Tài liệu này kích hoạt các tính năng nâng cao trong Adobe Reader

Tệp PDF là loại tệp rất phổ biến được sử dụng để xem và in tài liệu. Nó cũng được sử dụng để điền vào các biểu mẫu và ký điện tử các tài liệu. Một số tính năng nâng cao không được hỗ trợ bởi các biên tập viên khác. Tài liệu được sửa đổi theo cách này hiển thị lỗi khi bạn mở lại bằng Adobe Reader. Nếu bạn gặp vấn đề khác, hãy xem phần Khắc phục sự cố Adobe Reader, bao gồm nhiều lỗi. Họ sản phẩm của Adobe rất lớn. Trang web của chúng tôi có Adobe Hub cho mỗi chương trình và hướng dẫn để giải quyết bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải.

adobe acrobat reader tính năng mở rộng

Các tệp PDF là tuyệt vời khi nói đến định dạng tệp. Chúng có thể là tài liệu văn bản, hình ảnh và nhiều hơn nữa, và tất cả đều tương thích với tất cả các phiên bản có sẵn.

Một trong những nhà phát triển hàng đầu về các sản phẩm hướng PDF là Adobe, với các công cụ phần mềm độc quyền được gọi là Adobe Acrobat.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của nó, Adobe Acrobat Reader, là trình đọc PDF phổ biến nhất thế giới, nhờ vào sự đơn giản và phong phú của các tính năng mà nó cung cấp.

Nhưng người dùng đã được báo cáo người gặp vấn đề với Adobe Acrobat Reader khi cố gắng mở một số tệp PDF nhất định:

Tôi đã điền vào một mẫu với Foxit Reader. Khi tôi cố mở biểu mẫu bằng Adobe Acrobat Reader DC, tôi đã gặp lỗi "Tài liệu kích hoạt các tính năng nâng cao trong Adobe Acrobat Reader DC. Tài liệu đã được thay đổi kể từ khi nó được tạo và việc sử dụng các tính năng mở rộng không còn nữa. Liên hệ với tác giả của phiên bản gốc của tài liệu này. Tôi đã thử nghiệm một số chương trình PDF khác, không gặp vấn đề gì khi mở biểu mẫu này.

Vấn đề rõ ràng là cách người dùng xử lý PDF ngay từ đầu.

Không phải là một fan hâm mộ lớn của Adobe Reader? Kiểm tra các tùy chọn miễn phí và phong cách khác!

Làm cách nào tôi có thể sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của Adobe Reader?

Chỉ sử dụng các sản phẩm Adobe

Adobe Reader là giải pháp chính để xem, tạo, quản lý và in các tệp PDF. Nó là một định dạng tổng quát được sử dụng trong nhiều tình huống. Trên thực tế, tệp .pdf được phát triển bởi Adobe, cùng công ty có Adobe Reader. Vậy ai sẽ không biết nhiều về PDF hơn những người sáng tạo thực tế?

Để sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của Adobe Reader, bạn không nên thay đổi tài liệu trong một chương trình khác. Tiếp tục sử dụng cùng một sản phẩm gia đình.

Tải xuống Adobe Reader miễn phí tại đây

Bạn dường như đang sử dụng chữ ký số mỗi khi bạn tạo tệp PDF bằng sản phẩm Adobe. Rõ ràng, chỉ các sản phẩm Adobe khác có thể thay đổi và lưu tài liệu mà không vi phạm chữ ký số.

Trong trường hợp hiện tại, người dùng đã phá vỡ con dấu với sự trợ giúp của một trình soạn thảo PDF khác (Foxit) và tệp PDF trở nên không sử dụng được với tất cả các tính năng của nó khi mở lại bằng một sản phẩm Adobe.

Nếu tất cả những gì bạn quan tâm là xem hoặc in tài liệu, bạn chỉ cần bỏ qua thông báo lỗi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi cài đặt bảo mật, trước tiên bạn phải sửa tài liệu.

phần kết luận

Chúng tôi không biết liệu các nhà phát triển khác có sử dụng tính năng chữ ký số tương tự trên các tệp PDF hay không. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm Adobe, bạn chỉ nên sử dụng các chương trình của chúng khi tạo, xem hoặc chỉnh sửa tài liệu PDF.

Trong trường hợp hiện tại, điều này có nghĩa là sử dụng Trình duyệt Adobe AcrobatAdobe Acrobat Pro DC.

Hướng dẫn này có hữu ích cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về các tính năng nâng cao trong Adobe Reader

Đây là một loại PDF đặc biệt cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn trong Adobe Reader. Tuy nhiên, các tính năng này không tương thích với các trình soạn thảo pdf khác.

Làm cách nào để kích hoạt tất cả các chức năng trong PDF?

Khi bạn mở tệp PDF trong Windows Mix, nó sẽ mở trong chế độ được bảo vệ. Điều này vô hiệu hóa một số tính năng vì lý do bảo mật. Nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào tệp và nguồn của tệp, việc tắt Chế độ xem được bảo vệ sẽ kích hoạt tất cả các tính năng. Sau khi mở tệp, nhấp vào nút Bật tất cả các tính năng xuất hiện trong khu vực thông báo.

Làm cách nào để cập nhật Adobe Reader của tôi?

Khởi chạy chương trình Adobe Reader. Đi tới Trợ giúp -> Kiểm tra cập nhật. Cửa sổ cập nhật xuất hiện và bạn có thể làm theo hướng dẫn ở đó để cài đặt các bản cập nhật mới nhất.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2019 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.