Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe nhét tai OPPO Enco Free sẽ ra mắt tại MWC 2020. Nhưng sự kiện công nghệ đã bị hủy bỏ


Brian Shen, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu tại OPPO đã tweet rằng tại MWC 2020, OPPO sẽ ra mắt tai nghe của mình, OPPO Enco Free có màu Đen.

Tweet Shen Shen cũng đề cập rằng không chỉ những tai nghe này mà những người đam mê công nghệ cũng nên mong đợi các thiết bị và thiết bị khác mà OPPO sẽ giới thiệu tại MWC 2020 như các thiết bị có công nghệ 5G và các sản phẩm IoT mới.

OPPO Enco Free đi kèm với trình điều khiển 13,4mm và lời hứa bass năng động. Hơn nữa, OPPO tuyên bố rằng nó đi kèm với hệ thống định vị FPC được kết hợp với mạch từ kép và màng loa hỗn hợp nhôm-magiê và titan sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới.

Tai nghe đi kèm với thiết kế nửa tai. Để đảm bảo phù hợp hơn cho mọi người dùng, tai nghe cung cấp ba mẹo silicon khác nhau với ba kích cỡ khác nhau. Hơn nữa, tai nghe không thấm mồ hôi.

Điều độc đáo ở Oppo Enco Free là tai nghe nhét tai được trang bị công nghệ gọi là phát hiện hao mòn. Nó phát hiện khi tai nghe không được sử dụng hoặc khi người dùng không đeo chúng và do đó tạm dừng âm thanh và nó kết nối với điện thoại bất cứ khi nào người dùng mở vỏ.

Tai nghe chạy trên pin 31mAh và hứa hẹn thời lượng pin 25 giờ với vỏ và 5 giờ mà không có nó, trên một khoản phí duy nhất. USB Type-C có thể sạc vỏ trong 110 phút và tai nghe nhét trong 70 phút.

Bluetooth 5.0 có thể kết nối tai nghe cả với thiết bị Android và thiết bị iOS.

OPPO đã ra mắt tai nghe vào tháng 12 năm 2019, và sau đó, nó đã được bán tại Trung Quốc vào và từ ngày 31 tháng 12 năm 2019. Nó có giá khoảng INR. 7, 100. Tại MWC, OPPO có khả năng trưng bày tai nghe có màu Đen và nếu không có bản nâng cấp nào được thêm vào, chúng tôi có thể hy vọng nó sẽ có cùng mức giá.

OPPO R9 - Tất cả tai nghe có dây di động có Mic OPPO R9 – Tất cả tai nghe có dây di động có Mic R. 279 Rupi 999 hết hàng Mua ngay Flipkart Tai nghe Bluetooth OPPO Enco Q1 có Mic Tai nghe Bluetooth OPPO Enco Q1 có Mic R. 5, 990 hết hàng Mua ngay Flipkart