Tai nghe PC tốt nhất cho cuộc gọi video và hội nghị

Hình ảnh quảng cáo tai nghe Jabra Evolve 80.

Làm việc tại nhà là điều bắt buộc đối với nhiều người vào thời điểm này, và các cuộc họp hội nghị truyền hình không thể tránh khỏi diễn ra cùng với nó. Nếu bạn mới bắt đầu làm việc trực tuyến, có thể bạn sẽ muốn thứ gì đó tốt hơn để nói chuyện với mọi người hơn là chiếc micrô nhỏ nhắn trong máy tính xách tay hoặc tai nghe di động của bạn.

Chúng tôi đã đưa ra các lựa chọn cho tai nghe chung tốt nhất ở một vài mức giá nếu tất cả những gì bạn cần là cách tốt hơn để nghe và được lắng nghe trong các cuộc họp và trò chuyện video. Vì chúng tôi biết mọi người thường sử dụng máy tính của họ nhiều hơn, chúng tôi cũng đã đưa ra một số lựa chọn tập trung vào hiệu suất cho âm nhạc và chơi game. Chúng tôi cũng đã chọn một tai nghe có thể kết nối với cả điện thoại cố định và PC cùng một lúc, dành cho những người cần thực hiện nhiều loại cuộc gọi.

Của biên tập viên Note: Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo các đợt bán hàng như thế này luôn được cập nhật, nhưng với vấn đề hàng tồn kho liên tục trên các cửa hàng trực tuyến do COVID-19, điều đó không dễ dàng ngay bây giờ. Chúng tôi đã đặt mặc định cho các cửa hàng của nhà sản xuất tại đây thay vì Amazon để có thể giải tỏa một số căng thẳng đó, nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ sản phẩm nào trong số này đều có thể hết hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

Điều gì tạo nên một chiếc tai nghe tốt?

Có một vài yếu tố đi kèm với một chiếc tai nghe chất lượng, nhưng các nhà sản xuất có xu hướng tập trung vào một số tính năng ít quan trọng hơn những tính năng khác. Đây là những gì bạn nên tập trung vào, theo thứ tự quan trọng chung:

  • Chất lượng micrô: Điều này giúp đồng nghiệp hiểu bạn. Chất lượng âm thanh tốt cho đôi tai của bạn, nhưng ít quan trọng hơn vì âm thanh bạn nghe dù sao cũng được nén. Bạn có thể sử dụng nó như một tính năng phụ nếu muốn sử dụng cùng một tai nghe để nghe nhạc hoặc chơi game.
  • An ủi: Bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến trong một giờ hoặc hơn mỗi ngày, vì vậy phần đệm rộng rãi trên tai và băng đô là một điểm cộng lớn.
  • Tai nghe âm thanh nổi: Một số tai nghe chỉ có một trình điều khiển loa cho một bên tai. Thiết kế này rất tiện dụng cho các trung tâm cuộc gọi, nhưng ít hơn nếu bạn đang ở văn phòng của riêng mình và không cần lắng nghe những người xung quanh. Âm thanh nổi mang lại cảm giác nghe thoải mái hơn.
  • Kết nối: Hầu hết các máy tính đều có tùy chọn cổng USB hoặc cổng cắm tai nghe và micrô, vì vậy hầu như bạn có thể sử dụng bất kỳ tai nghe nào. Nếu PC của bạn chỉ có USB-C, bạn có thể cần cáp bộ điều hợp. Một số máy tính để bàn có thể cần một dongle Bluetooth không dây cho tai nghe không dây.
  • Chứng chỉ MS hoặc UCn: điều này ít được quan tâm nhất. MS là viết tắt của “Microsoft Skype cho doanh nghiệp.” “UC” có nghĩa là “Truyền thông hợp nhất”, một nền tảng cạnh tranh. Tai nghe có các nhãn này được định cấu hình trước để sử dụng với các nền tảng tương ứng. Nhưng bất kỳ tai nghe hiện đại nào cũng sẽ hoạt động với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình hoặc âm thanh hiện đại nào, thay đổi duy nhất có thể là nút nhấc / gác máy vật lý. Chọn một tùy chọn MS nếu bạn phụ thuộc vào Skype và nó có sẵn cho tai nghe bạn đã chọn, nếu không, đừng lo lắng về điều đó.

Tai nghe chung tốt nhất: Jabra Evolve 40

Tai nghe Jabra Evolve 40.

