Tải hình nền Stock Huawei Nova ở độ phân giải 2K HD

Tải hình nền Stock Huawei Nova ở độ phân giải 2K HD

Hình nền Huawei Nova

Huawei đã phát hành điện thoại thông minh Huawei Nova với Android v6 ổn định.0.1 (Marshmallow). Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 tốc độ 2 GHz và đi kèm với RAM 3 GB. Nó có 5Màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD .00 inch, với độ phân giải 1080 x 1920 Pixels Display. Nó cho phép bạn chụp công bằng 12 Megapixel cho ảnh & 8-Megapixel Font Camara để chụp ảnh tự sướng. Nó có pin 3020 mAh không thể tháo rời. Các cảm biến trong điện thoại bao gồm cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng xung quanh, gia tốc kế và con quay hồi chuyển.

Người dùng có thể tìm hình nền Huawei_Nova cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có hình nền Huawei_Nova, và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Bạn có thích hình nền Huawei Nova không? chỉ cần cuộn xuống và tải xuống và đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn màn hình chính hoặc màn hình khóa.

Hình nền Huawei Nova

Điện thoại này được trang bị hình nền Full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên, All_Wallcards là mới và trông tuyệt đẹp. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả hình nền Huawei_Nova. Sau khi tải xuống tệp, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, sau đó chuyển đến thư viện và Đặt hình nền.

⇓⇓ Tải hình nền Huawei Nova ⇓⇓

Huawei Nova Stock wall.zip

Nếu bạn muốn xem thêm hình nền thì hãy quên đi để duyệt phần hình nền của chúng tôi.