Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua

Tai nghe tốt nhất là công cụ tốt nhất cho trải nghiệm nghe thân mật. Cho dù bạn đang nghe trên điện thoại di động, máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy ghi âm hoặc thậm chí trên PC hoặc bảng điều khiển trò chơi, khi bạn sẵn sàng đóng cửa thế giới và trở thành một với âm nhạc của mình, không có gì tuyệt vời hơn bộ lon.

Và bạn có thể có rất nhiều, bởi vì hầu hết các thiết bị thông minh và máy nghe nhạc kỹ thuật số đều đi kèm với một cặp; nhưng đây là một vụ cá cược an toàn mà bạn thực sự không hài lòng với họ. Tai nghe chất lượng cao, thoải mái có thể thay đổi trải nghiệm âm thanh của bạn từ nghe nhạc và podcast sang xem chương trình TV và phim.

Bạn có thích cách ly tai nghe trong tai, thoải mái khi nghe qua tai, thoải mái không dây hoặc không chắc chắn? anh ấy viết tốt nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng với ngân sách phù hợp. Chúng tôi đã đăng ký lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trước. Nếu bạn cần thêm thông tin để lựa chọn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn điều đó và liên kết đến nhiều đánh giá của chúng tôi, bên dưới.

Cập nhật ngày 31 tháng 7 năm 2019 để tăng sức mạnh của chúng tôi trong tai nghe chống ồn Bose mới, flagship mới của công ty. Họ gần như đã đánh bại Sony WH-1000XM3 vì đã loại bỏ tiếng ồn yêu thích của chúng tôi, nhưng nó không hoạt động. Tuy nhiên, họ là á quân của chúng tôi trong hạng mục đó.

(Đọc thêm: trình phát âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao tốt nhất)

Tai nghe tốt nhất để đeo qua tai

Những tai nghe này là trường học cũ, không có lỗi, và chúng tôi thích điều đó. Bạn sẽ không tìm thấy giảm tiếng ồn điện tử trong nhà Amiron của Beyerdynamics. Cũng không có cổng USB hoặc bộ khuếch đại tích hợp; chết tiệt, họ thậm chí không hỗ trợ Bluetooth.

Nhưng nếu bạn không ngại bị ràng buộc với nguồn của mình, những chiếc tai nghe này sẽ mang lại hiệu suất làm hài lòng với mức giá không đi kèm với ngân sách hào phóng. Họ rất khuyến khích.

Chung kết

Trọng tâm Elegia

Tai nghe Focal cao cấp khép kín đầu tiên là nhà vô địch âm thanh.

Nếu bạn có đủ khả năng, Tai nghe Đóng Focal Elegia là âm thanh tuyệt vời mà âm thanh vẫn đẹp như vẻ ngoài của chúng. Focal có thể được biết đến như là loa cao cấp thay vì tai nghe, nhưng người mua khác biệt không nên bỏ qua thương hiệu này.

Máy trợ thính tốt nhất

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 1Tai nghe không dây AKG Y500

Tai nghe không dây trong tai AKG Y500 có yếu tố hình thức có thể gập lại rất nhỏ gọn và các tính năng không dây tốt, nhưng hiệu suất cáp là nơi chúng thực sự tỏa sáng.

Nếu bạn thấy rằng tai nghe quá tai quá nặng, nhưng bạn không muốn đeo tai vào tai, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tặng AKG Y500 tại-Những tai nghe nào. Chúng rất nhẹ và rất thoải mái khi mặc cho những buổi nghe dài. Nghe có vẻ rất phi thường và giá cả rất phải chăng.

Tai nghe nhét trong tai tốt nhất

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 2Âm thanh định kỳ

Những tai nghe Berllyium nghe có vẻ ngọt ngào này có giá trị đến từng xu của giá bán.

Âm thanh thường xuyên (Beryllium) là tai nghe in-ear yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ. Họ cung cấp hạnh phúc âm thanh tinh khiết. Kết hợp nó với các nguồn tốt nhất và máy nghe nhạc kỹ thuật số có độ phân giải cao mà bạn có thể đánh giá cao từ khả năng của những tai nghe này. Thiết kế gọn nhẹ, vừa vặn và thoải mái trong các buổi nghe dài là hoàn hảo để nghe nhạc tham khảo khi đang di chuyển.

Họ không cung cấp dịch vụ kết nối không dây, kết nối trực tuyến từ xa hoặc micrô để ghép nối với điện thoại thông minh, nhưng chúng nổi bật ở vị trí quan trọng: phát nhạc.

Chung kết

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 3Tai nghe nhét tai Etymotic ER4XR

Những tai nghe nhét trong tai vừa vặn này đắt tiền, nhưng có các sản phẩm âm thanh và gần như loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Chóp tai rất thoải mái khi đeo ngay cả trong những buổi nghe dài. Nếu bạn muốn một bản phẳng thấp hơn, chính xác hơn, Etymotic ER4SR có sẵn ở cùng một mức giá.

