Tai nghe Bluetooth loại Sennheiser IE 80 S BT đã được ra mắt tại Ấn Độ bằng R. 39990

Sennheiser đã ra mắt một cặp tai nghe Bluetooth mới có tên IE 80 S BT, nhắm vào thị trường audiophile. Hỗ trợ tai nghe Bluetooth 5 Và nhiều codec phát sóng HD như LHDC, aptX HD, AAC và AKM DAC. Tai nghe có giá là Rs. 39990 ở Ấn Độ.

Theo công ty, Sennheiser IE 80 S BT được thiết lập để cung cấp âm thanh cân bằng hoàn hảo, nhưng người dùng có tùy chọn để tăng cường các khía cạnh của âm nhạc như bass, sử dụng cùng một công cụ chỉnh sửa tai nghe hoặc ứng dụng điều khiển thông minh. Tai nghe đeo cổ có thiết kế móc, và đi kèm với silicone với nhiều kích cỡ khác nhau, bảng lật và mẹo tạo bọt cho bộ nhớ. Tai nghe được sạc qua USB Type-C và cáp đi kèm trong hộp đựng có hộp đựng.

Điều khiển từ xa trực tuyến có nút dành riêng cho Siri hoặc Google Assistant. Hai micro hứa hẹn loại bỏ tiếng ồn cho các cuộc gọi thoại rõ ràng hơn. Cổ áo Bluetooth cũng có thể được tháo ra, vì vậy bạn có thể sử dụng ghim tai với phụ kiện cáp tùy chọn để nghe có dây. Sennheiser IE 80 S BT có dải tần từ 10-20000 Hz và thời lượng pin 6 Giờ khi sử dụng codec SBC, và nặng 30 gram.

Từ khi Sennheiser đi đầu trong các giải pháp âm thanh tiên tiến và tiên tiến, tai nghe IE 80 S BT được sản xuất với độ chính xác cao theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, ông Kapil Gulati, Giám đốc bộ phận người tiêu dùng, Sennheiser Ấn Độ cho biết.

Tai nghe đáp ứng các tiêu chuẩn Sennheiser cho một sản phẩm âm thanh tiên tiến và phù hợp với hiệu suất vượt trội của tổ tiên có dây đảm bảo âm thanh được tăng cường cho người nghe. Tai nghe IE 80 S BT là người bạn đồng hành không dây hoàn hảo cho người nghe khi đang di chuyển.