SypherPK tuyên bố rằng mai mối dựa trên kỹ năng không có trong Squads

Kết hợp dựa trên kỹ năng của Fortnite (SBMM) đã trở lại với tin tức rất muộn, với việc loại bỏ Epic và Hệ thống được kích hoạt lại trong Squads. Người hâm mộ nói chung rất vui khi thấy SBMM gây thất vọng khi anh ấy trở lại.

Vấn đề với việc mai mối không có SBMM mới là số lượng robot. SypherPK đã nhấn mạnh vấn đề này trong một vài YouTube Video, thậm chí cho rằng 60-90% người chơi trong một số trò chơi của anh ta là AI.

Khi Epic thêm SBMM vào Fortnite, Một số người hâm mộ đã Twitter Để đổ lỗi cho SypherPK để gây ấn tượng với saga trên mặt trận này. Sypher chỉ cho mọi người thấy có bao nhiêu robot mỗi trò chơi, nhưng người hâm mộ đã nhảy vào giỏ hàng của ban nhạc bằng cách sử dụng hashtag “# f ** kSypherPK”.

Tfue đã thảo luận về chủ đề SBMM và bot trong một luồng gần đây. Giống như Sypher, lưu ý số lượng bot trong Squad sau khi loại bỏ SBMM. Ông nói với cuộc trò chuyện của mình rằng “các đội là rác rưởi mà không theo kịp kỹ năng”. “Không có người chơi trong trò chơi của bạn!”

Qua: Phù Twitter

Nhà tạo mẫu đã tóm tắt quá trình suy nghĩ của Epic loại bỏ SBMM – rõ ràng là chính xác. Fortnite như, Thái ơi, bạn có muốn loại bỏ kỹ năng mai mối không? Chúng tôi có bạn. Chúng ta hãy lấp đầy hành lang bằng những cỗ máy của f ** kin ‘, sau đó t ** kins’ không đu đưa, và những kẻ nhễ nhại mồ hôi có thể nghĩ rằng họ tốt.

Để đáp lại sự ồn ào của anh ấy, một người xem Tfue đã đưa ra một hashtag phổ biến trong cuộc trò chuyện của anh ấy: # f ** kSypherPK. Tfue trả lời với một sự gây hấn tương tự, “F ** k SypherPK? Thế còn f ** k bạn, p *** y. Bạn thật tệ. … Các bạn hành động như Sypher thực sự có sức mạnh ** để thay đổi trò chơi. Tôi thậm chí không hiểu Đây là R. “

(0: 18 cho người xem di động)

Tfue xuất hiện trên tất cả các mặt trận ở đây. Sypher không có nhiều sức mạnh như nhiều thành viên cộng đồng nghĩ. Đầu tiên có một mô tả chết về quá trình phản chiếu Epic với SBMM cũng bị loại bỏ. Họ muốn làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy họ đã thêm một loạt robot vào trò chơi.

Xu hướng # f ** kSypher dường như đang giảm tại thời điểm này. Hầu hết mọi người đều biết rằng Sypher luôn bảo vệ việc loại bỏ SBMM và anh ta không có khả năng thay đổi trò chơi. Vị trí của Tfue trong việc này đi một chặng đường dài để thay đổi suy nghĩ của một số người trẻ Fortnite Người theo dõi.