Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe không dây thực sự Sony WF-C500 giá rẻ được ra mắt tại Ấn Độ

Sony đã giới thiệu tai nghe không dây thực sự mới của mình, Sony WF-C500, tại Ấn Độ. Tai nghe nhét tai mới nằm trong tầm giá bình dân và có những điểm hấp dẫn như thời lượng pin lên tới 20 giờ, khả năng chống nước và mồ hôi IPX4, v.v. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

Sony WF-C500 sẵn sàng cạnh tranh với Không có gì và OnePlus

Các Sony WF-C500 được trang bị Công cụ tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) cho trải nghiệm âm thanh và cuộc gọi chất lượng cao. Âm thanh có thể được điều chỉnh thông qua cài đặt Bộ chỉnh âm của ứng dụng Headphones Connect. Tai nghe cũng hỗ trợ 5Trình điều khiển âm thanh Neodymium động .8mm.

Tai nghe có thiết kế nhét trong tai, nhỏ gọn và được bọc trong hộp sạc hình trụ, cũng nhẹ và di động không kém. Tai nghe nhét tai WF-C500 có các tùy chọn màu đen, trắng, cam và xanh lục.

Tai nghe nhét tai Sony WF-C500 có thời lượng pin lên tới 10 giờ. người dùng có thể kéo dài tới 20 giờ sử dụng hộp sạc. Những chiếc tai nghe nhét taiTWS này cũng hỗ trợ sạc nhanh, có thể cung cấp thời gian phát lại lên tới một giờ chỉ sau 10 phút sạc.

Đáng buồn thay, tai nghe không dây thực sự giá rẻ mới của Sony không cung cấp tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC), tính năng này được cung cấp bởi nhiều tùy chọnTWS giá cả phải chăng như tai Nothing (1), OnePlus Buds Z, Realme Buds Air Pro, v.v.

Ngoài ra, Sony WF-C500 còn được trang bị các nút phát/tạm dừng, tăng/giảm âm lượng và chuyển bài hát. Ngoài ra, đây cũng là cách người dùng có thể kích hoạt Google Assistant hoặc Siri để dễ dàng nhận hoặc thực hiện cuộc gọi.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Tai nghe nhét tai Sony WF-C500TWS có mức giá là Rs 5,990 và cạnh tranh với những cái tên như Nothing tai (1) và thậm chí cả OnePlus Buds Z, cung cấp hỗ trợ ANC, trình điều khiển lớn hơn và nhiều tính năng hơn.

Tai nghe nhét tai true wireless giá cả phải chăng của Sony sẽ được cung cấp thông qua các cửa hàng bán lẻ của Sony, cổng www.ShopatSC.com, các cửa hàng điện tử lớn và các trang web thương mại điện tử khác, bắt đầu từ ngày 16 tháng 1.