Tác động của coronavirus: Apple để mở lại các nhà máy ở Trung Quốc, Facebook và Microsoft hủy các sự kiện

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 28 tháng 2 năm 2020 4: 25: 57 giờ chiều

Tác động của coronavirus, coronavirus Apple, Coronavirus tác động đến Apple, Coronavirus tác động đến Apple iPhone, coronavirus Doanh thu của Microsoft, coronavirus Facebook F8, coronavirus Samsung, coronavirus Nintendo Switch Tác động của coronavirus đối với thế giới công nghệ: Apple để mở lại các nhà máy ở Trung Quốc, Facebook và Microsoft hủy các sự kiện. (Hình ảnh đại diện. Nguồn hình ảnh: Reuters)

Sự bùng phát coronavirus (COVID-19) đã lan sang nhiều quốc gia có nhiều ca nhiễm bệnh hơn được báo cáo bên ngoài Trung Quốc. Theo Reuters, 3/4 số ca nhiễm mới đang được báo cáo từ bên ngoài Trung Quốc, và lo ngại về tác động kinh tế của virus đã dẫn đến một cuộc tắm máu trên thị trường chứng khoán trên toàn thế giới.

Một ngành công nghiệp đang chứng kiến ​​một tác động lớn do sự bùng phát của coronavirus là thế giới công nghệ, với việc hủy bỏ các sự kiện lớn như Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020, và triển vọng sửa đổi của nhiều công ty lớn, bao gồm Apple và Microsoft. Dưới đây, một cái nhìn về những gì một số công ty công nghệ lớn đã công bố về sự bùng phát gần đây.

Microsoft sửa đổi hướng dẫn doanh thu, rút ​​khỏi Hội nghị nhà phát triển trò chơi

Microsoft đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ đang theo dõi tác động của tình trạng khẩn cấp coronavirus và họ sẽ sửa đổi vào quý 3 năm 2020. Microsoft đã ước tính một hướng dẫn doanh thu hàng quý trong phân khúc Máy tính cá nhân trong khoảng từ 10,75 đến 11,15 tỷ USD. Công ty nói rằng họ không mong đợi đáp ứng hướng dẫn này.

Theo công ty, trong khi họ thấy mạnh mẽ Windows Nhu cầu, chuỗi cung ứng đang quay trở lại hoạt động bình thường với tốc độ chậm hơn dự đoán. Cả hai Windows OEM và Surface bị tác động tiêu cực nhiều hơn dự đoán trước đây, theo một tuyên bố từ công ty.

Microsoft cũng tuyên bố rằng họ đã rút khỏi Hội nghị phát triển trò chơi. Sự kiện này được lên kế hoạch từ 16 tháng 3 đến 20 tháng 3. Microsoft sẽ chuyển sang sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số từ 16 tháng 3 đến 18 tháng 3, với các phiên phát trực tiếp được lên kế hoạch cho các nhà phát triển trò chơi.

Tác động của coronavirus, coronavirus Apple, Coronavirus tác động đến Apple, Coronavirus tác động đến Apple iPhone, coronavirus Doanh thu của Microsoft, coronavirus Facebook F8, coronavirus Samsung, coronavirus Nintendo Switch Apple CEO Tim Cook xác nhận rằng các nhà máy ở Trung Quốc đang mở cửa trở lại. (Hình ảnh đại diện. Bloomberg)

Apple Các nhà máy mở cửa trở lại tại Trung Quốc, nhưng nguồn cung iPhone bị ảnh hưởng

Apple CEO Tim Cook tuyên bố rằng các nhà máy ở Trung Quốc, nơi sản xuất các sản phẩm của công ty như iPhone, Mac, đang mở cửa trở lại. Ông đã đưa ra những bình luận trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, nơi ông nói thêm rằng Trung Quốc đang kiểm soát virut coronavirus.

Khi bạn nhìn vào các bộ phận được thực hiện ở Trung Quốc, chúng tôi đã mở lại các nhà máy, vì vậy các nhà máy đã có thể làm việc thông qua các điều kiện để mở lại. Họ mở lại. Họ cũng rất háo hức, và vì vậy tôi nghĩ đây là giai đoạn thứ ba để trở lại bình thường. Và chúng tôi đã ở giai đoạn ba của chế độ đường dốc, anh ấy được trích dẫn khi nói, theo The Verge.

Trong khi sự thật là số vụ mới ở Trung Quốc đang chậm lại, Apple trước đó đã sửa đổi ước tính của mình và cảnh báo rằng dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến doanh thu trong quý tới.

Trong một tuyên bố Apple cho biết nguồn cung iPhone trên toàn thế giới sẽ tạm thời bị hạn chế. Trong khi các đơn vị sản xuất iPhone nằm ngoài hội nghị Hồ Bắc bị ảnh hưởng, Apple đã thừa nhận rằng những thứ này đã được cải tiến chậm hơn so với dự đoán trước đây.

Sức khỏe và sức khỏe của mỗi người giúp tạo ra những sản phẩm này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang làm việc với sự tư vấn chặt chẽ với các nhà cung cấp và các chuyên gia y tế công cộng khi đoạn đường này tiếp tục. Những sự thiếu hụt nguồn cung iPhone này sẽ tạm thời ảnh hưởng đến doanh thu trên toàn thế giới Apple cho biết trong tuyên bố của mình.

