Tai nghe không dây True Jabra Elite 75t hoạt động

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Đan Mạch Jabra có một loạt sản phẩm ấn tượng trong phân khúc âm thanh tiêu dùng, có tai nghe và tai nghe không dây rất phổ biến. Công ty là trình điều khiển đầu tiên trong phân khúc không dây thực sự, với cả Jabra Elite 65t và Elite Active 65t đều được đánh giá tốt trong các đánh giá của chúng tôi. Cạnh tranh trong phân khúc đang gia tăng mạnh mẽ và Jabra tăng tốc trò chơi của mình để đi đầu.

Công ty gần đây đã thay thế dòng 65 tấn Jabra Elite 75t và Jabra Elite Active 75t. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét Elite 75t giá cả phải chăng thứ hai. R. Jabra Elite 75t, có giá 14.999 ở Ấn Độ, ít chống lại các yếu tố như biến thể Active, nhưng hai mẫu này tương tự nhau theo mọi cách và hứa hẹn sẽ linh hoạt. Tìm hiểu xem Jabra Elite 75t có đáp ứng được kỳ vọng này không.

Tai nghe bằng nhựa, nhưng trông thoải mái

Thiết kế và tính năng của Jabra Elite 75t

Khi giá tăng, chúng tôi đã thấy tai nghe không dây thực sự lớn hơn, nhưng Jabra Elite đã làm cho 75t nhỏ gọn và nhẹ. Không có dính vào micro và bản thân tai nghe nhỏ hơn một chút so với Elite 65t. Những thay đổi thiết kế này đã tạo ra sự khác biệt cho sự thoải mái, Elite 75t đã trở thành một trong những tai nghe không dây thoải mái nhất mà chúng tôi sử dụng trong những năm gần đây.

Gói bán hàng bao gồm tai nghe, phí sạc, cáp sạc USB Type-C và ba cặp khuyên tai bằng silicon. Tải trước là tốt nhất cho chúng tôi, nó cung cấp âm thanh an toàn và thoải mái ngay cả trong nhiều giờ. Phông tai phải hoạt động và độc lập và tai trái chỉ nhận được tín hiệu khi nó cách bên phải sáu inch.

Mặc dù được làm hoàn toàn bằng nhựa nhưng tai nghe vẫn thoải mái và dễ chịu. Jabra Elite 75t có sẵn một màu (titan) và được xếp hạng IP55 cho bụi và nước. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Elite 75t và Elite Active 75t; cái cuối cùng được đánh giá IP57 cho khả năng chống nước tốt hơn. Vì lý do này, Elite 75t sẽ có thể xử lý tiếp xúc với mồ hôi, nước và bụi trong một thời gian hợp lý và làm cho nó lý tưởng để sử dụng hàng ngày.

Mỗi tai nghe có một nút vật lý, đèn báo và cảm biến chuyển động. Cảm biến được sử dụng để tự động tạm dừng nhạc khi tháo một trong các tai nghe và tiếp tục khi sử dụng lại. Các nút có thể được sử dụng để điều khiển mọi thứ trên tai nghe, bao gồm âm thanh, phát lại, chế độ nghe và trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối. Tuy nhiên, sự kết hợp của việc ấn nút rất phức tạp và chúng ta thường nhấn nhầm nút vì chúng ta không nhớ phải làm gì.

Nghe bằng một cú nhấp vào tai trái (để nghe xung quanh bạn) được cung cấp; Một lần nhấn phải để phát hoặc dừng nhạc hoặc trả lời cuộc gọi; nhấp chuột trái để chuyển sang bài hát tiếp theo; nhấp đúp chuột phải để kích hoạt trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn; nhấn trái ba lần để bỏ qua bài hát trước đó; và giảm hoặc tăng âm lượng bằng cách giữ phím trái và phải tương ứng.

Jabra Elite 75t đi kèm với hộp sạc nhỏ màu đen dễ dàng cất trong túi của bạn hoặc một túi nhỏ bên trong bất kỳ túi nào. Vỏ máy có nắp từ tính, cổng USB Type-C để sạc và đèn nền. Đèn hiển thị trạng thái sạc và mức pin với các màu khác nhau.

Về tính năng, Jabra Elite 75t được trang bị một cặp tai nghe không dây thực sự. Tai nghe, Bluetooth để kết nối 5Hỗ trợ codec Bluetooth SBC và AAC. Trình điều khiển động 6 mm cung cấp năng lượng cho tai nghe với dải tần từ 20-20.000Hz. Có thể kết nối tối đa hai thiết bị nguồn Bluetooth với tai nghe cùng lúc và có thể nhớ tối đa tám thiết bị. Tai nghe có bốn micrô (hai cho mỗi tai nghe) để gọi và giảm nhiễu trong các cuộc gọi.

Đánh giá về Jabra ưu tú 75t trong tay Jabra

Các nút vật lý trên mỗi tai nghe cho phép bạn điều khiển tai nghe

Jabra Elite 75t chạy ít hơn bảy giờ trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và cung cấp ba khoản phí bổ sung, với khoản phí khoảng 27 giờ sử dụng. Điều thú vị là vỏ máy hỗ trợ sạc nhanh; Theo Jabra, bạn có thể nhận được một vụ nổ nhanh tương đương với một giờ nghe chỉ với một lần sạc 15 phút.

Tai nghe Jabra Elite 75t hoạt động với Jabra Sound +, một ứng dụng đồng hành có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh mức độ nghe theo môi trường hiện tại của mình, đặt ‘Khoảnh khắc’. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của chế độ nghe, điều chỉnh cân bằng và nghe nhiều ‘đầu ra âm thanh’ khác nhau. Chúng bao gồm các âm thanh đóng hộp khác nhau, chẳng hạn như âm thanh hồng và trắng, âm thanh tự nhiên và bầu không khí nhẹ nhàng; tất cả những thứ này có thể hữu ích cho việc tập trung hoặc ngủ.

