Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe không dây Drop + THX nhằm mục đích mang lại chất lượng audiophile cho thiết bị di động của bạn

Nó không có bí mật chúng tôi yêu tai nghe ở đây tại Kiến thức, vì vậy sự quan tâm của chúng tôi nhanh chóng được khơi dậy khi chúng tôi thấy Drop hoạt động trên một số tai nghe không dây rất tuyệt vời hợp tác với THX. Drop x THX Pandas của họ trông giống như doanh nghiệp, với trình điều khiển phẳng, lòng tốt THX và kiểu dáng tinh tế đã giành được nhảy ra khỏi bạn.

Họ cũng đã giảm giá 20% cho những chú chim sớm của bạn, vì vậy hãy đến Indiegogo để kiểm tra chúng.

Lấy tai nghe không dây Drop x THX Panda trong khi bạn có thể

Có một số yêu cầu lớn đến từ Drop cho những chiếc tai nghe này, với thế giới đầu tiên được đề cập đến trên thế giới. Nếu thông số kỹ thuật sống theo sự cường điệu, Drop có một người chiến thắng trên tay ở đây.

Ý tôi là, hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật sau:

  • Công nghệ khuếch đại THX AAA cho âm thanh thuần túy và không bị méo
  • Trình điều khiển ruy băng ruy băng thường chỉ được tìm thấy trên tai nghe có dây cao cấp, mang lại sự chân thực và chi tiết cho âm nhạc của bạn
  • Bluetooth 5.0 bởi vì mọi bộ lon không dây phải là thông số kỹ thuật Bluetooth mới nhất để có kết nối rõ ràng
  • Pin tốt, với ngày hoạt động từ mỗi lần sạc đầy
  • Tích hợp micrô và trợ lý giọng nói, bởi vì chúng ta có thể được mà không cần sử dụng tai nghe để gọi hoặc yêu cầu điểm số thể thao mới nhất
  • Thanh điều khiển vì vậy bạn không cần phải vật lộn với các điều khiển cảm ứng không chính xác
  • Bùng nổ mic tập tin đính kèm bởi vì bạn xứng đáng với những gì tốt nhất cho giao tiếp chơi game của bạn (cái này được bán riêng)

Hãy đến Indiegogo, nơi bạn có thể lấy một cặp tai nghe không dây Drop x THX Panda với giá $ 319, giảm giá 20 phần trăm cho việc lấy chúng sớm.

Từ chối trách nhiệm gây quỹ cộng đồng thông thường của chúng tôi vẫn được áp dụng, mặc dù Drop có lịch sử phát triển với hàng hóa cho các sản phẩm tự thiết kế của mình. Có thể có sự chậm trễ trong vận chuyển, như với bất kỳ chiến dịch gây quỹ cộng đồng nào, và có một cơ hội mà bạn sẽ không kết thúc với sản phẩm mà bạn đã hỗ trợ (mặc dù điều này ngày nay ít phổ biến hơn).

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến collab collab mới này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.