Tài khoản mạng xã hội của 2K Games bị tấn công

Các tài khoản mạng xã hội của 2K Games, nhà phân phối các loạt trò chơi như NBA và WWE, đã bị thu giữ. Mặc dù một số tài khoản mạng xã hội bị tấn công đã được lấy lại, một số bài đăng độc hại đã được xuất bản trên các tài khoản.

Nhà phát triển và phân phối trò chơi điện tử có trụ sở tại California 2K trò chơi; Anh được biết đến với loạt game WWE 2K và NBA 2K. Việc các tài khoản mạng xã hội của 2K Games, vốn phải hứng chịu nhiều chỉ trích với lỗi máy chủ và game trong NBA 2K20 mới đây đã bị một số hacker chiếm quyền điều khiển.

Publisher 2K, nạn nhân của lỗ hổng bảo mật, Twitter và Facebook mất mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội chẳng hạn như tin tặc. Công ty đã tìm cách giành lại quyền kiểm soát nhiều tài khoản của mình vào đêm qua, nhưng một số tài khoản vẫn tồn tại cho đến tận nửa đêm sáng -Facebook Giống như trang – nó vẫn chứa các bài viết được chia sẻ bởi các hacker đã chiếm tài khoản. Đây là công ty Facebook Nó cho thấy rằng anh ấy đang gặp một số khó khăn trong việc truy xuất trang của mình.

Nhiều bài đăng có nội dung về tình dục và phân biệt chủng tộc đã được chia sẻ

Người hoặc những người tiếp quản tài khoản đã thực hiện nhiều bài đăng. Mặc dù một vài chia sẻ trong số này có vẻ vô hại và được viết một cách tùy tiện, nhưng một số bài viết lại quá nhiều. phân biệt chủng tộc đã có những tuyên bố. Và ngoài ra tục tĩu Hiện vẫn chưa xác định được ai là tin tặc đã chia sẻ các bài báo.

Việc hack tài khoản mạng xã hội của các công ty hoặc nhân viên trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử không phải là điều chúng ta thấy lần đầu tiên. Chúng ta đã từng thấy tài khoản mạng xã hội cá nhân của các nhân viên FIFA đã từng bị hack trước đó, nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên một sự kiện lớn như vậy do 2K Games làm chủ. tất cả các tài khoản mạng xã hội Twitter’từ FacebookĐã chụp lên đến.

Xem xét rằng tài khoản của ngay cả các công ty lớn đã bị tấn công, bạn cũng có thể tận dụng cơ hội để đảm bảo an ninh cho các tài khoản mạng xã hội của mình. Tôi đề nghị bạn chú ý. Giữ cho mật khẩu của tất cả các tài khoản của bạn, bao gồm cả các tài khoản mạng xã hội, luôn cập nhật và cố gắng gia hạn chúng càng nhiều càng tốt. Đừng nghĩ rằng chỉ vì một phần thông tin mà bạn để quên trong góc và quên mất sẽ được sử dụng cho phần còn lại của cuộc đời bạn. bạn có thể gặp rắc rối.

Nguồn: https://kotaku.com/2ks-social-media-accounts-have-been-hacked-to-post-some-1839901366

Những bài viết liên quan

Back to top button