Tai nghe Honor 2 Lite mang đến khả năng khử tiếng ồn chủ động, pin lên đến 32 giờ và Bluetooth 5.2

Sau khi tiết lộ chúng là Honor Earbuds 2 SE tại Trung Quốc vào đầu tháng 6, Honor tuần trước đã công bố tai nghe không dây Tai nghe Honor 2 Lite ở châu Âu. Tai nghe có thiết kế tiện dụng và đúng như tên gọi, nhẹ hơn, chỉ nặng 5,5 gam. Đĩa đơn, mang lại cho nó cái tên “Lite”, được mệnh danh là “Bionic 3D”.

Cũng giống như những “người anh em” của họ được ra mắt tại Trung Quốc, tai nghe được trang bị công nghệ khử tiếng ồn tích cựccung cấp nhiều hơn nhập vaikhông có sự can thiệp từ bên ngoài.

Ngoài ra, giảm tiếng ồn cũng hoạt động trên các cuộc gọi thoại, đảm bảo chất lượng hơn. Tai nghe được trang bị micrô kép trong đó bao gồm một AI chịu trách nhiệm về tách giọng nói khỏi tiếng ồn bên ngoàigiảm thiểu những phiền toái khi kết nối.

Tiết lộ / Danh dự

Tuy nhiên, nếu mong muốn là khác, chế độ minh bạch của tai nghe có thể được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ. Ở chế độ này, việc phát âm thanh bị tạm dừng và người dùng có thể nói chuyện nhẹ nhàng với những người xung quanh. mà không cần phải tháo tai nghe 2 tai lite.

Cuối cùng là Tai nghe danh dự 2 Lite có Trình điều khiển 10mm, màng chắn composite polyme và độ trễ khi chơi game cũng thấp. Việc sạc được thực hiện bằng đầu vào USB Type-C có trong hộp, khi được sạc đầy, đảm bảo quyền tự chủ lên đến 32 giờ.

Tai nghe hiện có các màu sông băng trắng Nửa đêm đen. Họ đã ra mắt ở Châu Âu với giá trị 69,90 euro (R $ 429,72 khi chuyển đổi trực tiếp) và có sẵn ở Vương quốc Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Dù sao, bạn có thể mua chúng trên Aliexpress thông qua liên kết này từ BRL 318,34.

Thông số kỹ thuật của tai nghe HONOR 2 Lite

  • Bluetooth 5.2Codec AAC
  • Trình điều khiển động 10mm
  • Công nghệ khử tiếng ồn chủ động, giảm tiếng ồn cuộc gọi với 2 micro
  • Độ trễ thấp cho trò chơi
  • Điều khiển cảm ứng, phát hiện mài mòn
  • Kích thước: 37,5 x 23,9 x 21 mm (mỗi tai nghe); 45,5 × 61,2 × 25,35 mm (hộp sạc); Trọng lượng: 5,5 g (mỗi tai nghe), 41 g (hộp sạc không có tai nghe)
  • Pin 55mAh (mỗi nút) cung cấp 10 giờ phát lại, hộp sạc 410mAh cung cấp lên đến 32 giờ (không có ANC) phát lại

Nguồn: FoneArena, Aliexpress

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button