Thêm nữa, Apple cho biết nhu cầu cho các sản phẩm của họ đã bị ảnh hưởng ở Trung Quốc, mặc dù các cửa hàng hiện đã mở cửa trở lại. Công ty sẽ cung cấp thêm thông tin trong cuộc gọi thu nhập tiếp theo vào tháng Tư và chúng tôi sẽ biết mức độ ảnh hưởng đầy đủ khi kết quả quý tiếp theo được tiết lộ.

Một báo cáo của Reuters cũng lưu ý rằng các hạn chế du lịch đến vào thời điểm Apple Các kỹ sư đang hướng đến khu vực để hoàn thiện dây chuyền sản xuất cho thế hệ iPhone tiếp theo. Báo cáo lưu ý dòng thời gian cho thế hệ iPhone tiếp theo có thể bị ảnh hưởng do các hạn chế đi lại đang diễn ra.

Tác động của coronavirus, coronavirus Apple, Coronavirus tác động đến Apple, Coronavirus tác động đến Apple iPhone, coronavirus Doanh thu của Microsoft, coronavirus Facebook F8, coronavirus Samsung, coronavirus Nintendo Switch Xiaomi cũng xác nhận rằng các bản cập nhật cho Mi A3 của họ đã bị trì hoãn vì ảnh hưởng của virus. (Nguồn hình ảnh: Bloomberg)

Cập nhật phần mềm bị trì hoãn từ Xiaomi, vivo

Nó không chỉ là chuỗi cung ứng phần cứng bị ảnh hưởng. Với dịch bệnh ảnh hưởng đến Trung Quốc, ngay cả các bản cập nhật phần mềm cũng bị trì hoãn do sự bùng phát. Nhà sản xuất điện thoại thông minh vivo xác nhận rằng các bản cập nhật phần mềm cho Android 10 của họ đã bị trì hoãn do dịch bệnh.

Công ty đã đăng liên quan đến điều này trên Weibo. vivo sẽ phát hành Funtouch OS 10 vào cuối tháng 3 cho NEX 3 loạt bài, loạt X27, NEX, phiên bản vân tay màn hình NEX, phiên bản hàng đầu NEX, phiên bản màn hình kép NEX và các mô hình khác, theo bài đăng.

Sumit Sonal, người đứng đầu sản phẩm Xiaomi Ấn Độ cũng đổ lỗi cho sự bùng phát của coronavirus vì sự chậm trễ trong việc phát hành Android 10 cho Mi A3. Anh ấy đăng lên Twitter, Những ngày qua, rất nhiều bạn đã liên hệ với chúng tôi về bản cập nhật Android 10 đang chờ xử lý trên Mi A3. Bản cập nhật đã được lên kế hoạch vào giữa tháng 2 nhưng nó đã bị trì hoãn do sự tắt máy kéo dài do sự bùng phát của coronavirus trên toàn cầu.

Tại At, doanh nghiệp rất quan trọng nhưng giá trị của cuộc sống con người là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang nỗ lực để có được chứng nhận cuối cùng về bản cập nhật và sẽ sớm thông báo kế hoạch triển khai.
Tôi cảm ơn từng người trong số các bạn đã kiên nhẫn và tiếp tục hỗ trợ, anh viết.

Facebook tuyên bố rằng họ sẽ không tổ chức các phiên trực tiếp cho hội nghị F8 của mình. (Nguồn hình ảnh: Reuters)

Facebook hủy bỏ hội nghị nhà phát triển F8

Facebook đã hủy bỏ hội nghị nhà phát triển F8 hàng năm diễn ra tại San Jose, California. Thành phần trực tiếp của F8 đã bị hủy giữ cho sức khỏe và sự an toàn của các nhà phát triển, theo Facebook. Facebook sẽ có các sự kiện, video và nội dung được phát trực tiếp tại địa phương cho F8. Facebook sẽ chia sẻ chi tiết hơn về điều này sớm.

Nintendo Switch sự chậm trễ

Nintendo cũng đang báo cáo sự chậm trễ trong các lô hàng của bảng điều khiển chuyển đổi tại Nhật Bản, do ảnh hưởng của coronavirus mới. Một biến thể mới có chủ đề Animal Crossing hiện đang chứng kiến ​​sự sẵn có của đơn đặt hàng trước được đẩy đến một ngày không xác định.

Nhà máy Samsung đóng cửa tại Hàn Quốc

Samsung, dường như đã thoát khỏi tác động tồi tệ nhất, do phần lớn sản xuất của nó là ở Việt Nam và Ấn Độ, đã buộc phải đóng cửa một trong những nhà máy di động của mình ở Hàn Quốc. Theo Reuters, Samsung đã xác nhận một trường hợp coronavirus tại tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị di động của họ ở thành phố phía đông nam Gumi. Toàn bộ nhà máy đã ngừng hoạt động.

Công ty đã đưa các đồng nghiệp tiếp xúc với nhân viên bị nhiễm bệnh vào khu vực tự cách ly và thực hiện các bước để họ được kiểm tra khả năng lây nhiễm, có thể, Samsung Samsung cho biết trong một thông cáo báo chí. Nhà máy ở Gumi sản xuất điện thoại cao cấp cho thị trường Hàn Quốc, theo Reuters.

📣 The Express Express hiện có trên Telegram. Nhấp vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (@indianexpress) và cập nhật các tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd