Surface Duo sẽ nhận được bản cập nhật lớn về máy ảnh vào tháng 10: Báo cáo

bộ đôi bề mặt - microsoft

Microsoft một lần nữa mạo hiểm vào lĩnh vực điện thoại thông minh với việc ra mắt điện thoại có thể gập lại, Surface Duo, vào đầu tháng 9. Đó là một thiết bị có ngoại hình và chức năng tuyệt vời để thực hiện đa tác vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem bất kỳ bài đánh giá Surface Duo nào, thì bạn sẽ biết rằng các vấn đề về phần mềm và hiệu suất camera phụ là một sự đồng thuận chung.

Chà, nếu bạn là chủ sở hữu Surface Duo, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft đang rất nỗ lực trong việc cập nhật máy ảnh lớn. Nó dự kiến ​​sẽ mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm xem trước HDR trực tiếp, tinh chỉnh hình ảnh và các cải tiến khác.

Image Refiner, như tên cho thấy, sẽ sử dụng AI để giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Một tính năng ‘Photo Solid’, có thể liên quan đến việc tạo mô hình 3D bằng máy ảnh, cũng được cho là đang hoạt động. Microsoft cũng muốn người dùng Surface Duo có thể xem trước trực tiếp hình ảnh HDR mà không có bất kỳ độ trễ màn trập nào. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể mong đợi những cải tiến trong EIS (ổn định hình ảnh điện tử) và hỗ trợ đa khung hình cho camera đơn 11MP trên bo mạch.

Bên cạnh các tính năng máy ảnh mới, bản cập nhật cũng sẽ khắc phục các vấn đề về hiệu suất lớn. Điều này bao gồm độ trễ đáng chú ý khi bạn kéo và thả ứng dụng giữa hai màn hình, ứng dụng bị treo và treo khi bạn cố gắng mở rộng ứng dụng trên các màn hình. Một số ứng dụng cũng được cho là đóng băng khi bạn sử dụng cử chỉ để chuyển chúng ra.

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ bản cập nhật này và dự kiến ​​sẽ tung ra vào tháng tới, theo Windows Zac Bowden của Central. Nó cũng sẽ mang lại bản vá bảo mật tháng 10 trong tương lai.