Tai nghe không dây Mi True 2 Phiên bản Basic ra mắt tại Ấn Độ do Xiaomi giới thiệu

Ngày ra mắt tai nghe không dây mi true 2C tại Ấn Độ

Xiaomi chuẩn bị ra mắt chiếc flagship mới nhất của mình smartphones, Mi 10T và Mi 10T Pro, tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 10. Dòng Mi 10T sẽ được đi kèm với một cặp tai nghe TWS hoàn toàn mới, như đã hé lộ trên Twitter.

Xiaomi đã Twitter Đầu giờ chiều nay, để chia sẻ một đoạn video ngắn giới thiệu phụ kiện âm thanh tiếp theo sẽ ra mắt tại Ấn Độ. Chú thích ghi – “Có vẻ như chúng tôi đã có một sản phẩm hoàn toàn mới trong cửa hàng cho bạn.” Nếu bạn là người giống tôi và theo dõi sát các buổi ra mắt sản phẩm của Xiaomi, bạn sẽ biết rằng đó chính là Mi True Wireless Earphones 2 Nền tảng. Cặp tai nghe TWS này lần đầu tiên được ra mắt với tên gọi Mi AirDots 2 SE ở Trung Quốc, sau đó là sự ra mắt toàn cầu vài tháng sau đó.

Nghe rằng? 🎧

Có vẻ như chúng tôi đã có một sản phẩm hoàn toàn mới trong cửa hàng cho bạn.

nó có thể là gì? 🤔 pic.twitter.com/eoOogP7u5S

– Mi India # SmarterLiving2022 (@XiaomiIndia) Tháng 10 6, Năm 2020

Tai nghe không dây Mi True 2 Cơ bản: Thông số kỹ thuật

Đây là người em nhỏ hơn của Mi True Wireless Earphones 2 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 5 năm nay. Nó có vỏ hình vuông lớn hơn so với Redmi Earbuds S trong khi tai nghe trông khá giống nhau. Nó nặng 48 gram trong khi mỗi miếng đệm tai nghe chỉ nặng 4.7 gam.

Những chiếc tai nghe nhét tai TWS này được trang bị Trình điều khiển động 14,2mm – giống như anh chị em của nó. Mỗi miếng đệm tai được trang bị hai micrô độ nhạy cao để cho phép khử tiếng ồn môi trường (ENC). Những chiếc tai nghe nhét tai này, nếu bạn chưa để ý, có thiết kế nửa trong tai. Chúng hỗ trợ tính năng phát hiện độ mòn và thân máy có các tính năng điều khiển cảm ứng để phát lại nhạc, trả lời cuộc gọi và kích hoạt trợ lý giọng nói.

Mi TWS cơ bản

Tai nghe không dây Mi True 2 Cơ bản hỗ trợ codec SBC / AAC. Về thời lượng pin, Xiaomi hứa hẹn tổng cộng thời lượng phát lại lên đến 20 giờ trong một lần sạc (tai nghe + vỏ). Tai nghe nhét tai cung cấp tới 5 giờ nghe nhạc, không sao đâu. Hộp sạc có thể sạc tai nghe tới bốn lần và bản thân nó được sạc thông qua cổng USB Type-C ở phía sau.

Những chiếc tai nghe này có giá 39,99 euro (khoảng Rs. 3(460) và chúng tôi hy vọng nó sẽ đến với mức giá tương tự ở Ấn Độ.

Trước đó, chúng tôi đã suy đoán rằng Mi True Wireless Earphones 2 Basic có thể đến Ấn Độ với cái tên Poco Pop Buds nhưng điều đó dường như không đúng ở đây. Poco, đối với những người không biết, đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt tai nghe TWS trong nước và thậm chí đã tiến hành một cuộc thăm dò để giải quyết cái tên nói trên.