Tai nghe Microsoft Surface 2 Và tai nghe Surface

Năm ngoái, Microsoft đã công bố Surface Ear, một cặp tai nghe không dây thực sự đi kèm với các tính năng như tích hợp Office. Tuy nhiên, công ty trì hoãn việc phát hành tai nghe cho đến năm 2020, nhưng tin tốt là nếu bạn không thể chờ đợi để tận dụng tối đa nó, bạn có thể làm như vậy.

Microsoft không chỉ công bố tính khả dụng của Tai nghe Surface mà còn cả Tai nghe Surface cho Tai nghe Surface. 2 Thông báo cũng được công bố.

Bắt đầu với Surface Ear, đối với những người đã bỏ lỡ thông báo vào năm ngoái, tai nghe này hứa hẹn thời lượng pin lên tới 24 giờ với bộ sạc và bộ sạc. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó trông giống như một cặp tai nghe cũng như bộ điều khiển cho Office, mà người dùng có thể sử dụng để điều khiển các slide trong PowerPoint chẳng hạn. Thật thú vị, Microsoft đã giảm giá từ $ 249 xuống còn $ 199 và sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 5.

Tai nghe Microsoft Surface 2 Và tai nghe Surface 1Tai nghe Surface mới, bản cập nhật cho model trước 2 có. Theo Microsoft, một số thay đổi họ thực hiện ở dạng chất lượng âm thanh được cải thiện (mà chúng tôi cho là chủ quan) và thời lượng pin, tai nghe kéo dài tới 20 giờ trong một lần sạc.

Earcup cũng đã được thiết kế lại để chúng có thể xoay 180 độ để giúp chúng thoải mái hơn khi đeo quanh cổ, cũng như các tùy chọn bao bì màu đen mới. Bề mặt 2 tai nghe có giá $ 249 và có thể được mua vào ngày 12 tháng 5.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: khối.windows