Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe không dây HiBy WH2 True có LDAC

Tai nghe không dâyHiBy WH2 là cặp tai nghe không dây mới được trang bị công nghệ LDAC và có thể sử dụng khi tập thể dục, thư giãn hoặc thực hiện cuộc gọi. Tai nghe mới có hai cấu hình trình điều khiển cung cấp một BA năng động và kép. giải thích người tạo ra chúng

Tai nghe không dây HiBy WH2 đã ra mắt thông qua Kickstarter trong tháng này và đã vượt qua mục tiêu cam kết bắt buộc nhờ hơn 400 người ủng hộ khi vẫn còn 27 ngày. Được tạo bởi nhóm tại HiBy Music, những người chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm âm thanh di động chất lượng cao, cùng với hơn 30 nhân viên nghiên cứu và phát triển âm thanh chuyên nghiệp và hơn 10 năm lịch sử trong lĩnh vực âm thanh di động.

Tai nghe không dây HiBy WH2

Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án độc đáo này với giá từ khoảng $103 hoặc £76 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 30% so với giá bán lẻ đề xuất, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành. Nếu chiến dịch HiBy WH2 đạt được thành công mục tiêu cam kết bắt buộc và quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về ChàoBy WH2 dự án tai nghe không dây thực sự phát video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu đãi đặc biệt dành cho giai đoạn đầu, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho tai nghe không dây thực sự, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng HiBy WH2 chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.