Tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM4 TWS có thiết kế mới bị rò rỉ

Rò rỉ hình ảnh Sony WF-1000XM4

Tai nghe không dây Sony WF-1000XM3, kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, đã khá phổ biến đối với người tiêu dùng và những người đam mê âm thanh. Hiện tại, Sony được đồn đại là chuẩn bị tung ra tai nghe TWS thế hệ thứ 2 có tên WF-1000XM4. Một hình ảnh rò rỉ gần đây của tai nghe có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về thiết bị.

Hình ảnh rò rỉ đã được chia sẻ trên Reddit bởi một người dùng có tên Key_Attention4766. Sau đó, những người tại Blog Walkman đã lấy hình ảnh và phân tích nó theo cách của họ. Bây giờ, mặc dù hình ảnh có thể hợp pháp, nhưng luôn có khả năng xảy ra những loại hình ảnh hoang dã trưng bày các thiết bị giả mạo. Vì vậy, đây có phải là tai nghe TWS sắp tới mà Sony dự định tung ra?

Sony WF-1000XM4: Đây có phải là thỏa thuận thực sự?

Vâng, theo phân tích của hình ảnh (đính kèm bên dưới), Blog Walkman báo cáo rằng có một số điểm mâu thuẫn trong sản phẩm.

Rò rỉ hình ảnh Sony WF-1000XM4

Đối với người mới bắt đầu, phông chữ cho tên kiểu máy được cho là mỏng hơn một chút so với phông chữ của các kiểu máy hiện tại. Thứ hai, logo Sony màu vàng phù hợp với thương hiệu trên tai nghe WH-1000XM4 và WF-1000XM3 hiện tại. Tuy nhiên, việc nó được đặt ở bên cạnh của earbud thay vì vị trí trên cùng truyền thống của các mẫu tai nghe như WF-H800 là một điều hơi đáng lo ngại. Hơn nữa, đầu mút tai xuất hiện trong hình ảnh không khớp với các đầu mút tai có bọt nhớ mà Sony cung cấp cho các mẫu tai nghe hiện tại.

Những chi tiết nhỏ này rất quan trọng khi kiểm tra tính xác thực của một thiết bị điện tử. Vì vậy, sự mâu thuẫn trong các chi tiết nitpicking này có xu hướng gợi ý rằng đó có thể là hình ảnh của một thiết bị giả.

Mặt khác, có khả năng Sony đang thử các lựa chọn thiết kế mới cho tai nghe TWS sắp tới của mình. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều đó chắc chắn cho đến khi Sony chính thức công bố tai nghe.