Tai nạn xe máy có thể là một Meme [Video]

Một vụ tai nạn xe máy có khả năng lan truyền rất cao đã xảy ra ở Istanbul. Một người điều khiển xe máy sau khi bị ngã xe trên đường trơn đã bị kéo lê hàng mét trong tư thế ngồi và được người dân xung quanh nhấc bổng như ngồi dưới đất.

Mặc dù tai nạn giao thông là sự kiện mà chúng ta không bao giờ muốn thấy, một số tai nạnVới tác dụng không bị thiệt hại về tính mạng và tài sản cuối cùng có thể gây ra những nụ cười trên khuôn mặt. Người lái xe máy Furkan Tüylüoğlu là trung tâm của một vụ tai nạn hôm qua.

Tüylüoğlu, người đang di chuyển trên mô tô của mình ở quận İstinye của Istanbul, đã mất thăng bằng do mặt đất trơn trượt do trời mưa và ngã khỏi xe máy. Bởi vì mưa lơ lửng một lúc trên đường nhựa trơn trượt Tüylüoğlu được Berat Can Stork, người đang ngồi trước cửa hàng của anh ta, chú ý vào thời điểm đó, và được nhấc lên khỏi mặt đất. tai nạn may mắn mà không có bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào bỏ qua.

Trong sự cố, Furkan Tüylüoğlu bị thương nhẹ do trôi hàng mét, nhưng may mắn là anh không bị thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong trường hợp chấn thương bên trong, Tüylüoğlu đã được đưa đến bệnh viện bằng xe riêng của Berat Can Stork. Tai nạn được đề cập được phản ánh trên camera an ninh từng khoảnh khắc và được chia sẻ trực tuyến Lan tỏa đã trở thành.

Đưa ra tuyên bố về tai nạn của mình, Furkan Tüylüoğlu nói, “”.

Berat Can Stork, người đã nâng Tüylüoğlu lên khỏi mặt đất, giải thích những trải nghiệm bằng từ “”.

Video vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị kéo lê hàng mét khi đang ngồi

Nguồn: https://www.milliyet.com.tr/gundem/bir-garip-kaza-oturur-halde-kaarak-geldi-elinden-tutup-kaldirdi-6538046

Những bài viết liên quan

Back to top button