Swipe Night: Chuỗi tương tác Tinder được làm mới cho phần 2

Đêm vuốt, loạt tương tác của ứng dụng hẹn hò Tinder, đã được đổi mới cho mùa thứ hai. Thành công tại Hoa Kỳ sau khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, các tập phim mới sẽ xuất hiện trên nền tảng vào năm 2020.

Có sẵn hàng tuần trong chính ứng dụng, tính năng thu hút có các tập phim dài năm phút. Theo cách này, người đó được đặt trong một kịch bản tận thế và cần đưa ra quyết định nhanh chóng ảnh hưởng đến kết thúc của mỗi câu chuyện.

Cuối cùng, các lựa chọn được thực hiện trong Đêm vuốt được thêm vào hồ sơ của người xem và giúp ứng dụng giới thiệu những người có sở thích và tính cách tương tự. Do đó, họ có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với một người có nhiều khả năng phù hợp.

Hình ảnh của màn hình tương tác Đêm vuốt. (Nguồn: Tinder / Tiết lộ)

Theo Elie Siedman, CEO của Tinder, mùa đầu tiên của Đêm vuốt đã có một kết quả rất tích cực cho nền tảng. Sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ, đã có sự tăng trưởng 26% về số lượng các cuộc họp và trò chuyện thông qua ứng dụng tăng 12%.

"Giải trí luôn là cách kết nối mọi người," Siedman bình luận. "Chúng tôi có một lý thuyết rằng người dùng sẽ coi trải nghiệm hoàn toàn sáng tạo này là tự nhiên trong ứng dụng."

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc điều hành cho biết ông rất hào hứng về việc cải tạo. Ngoài ra, đạo diễn Karena Evans trở lại cầm quyền trong mùa thu hút mới. Tuy nhiên, chi tiết của những câu chuyện tiếp theo đã không được trình bày.

Ngay sau đó, người dùng Brazil Tinder cũng sẽ có thể xem Đêm vuốt. (Nguồn: IMDB / Tiết lộ)

Ra mắt Đêm vuốt ở Brazil

Đối với người dùng Brazil và người hâm mộ hàng loạt, điều mới lạ là mùa đầu tiên của Đêm vuốt sẽ được phát hành tại Brazil. Các tập sẽ có sẵn hàng tuần trên ứng dụng từ ngày 14 tháng 3.

Thông tin được phát hành bởi chính nền tảng, sau khi thành công ở Hoa Kỳ, đã quyết định đưa trải nghiệm tương tác đến các quốc gia khác. Ở đây, sự hấp dẫn sẽ giữ cơ chế ban đầu, trong đó các lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến lợi ích mới của người dùng.

Xem video phát hành đặc biệt cho khán giả Brazil:

Phiếu giảm giá TecMundo: