợp các mô-đun cho kết nối cực nhanh, không thể được thêm vào.

GB ký ức Kho dữ liệu có sẵn cho người dùng chỉ có 6tiết kiệm hiện tại 256 GB. Cảm biến camera phía sau sẽ có độ phân giải 11 megapixel, f /2,0 với khẩu độ và pin sẽ có 3460 mAH với hỗ trợ sạc nhanh USB Type-C.

Chúng tôi thừa nhận rằng những con số tương tự có thể bị đánh giá thấp một chút dựa trên các yếu tố thực, nhưng cần thiết Xem cách Microsoft muốn tiếp tục quá trình tối ưu hóa phần cứng-phần mềm. Có một rò rỉ trên màn hình dự đoán rằng Microsoft sẽ sử dụng công nghệ AMOLED mật độ điểm ảnh 401 ppi cho các tấm nền của mình. Không có gì được biết về hỗ trợ sạc không dây và NFC.

Microsoft Surface Duo sẽ xuất xưởng theo tiêu chuẩn với Android 10, nhưng sẽ sớm được cập nhật lên Android 11. Microsoft có kế hoạch hoàn thành và hoàn thành phát triển ứng dụng tùy chỉnh vào đầu tháng 6. Phần mềm này nên thích ứng với chế độ hiển thị hai màn hình.