Tai nghe không dây WH-CH710N WF-XB700 Extra Bass True được ra mắt với mức giá phải chăng

Dòng sản phẩm âm thanh không dây của Sony tiếp tục phát triển ấn tượng và nó phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm tinh vi như tai nghe Sony WH-1000XM3 và tai nghe không dây thật WF-1000XM3. Tuy nhiên, các lựa chọn công ty giá trung bình và giá cả phải chăng đôi khi có nhiều khả năng hơn từ quan điểm đáng đồng tiền bát gạo. Mới nhất từ ​​nhà sản xuất thiết bị điện tử Nhật Bản là tai nghe không dây thực sự Sony WF-XB700 và tai nghe khử tiếng ồn chủ động WH-CH710N. Các sản phẩm âm thanh mới hiện đã có mặt ở một số thị trường toàn cầu và có khả năng chúng sẽ đến Ấn Độ trong những tháng tới.

Đầu tiên trong số đó là Sony WF-XB700, đây là một cặp tai nghe không dây thực sự trong phạm vi Sony Extra Bass. Giá $ 130 (khoảng 9, 900 rupee, tai nghe mới sẽ xếp hàng với các tùy chọn như Samsung Galaxy Nụ + và 1 Tai nghe không dây thời trang hơn. Tuy nhiên, thương hiệu Extra Bass có nghĩa là tai nghe có khả năng được điều chỉnh để âm trầm sắc nét hơn và âm trầm sâu hơn.

Tai nghe Sony WF-XB700 có thời lượng pin lên đến chín giờ cho mỗi lần sạc, chín giờ thêm vỏ, xếp hạng chống nước IPX4 và công nghệ Bluetooth 5.0 , Và hỗ trợ codec Bluetooth SBC và AAC. Không có loại bỏ tiếng ồn chủ động hoặc hỗ trợ cho các codec Bluetooth tốt nhất ở đây, với các tính năng dành riêng cho các tùy chọn nâng cao như Sony WF-1000XM3.

Sony WH-CH710N cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động ở mức 200 đô la

Sony cũng ra mắt Tai nghe khử tiếng ồn không dây chủ động WH-CH710N. Với mức giá 200 USD (khoảng 15.200 Rupee), những chiếc tai nghe này là sản phẩm kế thừa cho tai nghe WH-CH700N được ra mắt năm ngoái. Tai nghe hứa hẹn có thời lượng pin lên tới 35 giờ cho mỗi lần sạc và hỗ trợ codec Bluetooth SBC và AAC. Tính năng chính ở đây là loại bỏ tiếng ồn chủ động, với WH-CH710N là một trong những tai nghe giá cả phải chăng nhất trên Sony có tính năng này.

Mặc dù các sản phẩm âm thanh mới hiện đã có mặt ở các thị trường toàn cầu được chọn, nhưng không có thông tin về thời điểm chúng sẽ được tung ra ở Ấn Độ. Công ty có thể sẽ ra mắt các sản phẩm này tại đây, do các sản phẩm Sony giá cả phải chăng có tiềm năng ở thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, với trạng thái đóng hiện tại, có thể mất vài tháng.