Tai nghe, bàn phím và chuột chơi game tốt nhất năm 2021

Người sử dụng chuột Razer Viper Ultimate trên bàn làm việc, Razer BlackWidow V3 Pro trên nền hoa văn và ai đó đeo tai nghe HyperX Cloud II trong ảnh ghép

Sau máy tính chơi game, đến thiết bị ngoại vi chơi game, và đây là ba thiết bị mang lại nhiều lợi ích nhất cho số tiền bỏ ra. Tai nghe rất quan trọng để liên lạc trực tuyến và bạn sẽ dành phần lớn thời gian để nhập liệu bằng bàn phím và chuột. Vì vậy, đây là những lựa chọn lựa chọn cho mỗi kỳ nghỉ lễ này.

Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ ​​Review Geek, LifeSavvy và How-To Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Tai nghe

Tai nghe không dây ASTRO Gaming A50

Khi nói đến giao tiếp trong trò chơi trực tuyến, tai nghe là thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn nhận được âm thanh chắc chắn — thường là với một số tính năng âm thanh vòm hoặc âm thanh 3D để cho biết rõ hơn về hướng phát ra âm thanh — và micrô truyền đạt giọng nói của bạn đủ rõ ràng. Hiện có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

  • Tổng thể tốt nhất — HyperX Cloud II: Trong nhiều năm, Cloud II đã dẫn đầu về tai nghe chơi game giá cả phải chăng và điều đó không thực sự thay đổi. Nhờ thiết kế thoải mái, âm thanh chất lượng cả trong và ngoài và việc phát hành mẫu không dây gần đây đi kèm với phiên bản có dây, tai nghe này bao gồm tất cả các cơ sở với một mức giá hợp lý. Kiểu không dây đương nhiên đắt hơn kiểu có dây, nhưng ngay cả kiểu có dây cũng đi kèm với một sợi dây cực dài nên dù bạn mua loại nào, bạn cũng sẽ có rất nhiều sự linh hoạt.
  • Ngân sách tốt nhất — Razer Kraken X Ultralight: Có rất ít tai nghe dưới 50 đô la đáng để nói đến, nhưng Kraken X chắc chắn là một trong số đó. Nó có cấu trúc và chất lượng âm thanh ấn tượng với số tiền bỏ ra, bao gồm khung nhôm và micrô có thể uốn cong. Đương nhiên, nó sẽ không thổi bay bạn trong bộ phận âm thanh và không có tùy chọn cho mô hình không dây, nhưng nó có nhiều chức năng hơn cho một số trò chơi trực tuyến.
  • Cao cấp nhất — ASTRO Gaming A50: Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản tiền lớn cho một chiếc tai nghe, A50 rất sẵn lòng tuân thủ. Tai nghe không dây này có âm thanh chất lượng cao, hoàn hảo cho dù bạn đang chơi bộ ba bom tấn AAA mới nhất hay một trò chơi cạnh tranh trực tuyến. Nó cũng bao gồm một đế sạc để nó trông rất ngầu ngay cả khi không sử dụng. Nó đắt tiền, nhưng nếu bạn theo đuổi điều tốt nhất thì đó là điều bạn phải mong đợi.

Những bàn phím

SteelSeries Apex 3 TKL

Từ lập trình lại phím cho đến đèn RGB lạ mắt, bàn phím chơi game được biết đến là có nhiều tính năng và xa hoa. Thời gian phản hồi nhanh và các công cụ hữu ích như macro chủ yếu là những gì bạn đang theo đuổi ở đây, nhưng giá cao hơn mang lại chất lượng xây dựng tốt hơn và công tắc cơ học sẽ giúp đảm bảo độ bền.

