Tải hình nền MacBook Pro 16 inch độc quyền tại đây

Hình nền MacBook Pro 16 inch

Tuần trước Apple phát hành MacBook Pro 16 inch. Mặc dù thiết bị đã được phát hành mà không có nhiều sự phô trương nhưng nó đi kèm với hai hình ảnh hình nền mới dành riêng cho model mới này. Hình nền MacBook Pro 16 inch mới có thể được nhìn thấy trong nhiều hình ảnh quảng cáo trên AppleTrang web của s.

Nếu bạn có hứng thú với những hình nền MacBook Pro 16 inch này và muốn trang trí cho máy Mac, MacBook, iPad hoặc thậm chí iPhone của mình bằng hình nền độc quyền này, thì chúng tôi đã giúp bạn che chắn.

Các hình nền luồng ánh sáng mới đầy màu sắc có hai biến thể khác nhau. Cái đầu tiên cũng có thể nhìn thấy trong hình ảnh MacBook Pro 16 inch chính thức ở trên chủ yếu là màu xanh trong khi cái còn lại chủ yếu là màu đỏ. Không có vấn đề gì về hình nền mà bạn quan tâm, bạn có thể tải xuống cả hai hình dưới đây.

Bởi vì độ phân giải cao của chúng, những hình nền này trông tuyệt vời trên hầu hết các thiết bị. Tôi đã sử dụng chúng trên Mac, iPad Pro và iPhone 11 Pro Max và chúng trông tuyệt vời trên mỗi thiết bị này.

Ở đây bạn có thể tìm thấy hình ảnh độ phân giải cao cho cả hình nền ánh sáng màu xanh và màu đỏ. Chỉ cần nhấp chuột phải vào những hình ảnh này để tải chúng trên máy tính của bạn. Nếu bạn đạt được trên thiết bị iOS của mình, thì bạn có thể tải xuống những hình ảnh này bằng cách nhấn vào chúng.

Tải hình nền MacBook Pro 16 inch độc quyền tại đây 1

Tải hình nền MacBook Pro 16 inch độc quyền tại đây 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một số hình nền tốt cho máy Mac hoặc iPhone của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem phạm vi bảo hiểm hình nền đầy đủ của chúng tôi ở đây. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một danh sách đầy đủ các hình nền với nhiều loại và kích cỡ khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện giao diện của thiết bị.