Tai nghe Razer Opus hiện đang ở Mỹ

Đầu tháng này, Razer đã công bố một chiếc tai nghe mới dưới dạng Razer Opus. Tuy nhiên, tại thời điểm thông báo, hóa ra tai nghe sẽ chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Tin tốt là mọi thứ đã thay đổi khi Razer công bố Opus tại Hoa Kỳ.

Razer Opus $ 200 trở lên Có thể đặt hàng qua trang web Razer cho những người muốn có được một đối tác. Đối với những người đã bỏ lỡ thông báo trước đó, Opus là một cặp tai nghe chơi game. Tuy nhiên, không giống như các tai nghe chơi game Razer khác, Opus có thiết kế khác.

Opus, thường có màu sắc tươi sáng và rực rỡ được liên kết với các sản phẩm của trò chơi, có một chút trôi chảy trong thiết kế. Nó có bề ngoài màu đen sành điệu nơi thương hiệu Razer ít rõ ràng hơn. Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng Sony giống với tai nghe của mình một chút, đó là một điều tốt.

Opus sẽ sử dụng miếng đệm tai bằng da xốp và một chiếc mũ trùm đầu giúp bạn thoải mái lâu hơn. Tai nghe sẽ có công nghệ trích xuất âm thanh tích cực và cũng sẽ kéo dài tới 25 giờ với một lần sạc được chứng nhận THX và ANC.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: nhấn.raz là