Switch Tin tức: Nintendo phát hành FW 10.0.4 không vi phạm hệ điều hành CFW và SX 3.0.0 Beta đã được phát hành cùng với hướng dẫn cài đặt SX Lite & Core!

Rõ ràng, Nintendo vẫn chưa được thực hiện với FW 10 của mình.0.x saga và chúng tôi chỉ có Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét phiên bản này (và nó càng nhỏ ) cùng với cái nhìn nhanh về hệ điều hành SX 3.0.0 Phiên bản Beta và xuất bản sách hướng dẫn cài đặt SX Core và SX Lite!

Nintendo phát hành FW 10.0.4 cho Switch với những thay đổi nhỏ

Theo báo cáo của người dùng, Khí quyển 00.12.0 phiên bản mới nhất hoạt động tốt trên FW 10.0.4 (tiếng riu ríu)

Hôm qua, Nintendo đã phát hành Firmware 10.0.4 Ai thích Firmware 10.0.3 và 10.0.2 trước đó chỉ là một bản cập nhật nhỏ không thay đổi nhiều.

Nhưng lần này, Nintendo thực sự quyết định phát hành nhật ký thay đổi có ý nghĩa đọc “Chúng tôi đã khắc phục sự cố ở một số quốc gia hoặc khu vực không thể thêm tiền bằng thẻ tín dụng mới hoặc đăng ký thông tin thẻ tín dụng trong Nintendo eShop tại Nintendo Switch”. và theo màu vàng8Trang web S, Tổng hợp của 8 tiêu đề đã được cập nhật trong đó rõ ràng bao gồm tiêu đề “cửa hàng” và một số applet liên quan đến web. Hiện tại nó chưa được xác nhận Trang web SwitchBrew liệu bản cập nhật này có sửa bất kỳ lỗi bảo mật nào được tìm thấy trong FW 10 hay không.0.3.

CFW-khôn ngoan, dường như không có báo cáo nào cho thấy bản cập nhật bị hỏng Hệ điều hành SX 3.0.0 hoặc là Khí quyển 00.12.0 Vì vậy, nó là an toàn để cập nhật nếu bạn muốn mới nhất và phần lớn Switch FW trong khi vẫn giữ CFW của bạn!

Nhóm Xecuter phát hành hệ điều hành SX 3.0.0 Hướng dẫn cài đặt và Beta cho SX Core & SX Lite

Hệ điều hành SX 3.0.0 cuối cùng đã được đưa ra mặc dù phần lớn các thay đổi nằm dưới mui xe hoặc liên quan đến SX Core / Lite

Sau một thời gian chờ đợi khá lâu và những đề cập đầu tiên xuất hiện sớm nhất là vào năm ngoái, Hệ điều hành SX 3.0.0 cuối cùng đã được phát hành Phiên bản này, tập trung nhiều nhất vào Switch Hỗ trợ Lite & Mariko, đi kèm với nhật ký thay đổi sau:

  • Tất nhiên, hỗ trợ cũng đã được thêm vào Switch Đơn vị Lite & Mariko
    • Điều này là do SX Lite & SX Core có khả năng sắp được phát hành với nhiều người thử nghiệm đã cài đặt chúng trong bảng điều khiển của họ và chia sẻ phản hồi với Team Xecuter
  • Cùng với những điều trên, hỗ trợ đã được thêm vào cho các phương thức khởi động được sử dụng trong chip mod SX Core và SX Lite
    • Điều này sẽ cho phép một người sử dụng các thiết bị SX Core và SX Lite của họ khi họ đến sau khi kích hoạt
  • Hiện tại có thể sử dụng hệ điều hành SX trên các hệ thống có NAND lớn hơn (bộ gen được cài đặt hàn)
  • Lỗi 2162-0002 được giới thiệu trong SX OS 2.9.5 Điều này gây ra một số sự cố trò chơi được khắc phục
  • Hồi quy liên quan đến máy đuổi đã được sửa

Khác với hệ điều hành SX 3.0.0, Team Xecuter cũng đã xuất bản hướng dẫn cài đặt tiếng Anh cho SX Core & SX Lite và hiện đang tìm kiếm các dịch giả để cung cấp các bản dịch cho ngôn ngữ nhỏ hơn với những người đã dịch được chọn để có được SX Core & SX Lite miễn phí.

Phần kết luận

Ở lại Switch cảnh, một Mod 60FPS cho Borderlands 2: GOTY phát hành cùng với VGEdit 2.0 đó là một trình soạn thảo văn bản homebrew. Dungeon của Daggorath 3DS 1.0 & 1.1 cũng đã được phát hành trong vài ngày qua và GameBoy ban đầu chỉ có một trò chơi cầu kinh dị tại nhà được gọi là Deadeus! Rinnegatamante cũng phát hành VitaQuake III 0.9.5 với hiệu suất tăng lớn.

Stolpen Switch Tin tức: Nintendo phát hành FW 10.0.4 không vi phạm hệ điều hành CFW và SX 3.0.0 Beta đã được phát hành cùng với hướng dẫn cài đặt SX Lite & Core! lần đầu tiên xuất hiện trên Wololo.net.