  • Cao cấp tốt nhất — Corsair K100: K100 có mọi thứ bạn mong đợi từ một bàn phím chơi game và sau đó là một số. Thân máy bằng nhôm giúp mọi thứ chắc chắn, công tắc Cherry MX Speed ​​Silver đáp ứng tốt khi chơi game và nhiều tính năng phần mềm thông qua Corsair iCUE có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình. Ném vào phần còn lại cổ tay đi kèm và nhiều điều khiển phương tiện trên bo mạch và có một lý do tại sao bàn phím này vẫn được ưa chuộng trong nhiều năm.
  • Không dây tốt nhất—Razer BlackWidow V3 Pro: Bàn phím chơi game không dây tốt còn rất ít do độ trễ vốn có trong các kết nối không dây có thể làm rối loạn đầu vào trong các trò chơi đòi hỏi cao. Nhưng Razer đã bẻ khóa mã bằng không dây HyperSpeed, cho phép đầu vào có độ trễ thấp qua mạng không dây. Với các điều khiển phương tiện, công tắc cơ học cực nhạy và các tính năng phần mềm thông qua Razer Synapse, bàn phím này được trang bị cho bất cứ thứ gì bạn ném vào nó.
  • Ngân sách tốt nhất — SteelSeries Apex 3: Trong khi Apex 3 không phải là cơ học như các bàn phím khác ở đây, nó vẫn cung cấp một số tính năng ấn tượng so với mức giá. Điều khiển phương tiện, tính năng phần mềm và khả năng chống nước đều được bao gồm ở đây với giá dưới 50 đô la, cùng với công tắc màng so với phần còn lại. Mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh trong SteelSeries Engine và cũng có một phiên bản bố cục TKL thay thế để bạn lựa chọn.

Chuột

Razer Viper Ultimate

Chuột chơi game gần đây ngày càng tập trung vào việc giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng. Một con chuột nhẹ giúp di chuyển nhanh chóng dễ dàng, đó chính xác là những gì bạn muốn ở một game bắn súng có tỷ lệ cược cao. Mặc dù đó có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng các nhà sản xuất chuột đã dành một thời gian dài để giảm trọng lượng chuột chơi game của họ vì lý do này.

  • Cao cấp nhất — Razer Viper Ultimate: Sử dụng công tắc chuột cơ siêu nhanh và không dây HyperSpeed ​​của Razer, Viper Ultimate dễ dàng trở thành một trong những con chuột nhạy nhất trên thị trường. Nó cũng có tính năng lập trình lại thông qua Razer Synapse và thời lượng pin lên đến 70 giờ. Viper Ultimate bao gồm tất cả các đế mà bạn muốn có từ một con chuột chơi game không dây hiện đại trong khi vẫn giữ trọng lượng thấp ở mức 74g.
  • Ngân sách tốt nhất — Corsair Katar Pro XT: Không có gì về Katar Pro XT có vẻ đáng chú ý, nhưng xét đến mức giá cực thấp thì nó rất tốt. Chuột được tạo hình cho cả người dùng thuận tay phải và tay trái, bạn có thể lập trình lại các phím với Corsair iCUE, có một mẫu có dây và không dây để lựa chọn, và chỉ nặng 73g (96g cho phiên bản không dây), nó nhẹ ấn tượng. Nó được tạo ra để đạt hiệu suất cao nhất trong khi vẫn giữ mức giá thấp và bạn không thể đòi hỏi nhiều hơn từ một con chuột có giá dưới 40 đô la.
  • Chuột nhẹ tốt nhất — Glorious Model O: Trong khi những con chuột mà chúng ta đã thảo luận khá nhẹ, Model O chỉ nặng 63 hoặc 66 gram tùy thuộc vào kích thước bạn nhận được. Trên hết, nó có bàn chân chuột cao cấp để di chuyển mượt mà, các tính năng phần mềm và một dây cực kỳ linh hoạt để hỗ trợ thêm cho việc di chuyển. Model O muốn đảm bảo bạn có nhiều tự do nhất có thể khi di chuyển chuột và nó làm được tất cả với một mức giá hợp lý.