Tải hình nền EDGE ở độ phân giải Full HD

Nhiều người dùng muốn loại hình nền cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có hình nền EDGE, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với hình nền này. Nếu bạn thích hình nền này xin vui lòng bình luận dưới đây. Có gần như 23 hình nền. Tất cả các hình nền có chất lượng cao độ phân giải 540 x 960. Tất cả các hình nền rất phong cách, nhìn đẹp và EDGE trông điện thoại của bạn đẹp hơn. Chỉ cần cuộn xuống, Tải xuống hình nền EDGE trong nén và Đặt nó trên màn hình chính hoặc màn hình khóa trên điện thoại thông minh của bạn.

Màn hình cạnh phát hành nhanh với Galaxy S7 edge, S6 edge và S6 edge +. Các tính năng này cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh để bạn có thông tin bạn muốn chỉ trong nháy mắt và các hành động bạn cần chỉ cần vuốt và nhấn đi. Các ứng dụng Edge hiển thị năm ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất để bạn đến bất cứ lúc nào. Tương tự, cạnh tốc độ mọi thứ hoạt động khá tốt cho bạn. Thêm phím tắt cho các ứng dụng hoặc chức năng thích sử dụng nhiều hơn với điện thoại của bạn, chẳng hạn như chụp ảnh cá nhân và tạo lịch trình sự kiện mới hoặc gửi tin nhắn văn bản. Bạn có thể mã hóa tối đa năm liên hệ sẽ xuất hiện với màu sắc của chúng khi chúng liên lạc.

Samsung, mi, ZTE bất kỳ thiết bị nào gần đây đã ra mắt màn hình cạnh điện thoại thông minh mới nhất của họ. chúng tôi luôn muốn làm thế nào để làm cho điện thoại 2D của tôi trông giống như màn hình cạnh. ở đây chúng tôi chia sẻ những hình nền làm cho điện thoại của bạn gần giống như EDGE.

Điện thoại này được trang bị hình nền full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, all_wallcards là EDGE mới được phát triển. Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây để tải xuống tất cả các edge_wallcards tốt nhất. Sau khi tệp được tải xuống, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, đi đến thư viện và đặt hình nền.

Tải hình nền EDGE

EDGE_wallersky.zip

Thêm tường: –

  • Tải xuống iOS 11 Stock Wallpapers ở độ phân giải cực cao
  • Tải xuống Vivo Hình nền X9 chất lượng cao
  • Hình nền độc quyền Huawei Nova 2S ở độ phân giải cao
  • Tải hình nền Huawei Honor V10 ở độ phân giải cao

Nếu bạn muốn thêm hình nền mới, xin vui lòng duyệt qua phần hình nền của chúng tôi.