Tai nghe mới của Marshall hỗ trợ sạc không dây

Tai nghe Marshall sạc không dây feat.

Marshall gần đây đã tiết lộ dòng tai nghe mới được thiết kế lại của mình, Major IV, và tốt, có điều gì đó độc đáo về nó. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp đã ra mắt tai nghe đầu tiên của mình, được gọi đơn giản là Major, cách đây đúng một thập kỷ. Và bây giờ, Marshall đã tiết lộ tai nghe Major thế hệ thứ tư của mình với hỗ trợ sạc không dây. Vâng, tai nghe có thể được sạc không dây.

Hiện nay, có một số tai nghe không dây đi kèm với hỗ trợ sạc không dây Qi. Tuy nhiên, không có nhiều tai nghe over-the-ear với công nghệ nói trên. Chà, “Major IV” là một ngoại lệ trong bộ phận này vì nó về cơ bản là một cặp tai nghe over-ear mà bạn có thể sạc không dây.

Tai nghe Marshall sạc không dây 1

Vì vậy, có hai cách để bạn có thể sạc cặp tai nghe này – bạn có thể cắm cáp USB-C truyền thống hoặc sử dụng bất kỳ bộ sạc không dây nào tương thích với Qi. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sạc những thứ này bằng cách sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào hỗ trợ sạc không dây ngược.

Về thời lượng pin, công ty đã vượt qua mức yêu cầu đáng kinh ngạc về thời lượng pin 60 giờ đã đạt yêu cầu của họ đối với Major III Hơn 80 giờ với cái này, cũng được hỗ trợ bởi sạc nhanh. Marshall cũng tuyên bố rằng tai nghe này “Dễ sử dụng hơn, thoải mái hơn khi đeo và thậm chí còn có âm thanh tốt hơn.”

Khi không sử dụng, những chiếc tai nghe này có thể gấp lại thành một kích thước nhỏ gọn, nhờ vào cơ chế gấp mới và cải tiến của nó. Ngoài điều này, có vừa là 3Giắc cắm tai nghe .5mm dành cho những người thích kết nối có dây.

Tai nghe Marshall sạc không dây 1

Hơn nữa, điều này 3Giắc cắm .5mm cũng đóng vai trò là nguồn âm thanh cho các tai nghe có dây khác khi nó được kết nối với nó. Nó cũng cho phép bạn tiếp tục sử dụng tai nghe ngay cả khi pin lớn của nó bị cạn kiệt. Ngoài ra còn có một bộ điều khiển cần điều khiển tiêu chuẩn trên một trong các chụp tai, cho phép người dùng điều khiển phát lại phương tiện, âm lượng và các chức năng quan trọng khác.

Tai nghe hiện đang được đặt hàng trước trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Marshall. Nó có giá 149 đô la (~ 10.897 Rs) mỗi chiếc. Marshall nói rằng họ sẽ bắt đầu vận chuyển các đơn đặt hàng sớm.