Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tai nghe không dây Xiaomi Haylou T15 chính thức tấn công thị trường trực tuyến: Có sẵn với giá $ 28,99

Xiaomi đã ra mắt 4 thiết bị cầm tay không dây cuối cùng 3 tháng, mô hình mới nhất được gọi Haylou T15. Đúng như tên gọi, nó là một sản phẩm của thương hiệu đối tác Haylou, đã trở nên nổi tiếng trong việc sản xuất tai nghe. Mẫu máy mới nhất và tự hào có độ bền đặc biệt dài mà chưa có tai nghe Xiaomi hay Haylou nào từng cung cấp. Họ cũng duy trì một mức giá rất thấp.

Đọc thêm: Bình đựng nước nóng uống liền thông minh Xiaomi C1 được chào bán với giá $ 54,99 (Phiếu giảm giá)

Giá không có phiếu giảm giá: $ 33,31Mã giảm giá 1(28,99 đô la): BGT1599mã giảm giá 2(29,98 đô la): AFfbG10

Mục lục

Pin đặc, thời lượng pin lên tới 60 giờ

Điểm thu hút lớn nhất của tai nghe Haylou T15 là thời lượng pin. Mỗi tai nghe được trang bị một Pin 43 mAh và có thể phát nhạc lên đến 2.5 giờ khi sạc đầy. Các 2200 mAh có thể sạc lại ắc quy cung cấp lên đến 60 giờ nghe nhạc hoặc là 100 giờ nói chuyện liên tục .

Tai nghe sạc trong 1.5 giờ Hộp sạc cũng có thể được sử dụng như một ngân hàng năng lượng cho điện thoại thông minh.

Thiết kế chống nước

Thiết kế khác với tất cả những người tiền nhiệm của nó. Tai nghe bao gồm một hộp sạc hình chữ nhật; Về màu sắc, Haylou T15 chỉ có màu đen mờ.

Trọng lượng của tai nghe là 37 gram và kích thước 2.19 x 2.16 x 1.78 cm . Tai nghe rất nhỏ gọn và gần như vô hình trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm: Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Phiên bản dành cho giới trẻ (Lite) được cung cấp với giá $ 389,00 (Phiếu giảm giá)

Hộp sạc thực sự nhỏ, vừa vặn dễ dàng trong một tay hoặc túi. Mặc dù kích thước của nó, nó chứa một pin tương đối lớn. Ở bên phải của vỏ là một đầu nối sạc và cảm biến LED nhỏ.

Điểm mới của Xiaomi Haylou T15 là nút lớn ở mặt trước của vỏ sạc. Nhấn người dùng để kiểm tra mức phí. Bên trong tủ có 3 Cảm biến LED để xem mức sạc.

Xiaomi T15 được trang bị tai nghe không dây. Chúng bao gồm một loa với nút tai cao su và hai đầu nối sạc. Ở bên ngoài có một cảm biến LED và bảng điều khiển cảm ứng.

Tai nghe Xiaomi mới cũng tự hào IPX5 chống nước . Tai nghe có thể được sử dụng trong mưa hoặc thể thao.

Điều khiển cảm ứng và Bluetooth 5.0

Các Xiaomi Haylou T15 có thể hoạt động cùng lúc với âm thanh nổi hoặc bạn chỉ có thể sử dụng một thiết bị cầm tay khi thực hiện cuộc gọi xe. Chúng hỗ trợ các chế độ như trò chơi, âm nhạc, chế độ cuộc gọi, v.v.

Giá không có phiếu giảm giá: $ 33,31Mã giảm giá 1(28,99 đô la): BGT1599mã giảm giá 2(29,98 đô la): AFfbG10