Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

tai nghe powerbeats 4 cho Apple xuất hiện trên chứng nhận FCC


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: tai nghe powerbeats 4 cho Apple xuất hiện trên chứng nhận FCC

Một đăng ký mới trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), cơ quan quản lý khu vực viễn thông tại Hoa Kỳ, chỉ ra rằng Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt một cặp tai nghe không dây mới mang tên sức mạnh 4🇧🇷 Công ty đã đăng ký tai nghe với Ủy ban, nhưng năm ngoái, một số hình ảnh về “Powerbeats” bị cáo buộc đã bị rò rỉ nhờ một bộ biểu tượng được tìm thấy trong bản cập nhật 13.3🇧🇷1 từ iOS.

Với hồ sơ mới của FCC, chúng ta có thể thấy nhiều hơn về thiết kế Powerbeats 4🇧🇷 Sản phẩm có số model là A2015 và bắt đầu được thử nghiệm từ tháng 11/2019, điều này chứng tỏ những tin đồn trước đây về chiếc tai nghe này là có thật.

A2015 là một tai nghe không dây với pin, micrô và ăng-ten tích hợp. Nó có thể phát nhạc từ nguồn âm thanh Bluetooth và tất nhiên là có đầu vào cho cổng kết nối Lightning tiêu chuẩn để sạc. Thiết bị cũng có đèn LED đỏ và trắng và tăng giảm âm lượng.

những cái mới sức mạnh 4 nên đến sớm. Người ta cũng suy đoán rằng chiếc tai nghe này sẽ được công bố chính thức cùng với những chiếc iPhone tiếp theo của Apple🇧🇷 Một chi tiết quan trọng là những chiếc tai nghe này không thuộc loại TWS (True Wireless Stereo), ngoài ra hai bên được kết nối bằng dây vật lý.

Công ty có một thiết bị có công nghệ TWS, đó là Powerbeats Pro. Hiện model này có giá 249 USD, trong khi Powerbeats 3 nó có giá 199 đô la Mỹ. Tai nghe Powerbeats hiện tại đạt được quyền tự chủ lên đến 12 giờ phát lại, vì vậy các mẫu thế hệ thứ 4 mới sẽ có đặc điểm tương tự.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