Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

Hướng dẫn mua tốt nhất cho bộ khuếch đại tai nghe: Chào mừng bạn đến với tổng quan Hi-Fi về các bộ khuếch đại tai nghe tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2020.

Nếu bạn chi nhiều tiền cho tai nghe, tại sao không? – Một bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng thực sự có thể làm cho bạn hát.

Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm trong một tai nghe? Đầu vào tương tự có nghĩa là bạn có thể kết nối một nguồn truyền thống, như đầu CD, nhưng các bộ khuếch đại hiện đại hơn có đầu vào kỹ thuật số và bộ tích hợp DAC. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang nghe nhạc được lưu trữ trên máy tính. Một bộ khuếch đại tai nghe tốt có thể là cơ sở của một sistema máy tính để bàn hi-fi nhỏ gọn và hiệu quả.

Kích thước và tính di động cũng là những cân nhắc quan trọng. Một số điều sau đây sẽ vui vẻ chui vào túi quần jean của bạn và với dây cáp và đầu nối phù hợp thậm chí có thể được ghép nối với điện thoại di động. Các mô hình khác yêu cầu bạn làm sạch máy tính để bàn. Vì vậy, quyết định nếu bạn nên nghe tai nghe của bạn trong khi đi du lịch hoặc ở nhà một mình.

Chúng tôi đã thu thập những tai nghe tốt nhất mà tiền có thể mua, bao gồm các tùy chọn ngân sách, tầm trung và cao cấp.

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

1. Âm thanh Cyrus

Một bộ khuếch đại tai nghe / DAC ngân sách tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: USB Micro B | Tỷ lệ lấy mẫu: 24 bit / 96 kHz | Kích thước (HWD): 2.3 X 5.4 X 0.8cm | trọng lượng: 18g

Lý do nên mua

Âm thanh sạch và mở

Tải với các chi tiết

Nhỏ gọn và kín đáo

Những lý do nên tránh

Gắn vào thiết bị iOS là một faff

Nó không năng động như một số đối thủ.

SoundKey đã giành giải thưởng là một bộ công cụ tuyệt vời và nó cũng rất phải chăng. Bộ khuếch đại tai nghe và DAC này được thiết kế để xử lý tất cả các loại tệp, bao gồm MP3, AAC và FLAC, và âm thanh vừa phải: Trình bày rộng rãi là thứ tự trong ngày, mang lại cho mọi nhạc cụ không gian cần thở. Kết quả là một bước âm thanh chi tiết đẹp mắt khiến người nghe di động cho tất cả các ban nhạc cảm thấy tự hào.

Đọc đánh giá đầy đủ: Âm thanh Cyrus

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

2. Coban AudioQuest

Độ rõ và tầm nhìn tuyệt vời làm cho bộ khuếch đại tai nghe / DAC này trở thành một lựa chọn tốt ở mức giá này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: USB | Tỷ lệ lấy mẫu: 24 bit / 96 kHz | Kích thước (HWD): 1.2 X 1.9 X 5.7cm

Lý do nên mua

Độ phân giải ấn tượng và rõ ràng

Thoải mái hơn bao giờ hết

Tương thích với điện thoại thông minh

Những lý do nên tránh

Ít tha thứ hơn màu đỏ

Dragonfly mới nhất của Audioquest là một nghệ sĩ xuất sắc. Cobalt cải thiện màu đỏ đã được tặng bằng cách cung cấp độ rõ và độ chính xác của âm thanh tốt hơn. Độ trong suốt tuyệt vời của nó có nghĩa là Cobalt tiết lộ những sai sót trong phông chữ và bản ghi mà những người khác trong gia đình không có, nhưng nó cho tín hiệu tốt và đủ khả năng để làm cho Mojo mạnh mẽ của hợp âm trở nên khó khăn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Dragonquly Coban

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

3. Hợp âm mojo

Chất lượng âm thanh vượt quá những gì chúng ta có thể mong đợi ở mức giá này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: Đồng trục, quang | Tỷ lệ lấy mẫu: Hỗ trợ 32-bit / 768 kHz (USB), 32-bit / 384 kHz (đồng trục), 24-bit / 192 kHz (quang) | Kích thước (HWD): 0.22 x 0.82 x 0.6cm | trọng lượng: 180g

Lý do nên mua

Âm thanh thông tin, tinh tế và năng động.

