T-Mobile’s Paramount Plus Freebie có sẵn cho nhiều khách hàng hơn bao giờ hết

Tuần này, T-Mobile đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho khách hàng mới và hiện tại một năm miễn phí của Paramount Plus Essentials, kèm theo một dịch vụ phát trực tuyến khác vào các kế hoạch. Quan trọng hơn, phần mềm miễn phí có sẵn cho hầu hết mọi người, thay vì chỉ dành cho các gói điện thoại không giới hạn đắt tiền hơn.

Năm miễn phí phát trực tuyến Paramount Plus thậm chí còn có sẵn cho khách hàng sử dụng gói T-Mobile hoặc Sprint cũ hơn, chưa kể những khách hàng sử dụng T-Mobile chỉ với dịch vụ Internet tại nhà 50 đô la một tháng. Ví dụ, năm miễn phí của Apple TV Plus chỉ có sẵn cho các gói cao cấp như Magenta MAX. Đó không phải là trường hợp ở đây, và hầu như bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức thể thao trực tiếp, các chương trình gốc độc quyền, các bộ phim và hơn thế nữa chỉ khi là người dùng T-Mobile.

Paramount Plus thường chạy $5 mỗi tháng (hoặc 50 đô la mỗi năm) với quảng cáo, nhưng bây giờ nó miễn phí và bạn sẽ có quyền truy cập vào NFL trên CBS, Champions League, Star Trek: Prodigy, Picard, và hơn thế nữa.

T-Mobile Paramount Plus miễn phí

Có vẻ như ưu đãi này có sẵn cho bất kỳ tài khoản trả sau T-Mobile mới hoặc hiện có nào, ngay cả các gói internet trả sau, vì vậy về cơ bản là bất kỳ tài khoản nào mà bạn thanh toán hóa đơn vào cuối tháng. Nhiều người có gói gia đình, nhưng năm miễn phí của Paramount Plus Essentials dành cho từng tài khoản, không phải từng dòng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chia sẻ với các gói dành cho gia đình.

T-Mobile cho biết năm phát trực tuyến miễn phí của Paramount + sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 9 tháng 11, vì vậy hãy tận dụng điều này ngay khi bạn có thể. Xin nhắc lại, đừng quên hủy sau một năm, nếu không bạn sẽ bị tính phí $ điển hình5 phí mỗi tháng.

qua CNET