SwitchConfirm ngăn các liên kết tự động chuyển hướng bạn đến các ứng dụng khác

SwitchConfirm ngăn các liên kết tự động chuyển hướng bạn đến các ứng dụng khác 1

Không có gì tôi ghét hơn là khi tôi cố gắng thưởng thức một bài viết hay chủ đề hội thoại hay trên một trang web Safari, và rồi tôi đột nhiên bị đánh vào mặt khi chuyển hướng sang một ứng dụng khác. Cho dù đó là App Store, ứng dụng Reddit của tôi hay thứ gì khác, việc bị ép buộc với một ứng dụng khác không cảm thấy tốt và điều đó hoàn toàn khó chịu!

Đó là lý do tại sao tôi nhiệt tình về một phiên bản bẻ khóa mới và miễn phí được gọi là SwitchConf Confirm bởi nhà phát triển iOS P2kDev, điều này ngăn các ứng dụng tự động chuyển hướng này chiếm quyền điều khiển trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách hiển thị cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn được chuyển hướng hay không. Thật đáng kinh ngạc!

Trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy rằng cửa sổ bật lên hiển thị ứng dụng nào hiện đang cố gắng đưa bạn vào một ứng dụng khác và ứng dụng nào đang cố gắng đưa bạn vào. Tweak cũng có thể hiển thị liên kết thực tế mà nó sử dụng để làm như vậy và ngoài ra, bạn có thể chọn cho phép chuyển hướng hoặc bỏ qua nó và tiếp tục nếu doanh nghiệp của bạn đang ở trong ứng dụng mà bạn đã tham gia.

Sau khi cài đặt, SwitchConfirm thêm một cửa sổ cài đặt đặc biệt vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình nó theo ý thích:

SwitchConfirm ngăn các liên kết tự động chuyển hướng bạn đến các ứng dụng khác 2

Tại đây bạn có thể:

  • Công tắc xác nhận bật hoặc tắt theo yêu cầu
  • Bật hoặc tắt hiển thị URL khi khả dụng
  • Chọn ứng dụng bạn muốn xác nhận với bạn trước khi chuyển hướng bạn đến ứng dụng khác

Thành thật mà nói, tôi ngạc nhiên về điều đó Apple Chưa thực hiện một cơ chế bảo mật nào như thế này, nhưng vì chúng không có, tôi nghĩ SwitchConfirm là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề tẻ nhạt này.

SwitchConfirm tồn tại dưới dạng một tải xuống miễn phí từ kho Packix thông qua bất kỳ trình quản lý gói nào bạn chọn và hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã bẻ khóa. Note: Bạn có thể cần phải cài đặt libsparkapplist theo cách thủ công cho đến khi nhà phát triển sửa lỗi cài đặt tự động.

Bạn đang có kế hoạch cài đặt SwitchConfirm? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.