Tốc độ nhịp nhàng đẹp

Xây dựng vững chắc và hoàn thiện tốt.

Mojo có khả năng âm thanh tương tự như hợp âm Hugo, nhưng không có giá của người anh em đắt hơn của nó. Dấu chân của nó chỉ lớn hơn thẻ tín dụng, nhưng có nhiều chỗ cho nhiều kết nối, bao gồm cả micro USB, quang và 3 tai nghe.5 mm. Âm thanh đầy đủ các chi tiết, đầy đủ của cái nhìn sâu sắc, và tất cả mọi thứ được kết hợp với nhau để tạo thành một tổng thể hoàn toàn mạch lạc. Rất khuyến khích.

Đọc đánh giá đầy đủ: Hợp âm mojo

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

4. Hợp âm Hugo 2

Chord biết cách tạo ra một bộ dụng cụ tốt, và bộ DAC / amp này đáng giá từng xu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: Micro USB, Quang, Đồng trục, Bluetooth | Tỷ lệ lấy mẫu: Hỗ trợ DSD512 và 32-bit / 768 kHz | Kích thước (HWD): 2.1 x 10 x 13 cm | trọng lượng: 450g

Lý do nên mua

Hoàn thành tốt và được chỉ định

Hệ thống điều khiển kỳ lạ nhiều màu.

Âm thanh chi tiết tuyệt vời

Những lý do nên tránh

Màu sắc khó hiểu

Không di động lắm

Không có nhiều bộ khuếch đại tai nghe hát ngọt ngào như Hugo 2. Nó đủ nhỏ để mang theo bên mình (có pin tích hợp), nhưng nó quá lớn để ngồi trong túi, vì vậy nó không hoàn hảo để nghe khi di chuyển. Đôi khi, đây không phải là thiết bị dễ sử dụng nhất, nhưng nó có rất nhiều đầu vào để tận dụng, bên cạnh aptX Bluetooth. Nhìn xa hơn vẻ ngoài kỳ quặc của nó, và bạn sẽ được đền đáp bằng hiệu suất hào phóng chi tiết, năng động và gập ghềnh.

Đọc đánh giá đầy đủ: Hợp âm Hugo 2

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

5. AudioQuest DragonFly Đỏ

Âm treb rõ ràng, mở và âm trầm dày đặc làm cho bộ khuếch đại tai nghe này có giá trị lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: USB | Tỷ lệ lấy mẫu: 24 bit / 96 kHz | Kích thước (HWD): 1.2 X 1.9x 6.2cm

Lý do nên mua

Âm thanh tinh tế, rắn và tinh tế.

Thoải mái hơn bao giờ hết

Tương thích với điện thoại thông minh

Những lý do nên tránh

Màu đỏ trông hơi sứt mẻ

Một người chiến thắng giải thưởng khác, bộ khuếch đại này đắt hơn một chút so với soundKey, nhưng bạn có thể nghe thấy tiền của bạn sẽ đi đâu – âm thanh năng động hơn, với trọng lượng và cơ thể nhiều hơn. Ngoài ra còn có một mức độ chi tiết bổ sung, kết hợp với động lực học cấp thấp tuyệt vời, làm cho mọi thứ nghe có vẻ tự nhiên, tinh tế và biểu cảm hơn. Giống như DragonFly Cobalt, logo thậm chí còn phát sáng với các màu khác nhau để cho biết định dạng tệp nào xử lý màu đỏ. Đó là một liên lạc tốt đẹp cho một thiết bị đã xuất sắc.

