Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Switch Hatsune Miku độc quyền: Dự án DIVA Mega Mix có ảnh chụp màn hình mới Hiển thị thực tiễn và hơn thế nữa

Tin tức

Hôm nay Sega đã phát hành một loạt ảnh chụp màn hình mới của trò chơi nhịp điệu sắp tới của mình Hatsune Miku: Project DIVA Mega Mix cho Nintendo Switch.

Hôm nay Sega đã phát hành một loạt ảnh chụp màn hình mới của trò chơi nhịp điệu sắp tới của mình Hatsune Miku: Project DIVA Mega Mix.

Trước hết, chúng ta có thể thấy chế độ Thực hành trực tuyến, thực hiện chính xác những gì nó nói trên hộp thiếc.

Nó cho phép bạn chọn vị trí bắt đầu trong bài hát bạn chọn và khởi động lại từ đó chỉ bằng cách nhấn nút để thực hành ngay lúc bạn muốn cải thiện.

Chế độ Thư viện ít tự giải thích hơn, vì nó cho phép bạn xem các số liệu thống kê của mình bao gồm điểm hiệu suất tốt nhất cho từng bài hát, tỷ lệ thành công và các tùy chọn rõ ràng cho mọi cấp độ khó.

Nó cũng hiển thị thông tin như thời gian chơi trò chơi và các mô-đun bạn sở hữu.

Sau đó chúng ta sẽ xem hướng dẫn, hướng dẫn cho bạn những điều cơ bản và khả năng tùy chỉnh các điều khiển, hỗ trợ, vị trí của màn hình kết hợp và độ nhạy.

Bạn có thể thưởng thức tất cả các ảnh chụp màn hình trong bộ sưu tập dưới đây.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn, bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên, phần thứ hai và phần thứ ba, cùng với các ảnh chụp màn hình trước đó và bộ sưu tập khác.

Hatsune Miku: Dự án DIVA Mega Mixphát hành tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 2 năm 2020 và cũng sẽ phát hành ở phía tây vào năm tới, dành riêng cho Nintendo Switch.