Switch Doanh số Wii đã vượt quá cuộc sống tại Nhật Bản

các Nintendo Switch Ông đã có một tuần rất thành công tại Nhật Bản vào tuần trước, xoay quanh 392,576 đơn vị lớn theo dữ liệu của Famitsu. Điều này đặt giao diện điều khiển trong doanh số 12.8 Hàng triệu tuổi thọ tương đối ngắn, điều đó có nghĩa là cỗ máy mới nhất của Nintendo vừa đạt được một cột mốc mới quan trọng.

Cũng được giám sát bởi nhà phân tích công nghiệp Nikko Partners Daniel Ahmed, Số tiền ấn tượng này đã được đặt Switch Trước Ngụy mạnh mẽ ở Nhật Bản. Bất chấp sự thống trị toàn cầu của Wii trong thế giới trò chơi, hệ thống chỉ thay đổi 12.7 Một triệu đơn vị đang ở quốc gia bản địa Nintendo Nintendo, với phần lớn doanh số đến từ Châu Mỹ và trên khắp Châu Âu.

Tất nhiên, tổng doanh số Wii trên toàn thế giới vẫn còn rất xa Switch. Wei quản lý để đạt được doanh số khổng lồ 101,63 triệu trong thời gian ở thị trường, với những con số chính thức mới nhất cho Switch Nó đứng ở mức 52,48 triệu. Con số đến vào tháng 1 năm nay, mặc dù tổng số hybrid sẽ cao hơn một chút vào thời điểm này. Thất bại của Wii dường như là có thể làm được nếu được hỗ trợ Nintendo Switch Trong những năm tới.

Tuần trước cao Switch Doanh số phần cứng dường như là kết quả của cơn sốt vượt qua động vật tấn công quốc gia, trò chơi cũng đã phá vỡ một số kỷ lục trong cuối tuần mở cửa. Phát hành san hô mới Switch Nó cũng không gây ra tác hại gì.

Tôi nghĩ Switch Nó có bao giờ trở thành máy chơi game bán chạy nhất cho thiết bị Nintendo trên toàn thế giới, trước Wii không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi dưới đây.