Đọc đánh giá đầy đủ: AudioQuest DragonFly Đỏ

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

6. Hợp âm Hugo TT2

Chord đã thực hiện lại: Nói xin chào với một bộ khuếch đại tai nghe / DAC hàng đầu khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: quang x2, đồng trục kỹ thuật số x2, USB, aptX Bluetooth | Tỷ lệ lấy mẫu: Hỗ trợ DSD512 và 24-bit / 768 kHz | Kích thước (HWD): 4.6 x 235 x 22,3 cm | trọng lượng: 2.53kg

Lý do nên mua

Âm thanh sống động và chi tiết.

Khớp nối tuyệt vời

Chất lượng xây dựng rực rỡ

Những lý do nên tránh

Nó có thể gây khó chịu khi sử dụng

Như bạn có thể thấy trong danh sách này, Chord biết cách tạo ra một amp-cum-DAC đàng hoàng cho tai nghe và Hugo TT2 là một phương pháp điều trị tiên tiến. Nó là cực kỳ ấn tượng và không chỉ trong bộ phận nhìn. Có một số đầu vào kỹ thuật số thuộc loại quang và đồng trục, ngoài USB và aptX Bluetooth. Có không dưới ba đầu ra tai nghe là tốt. Hỗ trợ tập tin là tuyệt vời như mong đợi, nhưng đó là chất lượng âm thanh thực sự ngoạn mục. Hãy dễ dàng, Hugo TT2 là một trong những thiết bị âm thanh tốt nhất, trong suốt nhất mà bạn có thể nghe thấy.

Đọc đánh giá đầy đủ: Hợp âm Hugo TT2

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

7. Bắn âm thanh Magni 3

Tên điên, khuếch đại tai nghe / DAC tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Không | vé: Lợi nhuận của Hi, Lo / Lo | Tỷ lệ lấy mẫu: không có Kích thước (HWD): 3.2 X 13 x 9 cm | trọng lượng: 454g

Lý do nên mua

Âm thanh mượt mà và cân bằng.

Dễ nghe

giá cả phải chăng

Những lý do nên tránh

Phong cách và tính năng không rườm rà

Lưu ý: Bộ khuếch đại này hơi cơ bản, không có bộ tích hợp DAC, nhưng chất lượng âm thanh rất tuyệt vời. Không có độ cứng hoặc độ giật ở đầu dải tần số, các nốt thấp vừa vặn mà không bị vất vả, và bài hát được đặt chính xác nơi chúng nên ở. Vì vậy, nếu bạn có thể sống mà không cần DAC, đây sẽ là danh sách của bạn.

Đọc đánh giá đầy đủ: Bắn âm thanh Magni 3

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

8. Audiolab M-DAC +

Các tính năng rộng, thiết kế tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời – chúng tôi là những người hâm mộ lớn của bộ khuếch đại / DAC của Audiolab này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: 3.5mm, USB | Tỷ lệ lấy mẫu: 24 bit / 192 kHz (quang, đồng trục, AES), 32 bit / 384 kHz (USB), 20,8 MHz (DSD64), 5.6 MHz (DSD128), 11.2 MHz (DSD256) | Kích thước (HWD): mười một.4 x 24.7 x 29,2 cm | trọng lượng: 3.7kg

Lý do nên mua

Thông số kỹ thuật toàn diện

Xây dựng tốt và hoàn thiện

Tổ chức, tổ chức, lắng nghe mở rộng

Đây là rất nhiều một bộ khuếch đại máy tính để bàn – nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó di động, bạn sẽ tìm ở nơi khác tốt hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe sản xuất tại nhà, đây có thể là chiếc dành cho bạn. M-DAC + cho thấy sự chú ý của Slavic đến từng chi tiết, lực lượng tổ chức tuyệt vời và sự đảm bảo nhịp nhàng mà ít ai có thể sánh được. Đây là một bộ khuếch đại tai nghe rắn thực sự biện minh cho chi phí.

Đọc đánh giá đầy đủ: Audiolab M-DAC +

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

9. Được đặt tên là DAC-V1

Một bộ khuếch đại tai nghe / DAC tuyệt vời mang lại âm thanh tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: Đồng trục, quang, USB | Tỷ lệ lấy mẫu: 24 bit / 192 kHz (S / PDIF), 24 bit / 384 kHz (USB) | Kích thước (HWD): 8.7 X 20.7 x 31,4 cm | trọng lượng: 4.3kg

Lý do nên mua

Tòa nhà tuyệt vời

Âm thanh chính xác và nhịp nhàng.