Chương trình Jabra Elite 75t

Tai nghe và tai nghe Jabra được chúng tôi đánh giá cao về chất lượng âm thanh, và Elite 75t dự kiến ​​sẽ rất ấn tượng về vấn đề này. Mặc dù không có hỗ trợ cho codec AptX Bluetooth, hỗ trợ AAC và trình điều khiển tích hợp hoạt động tốt trong khi nghe nhạc. Chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe với OnePlus 7T Pro (Đánh giá) và Apple MacBook Air là một thiết bị nguồn, cả hai đều sử dụng codec Bluetooth AAC.

Chúng tôi bắt đầu với các lực lượng … Darling Koop và chúng tôi thực sự yêu thích âm thanh chi tiết đến mức nào. Trống nhẹ hơn và âm treble nghe rõ nét và rõ ràng trong suốt bài hát, nhưng giọng hát tinh tế và jazz là trọng tâm của thủ thuật jazz điện tử này. Nhạc cụ sống không bao giờ biến mất và gần giống như giọng hát đầu mối.

jabra elite 75t túi phía sau Jabra

Vỏ máy đơn giản và có cổng USB Type-C để sạc

Thật thú vị, âm trầm không quá giống hoặc thật trên đường đua, đó chính xác là những gì nó cần phải có. Những cú đấm tầm thấp có thể được nghe thấy ở nhịp trống, nhưng Jabra Elite 75t tập trung chính xác vào giữa và cao.

Có một điểm thấp trong việc lắng nghe tình yêu của bạn bởi Mark Knight, một ca khúc nội thất truyền thống hơn. Tai nghe đã chơi loại này một cách hiệu quả, nhưng có lẽ quá nhiều. Jabra Elite 75t cho thấy rất nhiều gia vị thô trong khi nghe một bài hát mạnh mẽ nhanh chóng. Như trước đây, có một số chi tiết để nghe, và khoảng cách giữa và trên không mạnh lắm, nhưng âm trầm chắc chắn phát ra. Nó lặp lại với một mở rộng cấp thấp tuyệt vời, hiệu quả và ấn tượng. Mặc dù chúng tôi chắc chắn thích những gì Elite 75t có thể làm, nhưng cần lưu ý rằng mức độ gây hấn thấp này có thể là quá nhiều đối với hầu hết người nghe.

Làm thế nào để bạn ngủ Sam Smith? Bộ giải mã Bluetooth – LDAC hoặc aptX – hỗ trợ tốt hơn có thể tạo ra sự khác biệt ở đây, cho phép tai nghe có thêm một số thông tin và thông tin để phát bản nhạc tốt hơn.

Điều gây ấn tượng với chúng tôi về Jabra Elite 75t là khối lượng thụ động mà nó cung cấp. Nó hoạt động tốt đến mức chúng tôi tìm thấy loại bỏ tiếng ồn chủ động chính xác và tùy chọn điều chỉnh âm thanh xung quanh, mà bạn có thể cho phép chế độ nghe và bộ lọc, cũng giúp. Cách âm tuyệt vời có nghĩa là âm nhạc và âm thanh trong video rất thú vị và hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn thích âm thanh với âm trầm.

Hầu hết các doanh nghiệp của Jabra là một phần của tai nghe chuyên nghiệp của họ và công ty được công nhận khi nói đến giao tiếp bằng giọng nói. Thật vậy, Jabra Elite 75t hoàn hảo cho các cuộc gọi thoại; Âm thanh rõ và rõ ở hai đầu cuộc gọi, ngay cả trong môi trường ồn ào. Chúng tôi vẫn tìm thấy Apple AirPods Pro là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc không dây trong thế giới thực khi có hiệu năng nhanh, nhưng Jabra Elite 75t là vô song và giá của nó thấp hơn nhiều.

Đánh giá về Jabra ưu tú 75t bên ngoài vụ án Jabra

Cách ly tiếng ồn thụ động là tuyệt vời trên Jabra Elite 75t

Phán quyết

Jabra là một cái tên phổ biến vì một lý do chính đáng trong lĩnh vực âm thanh không dây và tai nghe không dây Elite 75t thực sự cho thấy công ty đã không mất liên lạc. Những tai nghe này là một trong những loại tốt nhất bạn có thể mua với giá thấp hơn R. 15.000; bạn có được âm thanh tuyệt vời, thiết kế tuyệt vời, tuổi thọ pin tốt và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Giá Samsung Galaxy Nụ + và Apple AirPods Pro, Jabra Elite 75t, đại diện cho đường giữa về các tính năng và hiệu suất.

Trong khi thưởng thức can thiệp bass, nhiều người nghe có thể tắt nó đi một chút. Thiếu hỗ trợ cho các codec Bluetooth aptX và LDAC cũng sẽ gây khó chịu cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể khắc phục lỗ hổng nhỏ này, Jabra Elite 75t là cặp tai nghe hoàn hảo cho R. 15.000.

Giá: R. 14999

thừa

 • Xin chúc mừng, cách âm tuyệt vời
 • Ứng dụng tuyệt vời, chế độ nghe
 • Âm thanh chi tiết, bass mạnh mẽ
 • Tuyệt vời cho các cuộc gọi thoại
 • Tuổi thọ pin tốt

tà ác

 • Bass đôi khi rất hung dữ
 • Bộ giải mã aptX Bluetooth, không hỗ trợ LDAC

Xếp hạng (5 kết thúc)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4.5
 • Chất lượng âm thanh: 4
 • Tuổi thọ pin: 4.5
 • Giá trị của đồng tiền: 3,5
 • Chung: 4

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.