Tai nghe không dây thuần túy của HTC U Ear được yêu thích bởi FCC

Tai nghe không dây thuần HTC U Ear nhận được Thumbs Up của FCC 1
Tai nghe không dây thuần HTC U Ear nhận được Thumbs Up của FCC 1

HTC, một công ty nổi tiếng smartphonesgia nhập thị trường tai nghe không dây, được chứng minh là một thị trường sinh lợi. Cơ sở dữ liệu quản lý viễn thông Hoa Kỳ (FCC) tiết lộ thông tin đầu tiên về tai nghe HTC mới có tên là tai nghe HTC U Ear.

Mặc dù HTC được biết đến với việc tạo ra Android tốt nhất, điện thoại thông minh đã nhanh chóng biến thành nền tảng và từ đó công ty đã bắt đầu xây dựng lại vị thế thị trường của mình. Cho đến nay, họ đã cố gắng khám phá tai nghe không dây

Hình ảnh được đăng bởi trang web của FCC cho thấy phí sạc, dây nguồn và tai nghe có mã PIN sạc nhỏ. Thoạt nhìn, tai nghe rất giống với tai nghe AppleAirPod, nhưng màu đen.

Tai nghe không dây thực sự đi kèm với sạc cổng USB-C, sạc nhỏ gọn và vuông. Bất kể thông tin, có vẻ như hộp sạc được bao gồm trong gói bán hàng.

Hình ảnh rò rỉ trực tuyến chỉ có thể hiển thị nhiều thông tin nếu nó không theo dõi chi tiết tuyệt vời về thông số kỹ thuật. Tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra với tai nghe không dây HTC, và không có gì rõ ràng về thông số kỹ thuật của tai nghe.

Các hình ảnh cũng cho thấy tai nghe không đi kèm với mũ tai bằng silicon. Nhưng như đã đề cập, không có sự chắc chắn hoàn toàn về việc thiếu chất chặn tai silicon.

Ngoài ra, thông tin về giá tai nghe là không có sẵn, vì vậy không có cách nào để mọi người ước tính phạm vi giá mà không có thông số kỹ thuật phù hợp. Ngoài ra, ngày phát hành của tai nghe là đầu cơ.

Trừ khi những nỗ lực là lần đầu tiên HTC bước vào kinh doanh tai nghe. HTC có kinh nghiệm với các tai nghe như tai nghe Usonic Wired USB Type-C. Nó đi kèm với các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn và hiệu chỉnh tự động để có âm thanh tốt nhất. Giá tai nghe mới, cùng với các thông số kỹ thuật, sẽ quyết định thành công và tuổi thọ của HTC trên thị trường tai nghe.