T-Mobile ra mắt truy cập 5G miễn phí trên toàn quốc cho những người phản hồi đầu tiên

T-Mobile ra mắt truy cập 5G miễn phí trên toàn quốc cho những người phản hồi đầu tiên 1

Sau khi hoàn tất việc sáp nhập khổng lồ với Sprint vào tháng trước – một thỏa thuận đã diễn ra trong nhiều năm – T-Mobile sẽ thông qua lời hứa của mình, cung cấp dịch vụ 5G miễn phí trên toàn quốc cho các Cơ quan phản hồi đầu tiên như một phần của “5G vì lợi ích” chủ động.

T-Mobile lần đầu tiên công bố dự án này vào mùa thu năm ngoái khi họ chuẩn bị ra mắt mạng 5G trên toàn quốc, và trong khi một số người hoài nghi cho rằng đó chỉ là nhiệm vụ của các giám đốc điều hành T-Mobile để định vị các quốc gia Hoa Kỳ phản đối Sprint- Việc sáp nhập – đặc biệt là khi điều kiện sáp nhập bị đóng cửa – không thay đổi thực tế là “Uncarrier” hiện đang cứu được hàng tỷ đô la giải cứu nhà nước bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí.

Công bố sáng mai Twitter bởi Mike Sievert, CEO mới của T-Mobile, T-Mobile sẽ cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn – bao gồm cả dịch vụ 5G – cho các cơ quan cảnh sát, cảnh sát và EMS của tiểu bang và địa phương cho những người phản ứng đầu tiên. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ, từ các cơ quan thực thi pháp luật và nhân viên y tế tại các thành phố lớn đến các khu vực địa phương và thậm chí cả cảnh sát tư nhân và các dịch vụ trả lời đầu tiên của bộ lạc. Đáng chú ý, các cơ quan liên bang không được bao gồm.

T-Mobile lưu ý rằng họ đang đầu tư hơn $7.7 Hàng tỷ trong mười năm tới để thực hiện kết nối không dây với các cơ quan này, hy vọng rằng số tiền họ tiết kiệm có thể được đặt để trả tốt hơn cho những người trả lời đầu tiên của họ và đầu tư nhiều hơn vào các thiết bị cứu sinh quan trọng.

Nhiều cơ quan buộc phải cân bằng thiết bị cứu sinh và các dịch vụ liên lạc quan trọng mà họ phụ thuộc vào để thực hiện công việc của họ, và điều đó đơn giản là không đúng. Đó là một ví dụ về một lựa chọn mà họ không bao giờ phải đưa ra – và chắc chắn không phải bây giờ ở giữa đại dịch toàn cầu.

Mike Sievert, Giám đốc điều hành T-Mobile

Điều cũng được lưu ý ở đây là T-Mobile cam kết 10 năm cung cấp dịch vụ 5G miễn phí, điều đó có nghĩa là các cơ quan có thể được đảm bảo có quyền truy cập di động miễn phí trong khoảng thời gian đó, cho phép họ có thể tiết kiệm tiền một cách thuận tiện. chi cho các dịch vụ truyền thông và sử dụng nó tốt hơn.

T-Mobile cũng hứa hẹn rằng những người phản hồi đầu tiên sẽ được ưu tiên cao nhất trong mạng T-Mobile, điều này đảm bảo rằng các cuộc gọi của họ sẽ luôn được thực hiện và họ sẽ có thể truy cập trực tuyến trong trường hợp khẩn cấp và thiên tai, “bất kể họ cần bao nhiêu dữ liệu . “

Kế hoạch

Để rõ ràng, đây là một kế hoạch kinh doanh cho những người trả lời đầu tiên được sử dụng cho các đơn vị được cấp cho nhân viên và tình nguyện viên của họ; Đây không phải là thứ sẽ có sẵn cho những người trả lời đầu tiên sử dụng cho điện thoại cá nhân của họ, mặc dù T-Mobile cung cấp gói Magenta rẻ hơn đáng kể dành riêng cho những người trả lời đầu tiên chỉ với $ 25 / tháng để nói chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn tại Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đối với các cơ quan đủ điều kiện và nhân viên của họ – và T-Mobile khá hào phóng về việc các cơ quan nào sẽ đủ điều kiện, ngay cả với các tổ chức tự nguyện và phi lợi nhuận – họ có thể được đảm bảo dịch vụ T-Mobile đầy đủ, bao gồm hỗ trợ 5G tương thích đơn vị, ít nhất là trong mười năm tới.

Các gói bao gồm dữ liệu điện thoại thông minh không giới hạn cộng với 1 GB Điểm truy cập di động 4G LTE, được điều chỉnh tốc độ 3G sau đó 1 GB đã bị vượt quá, mặc dù khách hàng cần thêm dữ liệu điểm truy cập di động có thể nâng cấp lên 20 GBmái nhà với giá 15 đô la / tháng, bao gồm một vài lợi ích khác.

Tuy nhiên, dường như có một cảnh báo, đó là truyền phát video sẽ được bảo vệ với chất lượng DVD 480p, mặc dù đây là một phần của các tính năng tối ưu hóa video thông thường của T-Mobile, vì vậy nó không ảnh hưởng đến tốc độ dữ liệu chung cho các mục đích khác và vì các gói này cũng vậy. sử dụng chuyên nghiệp của người trả lời đầu tiên, nó không có khả năng là một hạn chế nghiêm trọng.

Các cá nhân và cơ quan quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về chương trình có thể truy cập trang web Kết nối anh hùng của T-Mobile để đọc thêm hoặc đăng ký.