Evolve 40 nằm trong dòng sản phẩm tầm trung của Jabra, tập trung vào tính dễ sử dụng, ghi âm giọng nói rõ ràng và thoải mái. Nó sử dụng kết nối USB tiêu chuẩn với bộ điều khiển trong dòng để điều khiển âm lượng và tắt tiếng, lý tưởng cho việc sử dụng không thường xuyên hơn vì không có pin để sạc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn và quản lý cuộc gọi trên máy tính của mình. Nó cũng có sẵn ở dạng âm thanh nổi và đơn âm tiêu chuẩn (loa chỉ ở một bên tai, bên trái bên trái rõ ràng) nếu bạn cần nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình. Nó thậm chí còn bao gồm một đèn báo “bận” bên ngoài khi bạn đang gọi điện. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cần cải thiện chung về âm thanh.

Tai nghe nâng cấp tốt nhất: Jabra Evolve 80

Tai nghe Jabra Evolve 80

Nếu ngân sách của bạn có thể dư dả một chút, hãy xem Jabra Evolve 80. Tai nghe nâng cấp này giống như một cặp tai nghe ôm sát tai thông thường và có tính năng khử tiếng ồn chủ động để chặn âm thanh xung quanh bạn. Lớp đệm rộng rãi trên cốc và dây đeo sẽ giúp đầu bạn thoải mái suốt cả ngày dài và nó có tùy chọn cho kết nối USB-A hoặc USB-C hoặc giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn.

Tai nghe ngân sách tốt nhất: Logitech H151

Tai nghe H151 của Logitech

Có eo hẹp về tiền bạc? Logitech đã bảo vệ bạn. H151 khá đơn giản khi chỉ có kết nối giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn, nhưng nó vẫn bao gồm khả năng khử tiếng ồn cơ bản trong micrô bùng nổ xoay và nút tắt tiếng trên dây. Nó tương thích với tất cả các chương trình truyền thông tiêu chuẩn dựa trên máy tính để bàn và như một phần thưởng, cáp mic / tai nghe kết hợp của nó cũng hoạt động với hầu hết các smartphones (mặc dù bạn có thể cần bộ điều hợp USB-C hoặc bộ chuyển đổi Lightning cho các kiểu máy mới hơn).

Tai nghe tốt nhất cho người yêu âm nhạc: Sennheiser MB 360 UC

Sennheiser MB Tai nghe 360 ​​UC

Đối với những người nghe nhạc tại bàn làm việc cả ngày và không muốn chuyển sang tai nghe chuyên dụng, Sennheiser hỗ trợ Bluetooth MB 360 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khả năng khử tiếng ồn chủ động và thời lượng pin 25 giờ khiến nó trở nên lý tưởng cho một ngày dài trong một ngôi nhà (có thể) ồn ào, nhưng nó cũng có bản lề gấp và hộp đựng đi kèm để mang theo điện thoại của bạn. Một kết nối tai nghe kiểu cũ với các điều khiển nội tuyến được bao gồm trong gói, cũng như bộ điều hợp Bluetooth (USB-A) dành cho máy tính để bàn thiếu khả năng không dây.

Tai nghe tốt nhất để sử dụng với điện thoại cố định: Plantronics Voyager Focus UC (Với Switch)

Plantronics Voyager Focus UC

Đối với những người dùng cần thực hiện cả cuộc gọi điện thoại cố định thông thường và cuộc gọi hội nghị trực tuyến, Plantronics Voyager Focus UC là thiết bị hỗ trợ cho tất cả các giao dịch. Hệ thống chuyển mạch của gói kết nối với điện thoại cố định tiêu chuẩn và cổng USB với khả năng chuyển đổi giữa chúng bất kỳ lúc nào. Trạm gốc cũng là bộ sạc không dây và tai nghe trên tai có chức năng khử tiếng ồn cơ bản.

Tai nghe tốt nhất cho Chơi game: Sennheiser Game ONE hoặc Game ZERO

Tai nghe Sennheiser Game One.

Đối với những người có PC chơi game đột nhiên trở thành PC làm việc của họ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loạt Game của Sennheiser. ONE là một thiết kế mở, giống với PC37X, cung cấp cấu hình âm thanh đáng kinh ngạc trong khi có micrô bùng nổ thông thường và kết nối USB. Game ZERO là một thiết kế khép kín để có cấu hình âm thanh chuẩn hơn (nhưng không kém phần hi-fi). Cả hai tai nghe này đều tương thích với VOIP và các ứng dụng hội nghị cũng như các trò chơi PC nhiều người chơi.

Cũng nên xem xét: Micrô USB Yeti màu xanh lam

Micrô Yeti xanh

Nếu bạn đã có một cặp tai nghe yêu thích, bạn có thể chỉ cần một chiếc micrô tốt hơn. Nếu đúng như vậy, bạn không thể sai lầm với Blue’s Yeti, sự lựa chọn hàng đầu cho các podcast và streamer trong nhiều năm. Kết nối dựa trên USB của nó rất dễ thiết lập và nó cũng đóng vai trò như một mic thu âm tuyệt vời. Nó tương thích với thiết bị lắp tiêu chuẩn nếu bạn cần đưa nó vào vị trí lý tưởng.