Tải hình nền ZTE Nubia Z17S ở độ phân giải cao

Tải hình nền ZTE Nubia Z17S ở độ phân giải caoTải hình nền ZTE Nubia Z17S ở độ phân giải cao 1

Thiết bị này đã được ra mắt trong tháng này, vì vậy chúng tôi biết đây là một chiếc điện thoại rất mới. Hôm nay chúng tôi có một số nền tảng mới cho thiết bị mới được ra mắt này. Nếu bạn thích những hình nền này, bạn có thể đặt chúng trên điện thoại thông minh của bạn. Những hình nền này đều có chất lượng HD. Những hình nền này rất quyến rũ, mát mẻ và đẹp, bạn phải có những hình nền đó làm nền cho điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, hãy làm theo thư – ZTE Nubia Z17S stock hình nền ở độ phân giải cao.

Giới thiệu về thiết bị:

Thiết bị này được ra mắt vào tháng 10 năm 2017. ZTE Nubia Z17S đi kèm với màn hình 5.73 inch 1080 x 2040 pixel và 403 pixel mỗi inch. Thiết bị này được cung cấp bởi Qualcomm MSM8998 Snapdragon 835 Octa Core 4 × 2.45 GHz Kryo 4 × 1.9 Bộ xử lý Kryo GHz. Nó đi kèm với hai RAM dung lượng 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera ở độ phân giải 23 megapixel ở mặt sau và 5 Megapixel trên camera trước. Pin 3100mAh được đóng gói với. Xung quanh các cảm biến, nó có dấu vân tay (gắn ở mặt sau), tăng tốc, xoay, độ gần, la bàn.

Bạn cũng có thể thích:

Chúng ta hãy đến bài chính. Chúng tôi vừa nhấp vào hình nền chứng khoán. Tệp zip này có đầy đủ các hình nền chất lượng cao với độ chính xác 9 X 1080 x 1920 pixel cho thiết bị này và những bức tường này sẽ hoàn toàn phù hợp với điện thoại thông minh của bạn. Những bức tường chứng khoán là thanh lịch. Đầy màu sắc và chất lượng cao. Tải về nó ngay bây giờ. Giải nén tập tin zip và thiết lập nền. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và dùng thử tất cả, có một số ảnh chụp màn hình bên dưới.

__Chú ý ___

Bạn cũng có thể thích:

⇓⇓ Tải hình nền ZTE Z17S ⇓⇓

Zte_nubia_z17s_wallauge.zip

Chỉ cần giải nén tệp ZIP để nhận 8 Hình nền, thử tất cả. Nếu bạn thích bài viết này, hãy lan truyền nó và thích bài viết của chúng tôi.

Nếu bạn muốn có thêm hình nền mới, xin vui lòng duyệt phần hình nền của chúng tôi

Cổ phiếu NubiaZ17SZTE, được tải chính xác, nền cao