Tài khoản TikTok này được cho là thuộc về Mark Zuckerberg

Trong một báo cáo được công bố trên BuzzFeed, người ta khẳng định rằng một tài khoản trên TikTok thuộc về Mark Zuckerberg. Chỉ có 61 người được theo dõi trong tài khoản được mở bằng tên “finkd” được Zuckerberg sử dụng.

TikTok, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới Mark Zuckerberg cũng bị bắt. Một báo cáo được công bố tuyên bố rằng Mark Zuckerberg có một tài khoản TikTok. Báo cáo, được công bố trên BuzzFeed hôm thứ Tư, cung cấp bằng chứng nghiêm túc cho thấy tài khoản là của Zuckerberg.

vào năm 2016 Facebookđã tiến hành đàm phán để mua nhạc kịch.ly, tổ tiên của TikTok. Tuy nhiên, cuộc đàm phán đã kết thúc trong thất bại. Vào năm 2017, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ByteDance đã mua lại music.ly. ByteDance đã sớm thành lập mạng xã hội video TikTok và phiên bản tiếng Trung của nó, Douyin.

Tuy nhiên Facebooksáng lập của Mark ZuckerbergCó vẻ như họ đã từ bỏ TikTok. BuzzFeed bởi Mark Zuckerberg sử dụng Anh ấy đã tiết lộ tài khoản TikTok của mình với tên người dùng “finkd”. Business Insider về tài khoản TikTok FacebookAnh ấy muốn gặp. Tuy nhiên, gã khổng lồ truyền thông xã hội không đưa ra tuyên bố về chủ đề này.

Mark Zuckerberg, tên người dùng “finkd” TwitterAnh ấy cũng sử dụng nó. TikTok được cho là thuộc sở hữu của Zuckerberg tài khoản của bạn Nó cũng có số lượng người theo dõi khiêm tốn. Tài khoản TikTok được mở với tên người dùng “finkd” hiện là 4055 người. tiếp theo. Những cái tên nổi tiếng như Selena Gomez và những người nổi tiếng trên TikTok như Loren Grey và Jacob Sartorius được theo dõi từ tài khoản bị cáo buộc của Zuckerberg.

Không có video không được chia sẻ tài khoản thuộc về Mark Zuckerberg, Facebook hoặc không được xác nhận bởi chính Zuckerberg. Hãy xem liệu Zuckerberg cũng sẽ là một TikTokist.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/mark-zuckerberg-secret-tiktok-account-2019-11

Những bài viết liên quan

Back to top button