Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Surface Duo: Ông chủ Microsoft vô tình cho thấy điện thoại di động của tương lai

Được công bố trong một thời gian dài, lần đầu tiên được nhìn thấy trong tự nhiên: Surface Duo tương lai, một điện thoại Android rất đặc biệt của Microsoft. Giám đốc điều hành của nhóm đã sử dụng điện thoại thông minh với hai màn hình, như một hình ảnh đầu tiên cho thấy.

Nguồn hình ảnh: Microsoft

Surface Duo: Dấu hiệu mới cho sự sống của điện thoại di động kép

Vào mùa thu 2019, Microsoft đã gây ra cảm giác với thông báo về Surface Duo. Một điện thoại di động có thể gập lại, được trang bị Android và có hai màn hình – không ai có thể ngờ được điều đó. Trong khi đó, Surface Duo đã trở nên yên tĩnh trở lại, giờ đã thay đổi. Satya Nadella, CEO của Microsoft, được chụp ảnh bằng điện thoại di động đặc biệt. Vì vậy, cần phải rõ ràng rằng Microsoft đang bám sát thiết kế – nhưng vẫn sẽ mất nhiều thời gian hơn trước khi Surface Duo xuất hiện trên thị trường.

Tại đây bạn có thể thấy Satya Nadella với Surface Duo trong tay:

Microsoft đã giới thiệu Surface Duo cùng với Tablet Surface Neo cho công chúng tại sự kiện của riêng mình vào đầu tháng 10 năm 2019. Lời hứa của CEO thực sự được giữ rằng Microsoft sẽ chỉ quay lại thị trường điện thoại di động nếu có một danh mục thiết bị mới để giới thiệu. Trước đây người ta đã suy đoán rằng Microsoft thậm chí sẽ ngừng dự án của mình dưới tên mã "Andromeda".

Điểm nổi bật của Surface Duo rõ ràng là màn hình đôi mà các ứng dụng có thể chạy song song một mặt, nhưng mặt khác, một nội dung duy nhất có thể được hiển thị trên cả hai màn hình. Ngược lại với Galaxy Fold Surface Duo không có màn hình có thể gập lại. Điện thoại di động có thể được gấp lại, nhưng hai màn hình hoạt động độc lập với nhau. Vì vậy, không có vấn đề với bản lề.

Bắt đầu bộ sưu tập ảnh(11 ảnh)

Cuối cùng cạnh tranh cho Android và iOS: Đây có phải là hệ điều hành điện thoại thông minh mới của Microsoft không?

Surface Duo: Không trả lại từ Windows điện thoại

Microsoft đã giữ vững hệ điều hành di động của riêng mình cho đến năm 2016, nhưng cuối cùng là do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Google và Apple không còn nữa Windows Điện thoại làm việc. Điều đó sẽ không thay đổi với Surface Duo, bởi vì Microsoft đang sử dụng phiên bản Android được tùy biến rất nhiều. Từ quan điểm thiết kế, nó sẽ rất giống như một phiên bản mới của Windows Điện thoại tương ứng Windows 10X – Hệ điều hành máy tính để bàn sắp tới của Microsoft.

Video chính thức cho điện thoại di động mang lại ấn tượng đầu tiên về Surface Duo:

Người ta biết rất ít về các tính năng kỹ thuật của Surface Duo. Điều chắc chắn là hai màn hình đều có đường chéo là 5.6 Hải quan đến. Màn hình được tóm tắt bởi một đường chéo 8.3 Inch. Một màn hình khác ở bên ngoài không được lên kế hoạch, vì vậy điện thoại di động phải được mở ngay cả khi chỉ đọc một tin nhắn ngắn.

Microsoft vẫn chưa tiết lộ giá bán cho Surface Duo, cũng như tại thị trường nào nên bán điện thoại di động. Một bản phát hành không được dự kiến ​​cho đến cuối năm 2020.