Tải hình nền Red Magic 5G Stock [FHD+ Quality]

Nubia đã công bố điện thoại thông minh chơi game mới của mình vào tháng 3 năm 2020. Red Magic 5G mới có bảng điều khiển chiếu sáng RGB (ở mặt sau) và có các khu vực nhạy cảm với áp suất với tốc độ 300 Hz cũng như quạt làm mát tích hợp. Giống như các thiết bị Nubia khác, thiết bị này cũng đi kèm với rất nhiều hình nền được cài đặt sẵn. Tại đây bạn có thể tải hình nền Nubia Red Magic 5G Stock từ liên kết bên dưới.

Hiện tại có tổng cộng 11 hình nền được lưu trữ mà bạn có thể tải xuống thông qua liên kết dưới đây trong một tệp zip. Tất cả các hình nền có kích thước 1080 x 2340 pixel hoàn toàn có thể phù hợp với mọi tỷ lệ khung hình 18: 9 Hoặc máy chiếu ở trên. Đồng thời, nếu bạn sử dụng màn hình AMOLED, những hình nền này sẽ còn đẹp hơn nữa. Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang phần Tải xuống nền, chúng ta hãy xem tổng quan về thiết bị bên dưới.

Thông số kỹ thuật 5G của Nubia Red Magic: Tổng quan

Nubia Red Magic 5G có màn hình AMOLED 6.65 inch đi kèm với màn hình Full HD +, có 1080 x 2340 pixel. Nó cũng có tỷ lệ khung hình 19: 19: 5: 9 , Mật độ 388 pixel trên mỗi inch (PPI), tỷ lệ màn hình so với thân máy 82.5 Phần trăm và tốc độ làm mới lớn trên màn hình là 144Hz.

Theo Nubia Red Magic 5G, Qualcomm Snapdragon 865 SoC được trang bị, được xây dựng trên quy trình 7nm. Chúng tôi đã thấy Soc này ở nhiều nước khác smartphones ngay bây giờ. Đây là SoC lõi tám, và cài đặt bao gồm lõi Kryo 585, chạy ở tốc độ cao hơn, tức là. với tốc độ nhanh hơn 2.84GHz và ba lõi Kryo 585 khác theo chiều kim đồng hồ 20,42 GHz. Và cuối cùng, bốn lõi Kryo 585, chạy nhanh ở tốc độ 10,80 GHz. Ngoài GPU, nó còn chứa GPU Adreno 650. Nó đi kèm với bộ nhớ, nó chứa 8 12 và 16 GB KHUNG. Nó có 128 và 256 GB Lưu trữ UFS 3.0. Điện thoại thông minh chạy trên Redmagic 3.0 , Dựa trên Android 10.

Tải hình nền Red Magic 5G Stock [FHD+ Quality] 1

Về mặt quang học, Nubia Red Magic 5G có cấu hình camera ba phía sau, được bố trí theo chiều dọc về phía trung tâm. Điều này có cảm biến chính 64MP với giá trị f / .18 và PDAF. Ngoài ra, nó có cảm biến góc cực rộng với độ chính xác 8 Megapixel với khe cắm thẻ f / 2.0. Cuối cùng, nó có một cảm biến độ sâu 2 Megapixel có giá trị khẩu độ f / 2.4. Bộ phận này cũng có đèn flash LED, có thể HDR và ​​toàn cảnh. Nó cũng có thể quay video 8K, ở mặt trước, máy có cảm biến 8MP với giá trị f / khẩu độ 2.0.

Nubia Red Magic 5G có pin 4500 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 55W. Thương hiệu tuyên bố nó có thể làm tới 56% chỉ trong 15 phút và 100% trong 40 phút. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac / trục, băng tần kép, Wi-Fi Direct, DLNA, hotspot, bluetooth 5.1 A2DP, LE, GPS băng tần kép A-GPS, GLONASS, BDS, GALILEO, NFC và USB 3.1 , Đầu nối loại C 1.0 Có thể đảo ngược. Nói về các tùy chọn sinh trắc học có sẵn, nó đi kèm với một máy quét quang học trên màn hình và hỗ trợ khóa mặt. Thiết bị này có sáu màu, đó là Đen Eclipse, Đỏ nóng, Đen, Đỏ Mars, Cyber ​​Neon và Trong suốt.

Tải hình nền

Tất cả các hình nền có sẵn từ Nubia Red Magic 5G cũng sống động và tối thiểu. Nếu bạn đang tìm kiếm một số hình nền mới có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của một người với thiết kế đầy màu sắc của họ, bạn nên thử những hình nền này một lần. Như đã đề cập, tất cả các hình nền được điền vào một tệp zip mà bạn đã tải xuống và trích xuất vào thiết bị của bạn lúc đầu.

Tải hình nền

Kiểm tra một số ví dụ về hình nền:

Sau đó tìm kiếm hình ảnh thông qua ứng dụng thư viện, trình quản lý tệp hoặc phần hình nền và dễ dàng đặt ảnh yêu thích của bạn làm màn hình chính hoặc màn hình khóa.