Tai nghe Buds Air Pro mới từ Realme đến Brazil

Realme đã công bố hôm nay, ngày 6sự xuất hiện của một trong những sản phẩm của hãng tại Brazil: tai nghe Buds Air Pro. Với công nghệ âm thanh nổi không dây (TWS), flagship mới của nhà sản xuất Trung Quốc được thiết kế dành cho khán giả trẻ và có các tính năng như khử tiếng ồn chủ động lên đến 35 decibel và thời gian chờ là 94 mili giây. Điện thoại có khả năng chống va đập và có hai màu Black Rock và White Soul.

Realme Buds Air Pro có dung lượng pin 486 mAh, cung cấp cho người dùng thời lượng sử dụng là 25 giờ. Cũng có thể thực hiện sạc nhanh, trong đó 10 phút dẫn đến 3 giờ phát lại. Tai nghe có kết nối Bluetooth 5.0 và khoảng cách truyền dẫn của nó là 10 mét cho phép người dùng phát nội dung âm thanh ngay cả khi điện thoại thông minh được kết nối không ở gần. Tai nghe có trình điều khiển tăng cường âm trầm động 10mm, giúp tái tạo âm trầm chính xác hơn.

Ảnh: Publicity / Realme

Theo nhà sản xuất, chip S1 có mặt trong máy cho khả năng khử nhiễu hiệu quả đồng thời tiêu tốn ít pin hơn. Con chip này có hai micrô giúp thực hiện nhiệm vụ này, với khả năng giảm âm thanh tối đa lên đến 35 decibel. Chụp tai cũng có kích thước phù hợp với hình dạng của tai để giảm thiểu tác động bên ngoài tối đa. Mỗi đơn vị Buds Air Pro có trọng lượng 5 gam màu và có nội thất silicone.

Realme Buds Air Pro hỗ trợ âm thanh chất lượng cao với AAC (Advanced Audio Coding), thuật toán mã hóa tỷ lệ nén cao, độ trung thực của âm nhạc cao và trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

Ảnh: Publicity / Realme

Có hai chế độ trong Buds Air Pro, Transparency và Play. Chế độ đầu tiên cho phép người dùng nói chuyện với người khác mà không cần phải tháo tai nghe và có thể được kích hoạt bằng một cú nhấp chuột. Chế độ thứ hai có thời gian chờ tai nghe là 94 mili giây. Khi sử dụng, người dùng trải nghiệm độ trễ giảm tới 51% để đồng bộ hóa video và âm thanh khi chơi game hoặc xem phim.

Tai nghe cũng bao gồm các tính năng như Google Fast Pair, một tiêu chuẩn cho phép ghép nối nhanh các thiết bị không dây và Smart Wear Detection, xác định việc sử dụng tai nghe ngay khi chúng được đặt vào tai. Realme Buds Air Pro cũng có thể được điều khiển bằng ứng dụng Realme Link, ứng dụng này chịu trách nhiệm tùy chỉnh các chức năng cảm ứng, kích hoạt chức năng khử tiếng ồn, bật tắt tăng cường âm trầm và tự động cập nhật sistema để tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị.

Buds Air Pro sẽ có giá giữa các ngày 6 và ngày 12 tháng 4 năm BRL 699,00 trên trang web của người Mỹ. Từ ngày 13/4, giá đề xuất sẽ là BRL 899,00.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button