Tai nghe nhét tai Jabra Elite 85t TWS với tính năng khử tiếng ồn chủ động được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs. 17.999

Trang web Jabra Elite 85t

Nhà cung cấp thiết bị âm thanh của Đan Mạch, Jabra, đã ra mắt Tai nghe TWS (True Wireless) hàng đầu của mình tại Ấn Độ. Được gọi là Elite 85t, thiết bị này là bản nâng cấp so với Elite 75t ra mắt năm ngoái và đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nhiều micrô tích hợp, loa lớn và thời lượng pin dài. Công ty hy vọng rằng những tính năng này sẽ có thể thu hút mọi người khỏi Airpods Pro.

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 85t đi kèm với cái mà công ty gọi là công nghệ ANC ‘Nâng cao’ cung cấp khả năng kiểm soát âm thanh đầy đủ với một thanh trượt ANC có thể điều chỉnh. Nó cũng đi kèm với 6 micrô tích hợp (ba micrô trong mỗi tai nghe) cho cuộc gọi rõ ràng như pha lê. Tai nghe tương thích với Siri và Google Assistant. Chúng đi kèm với loa 12mm mà công ty tuyên bố mang lại chất lượng âm thanh rõ nét với âm trầm mạnh mẽ.

Tai nghe nhét tai có chipset kép – mỗi chipset dành cho ANC và xử lý âm thanh. Đối với pin, thông số kỹ thuật chính xác không có sẵn ngay lập tức, nhưng Jabra cho biết chúng sẽ đủ tốt cho 5.5 giờ phát lại liên tục trong một lần sạc khi ANC được bật. Với hộp sạc (cũng hỗ trợ sạc không dây Qi), thời lượng pin được báo cáo sẽ lên đến 25 giờ khi bật ANC và lên đến 31 giờ khi tắt ANC. Tai nghe cũng Được xếp hạng IPX4, biểu thị khả năng chống nước và bụi.

Tai nghe nhét tai Jabra Elite 85t TWS với tính năng khử tiếng ồn chủ động được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs.  17.999Hình ảnh lịch sự: Jabra

Giá cả và tình trạng sẵn có

Jabra Elite 85t có sẵn trên Amazon Ấn Độ cho Rs. 17.999 (~ $ 244), khiến nó trở thành một trong những sản phẩm đắt nhất trong phân khúc tại quốc gia này. Nó hiện được liệt kê trong một màu Titanium Black duy nhất, nhưng các tùy chọn khác sẽ có sẵn từ tháng 1 năm 2021. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Elite 85t từ trang web chính thức của Jabra.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Jabra