Hỗ trợ PCM và DSD

Những lý do nên tránh

Nó không phải là bài thuyết trình thư giãn nhất.

Một lần nữa, nghe trò chơi ở nhà, nhưng đó không phải là điều xấu. Naim là một nghệ sĩ tuyệt vời, toàn diện với khả năng nhịp điệu tuyệt vời, với độ chính xác thực sự và mức độ cắn tuyệt vời. Và anh quản lý để giữ mọi thứ có tổ chức mà không có âm thanh lâm sàng hoặc không mạch lạc. Mức thấp là mạnh mẽ, dải trung mạnh mẽ và tập trung, trong khi âm treble vẫn cân bằng và tinh tế. Một sản phẩm năm sao thực sự.

Đọc đánh giá đầy đủ: Được đặt tên là DAC-V1

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

10. iFi xDSD

Một bộ khuếch đại tai nghe / DAC thông minh và đa năng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: Bluetooth, USB, đồng trục, quang kỹ thuật số | Tỷ lệ lấy mẫu: 32 bit / 768 kHz, hỗ trợ DSD | Kích thước (HWD): 1.9 X 6.7 X 9.5cm | trọng lượng: 127g

Lý do nên mua

Hỗ trợ tập tin ấn tượng

Tuổi thọ pin cố định

Âm thanh sạch và cân bằng.

Những lý do nên tránh

Nó không phải là âm thanh chính xác nhất.

Lớp trưởng trích xuất thêm thông tin

IFi xDSD có một số chuỗi trên cung của nó, bao gồm một bộ pin tích hợp (tốt cho mọi thứ 6-8 giờ), aptX Bluetooth và hỗ trợ rộng rãi cho các tệp có độ phân giải cao. Thiết bị này không thể làm được gì nhiều và chất lượng âm thanh của nó đủ tốt để có được khuyến nghị chắc chắn. Nó không phải là âm thanh chi tiết hoặc nhịp nhàng nhất trên thị trường cho tai nghe, nhưng nó có vẻ sạch sẽ, có tổ chức và vô tư khi nói đến âm nhạc.

Đọc đánh giá đầy đủ: iFi xDSD

Tai nghe ampere tốt nhất 2020: ngân sách và cao cấp

11. Hợp âm DAVE

Tên đơn giản, hiệu suất vượt trội như bộ khuếch đại tai nghe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tích hợp DAC: Vâng | vé: Sợi quang, AES, USB | Tỷ lệ lấy mẫu: 44.1Khz – 768Khz DSD64,128,256,512 DSD + DoP gốc (phụ thuộc đầu vào) | Kích thước (HWD): 7.1 x 33.4 X 14,2 cm | trọng lượng: 7kg

Lý do nên mua

Chất lượng âm thanh hàng đầu

Động lực tuyệt vời và khả năng nhịp điệu

Danh sách các tính năng ấn tượng

Big Eight nghe có vẻ nhiều tiền, và thực tế là như vậy, nhưng nếu bạn là một trong số ít người may mắn với ngân sách khổng lồ, bạn chắc chắn nên gặp DAVE. Nó chỉ đơn giản là tiền DAC tốt nhất có thể mua, mặc dù việc cài đặt không đơn giản như họ có thể (Chord chưa cho rằng nó phù hợp để dán nhãn cho bất kỳ cổng nào).

Nhưng khi bạn bật nó lên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra điểm yếu: âm thanh tuyệt vời, quản lý chính xác, nhiều lớp và gọn gàng, trong khi cân bằng âm sắc thì vô tư và hoàn toàn thuyết phục. Nhưng đó là động lực thực sự gây ấn tượng với chúng tôi nhất. Bộ khuếch đại tai nghe này cần phải được nghe để tin.

Đọc đánh giá đầy đủ: DAVE hợp âm

THÊM:

Bộ giải mã tốt nhất

Những bài viết liên quan

Back to top button