Miếng đệm tai đẹp mắt giúp màn hình bên trong Etymotic thực hiện một công việc tuyệt vời là ngăn tiếng ồn xung quanh thay đổi các buổi biểu diễn âm nhạc yêu thích của bạn, đồng thời cho phép bạn nghe nhạc cũ mà không gặp phải sự khó chịu. Và một khi bạn nghe thấy những tai nghe này, bạn không muốn lấy chúng ra.

Tai nghe giảm tiếng ồn tốt nhất

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 4Sony WH-1000XM3

Sony hiện cung cấp tai nghe giảm tiếng ồn chủ động tốt nhất mà bạn có thể mua. Bước của bạn, Bose.

Một số người theo chủ nghĩa thuần túy từ chối loại bỏ nhiễu chủ động vì họ cảm thấy rằng thuật toán họ đang sử dụng không thể giúp loại bỏ một số tần số mong muốn cùng với nhiễu nền không mong muốn. Đủ công bằng Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên sử dụng Sony WH-1000XM3 trong phòng thu. Nhưng những lon này được cân bằng ở nơi khác. Và bởi vì chúng là không dây Y Chúng có micrô tích hợp, bạn cũng có thể sử dụng nó với điện thoại thông minh của mình. Và chúng tôi đã đề cập rằng họ có vẻ tích cực thần thánh với tất cả các hình thức âm nhạc?

Chung kết

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 5Tai nghe khử tiếng ồn Bose 700

Bose tăng dự đoán loại bỏ tiếng ồn ở đây, biến không gian công cộng thành tổ riêng để liên lạc hai chiều yên tĩnh với bạn bè, gia đình và trợ lý kỹ thuật số yêu thích của bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều điều chúng tôi thích về tai nghe Bose mới hủy của Bose, từ thiết kế đẹp mắt cho đến những cải tiến mà công ty sử dụng để làm cho giọng nói của bạn trở nên dễ hiểu hơn đối với mọi người ở đầu kia của điện thoại. Bạn cũng có thể gửi lệnh đến các trợ lý kỹ thuật số yêu thích của mình và bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ cho các ứng dụng thực tế gia tăng khác nhau. Nhưng điều đó sẽ không biện minh cho mức giá $ 399 cho tất cả mọi người.

Tai nghe tốt nhất được thiết kế cho trẻ em.

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 6Puro Sound Labs Tai nghe ANC PuroQuiet

Loại bỏ tiếng ồn chủ động nổi bật giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh tổng thể và chất lượng âm thanh chắc chắn làm cho những chiếc tai nghe này trở thành lựa chọn thông minh để giúp bảo vệ thính giác của trẻ.

Trẻ em cũng thích âm nhạc; đôi khi hơi quá Nếu bạn lo lắng rằng con bạn đang nghe nhạc trên tai nghe ở mức độ có thể gây mất thính giác cho chúng, hãy nhìn vào tai nghe PuroQuiet Puro Sound Labs. Nghe có vẻ hay, nó có khả năng khử tiếng ồn rất tốt, màu sắc rất hay và đẹp. giá không quá đắt

Tai nghe không tiền tốt nhất

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 7Xóa tiêu điểm

Đây là một trong những tai nghe tốt nhất bạn có thể mua, và giá cả phù hợp.

Nếu bạn nghĩ rằng độ trung thực của âm thanh thực sự cần có kết nối tích hợp với nguồn của bạn và bạn có ngân sách để sử dụng tốt hơn mọi thứ trong cuộc sống của mình, tai nghe Focal Clear là lựa chọn tốt nhất. Tên phù hợp: Clear Open-back cho phép bạn nghe nhạc rõ ràng mà không gặp trở ngại. Họ là những thành tựu âm tuyệt vời, nhưng chúng có giá đúng.

Nhưng hãy cẩn thận: nghe rõ giống như chọn một viên thuốc màu đỏ Ma trận. Khi bạn nghe thấy tính năng động, độ trong suốt và độ chính xác về thời gian của nó, bạn sẽ không thể quay lại tai nghe thấp hơn.

Chung kết

Tai nghe tốt nhất năm 2019: xem xét và mẹo mua 8Denon AH-D9200

Chất lượng âm thanh và cấu trúc vượt trội khiến nó trở thành sản phẩm tốt nhất cho dòng tai nghe nổi tiếng của Denon.

Tiết lộ đầy đủ: Chúng tôi không có cơ hội thử nghiệm Denon AH-D9200 A / B với Focal Clear, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy nếu bạn ở trong thị trường tai nghe ở mức giá rõ ràng này. Sự khác biệt lớn nhất về thể chất giữa hai bộ lon là Denon đóng lại một lần nữa khi Focal mở lại. Bạn thích cái nào

Tai nghe để qua tai giải thích

Tai nghe qua tai (còn được gọi là chu vi) là tiêu chuẩn vàng cho các audiophiles cho khả năng nghe quan trọng, độ trung thực cao. Và vì lý do chính đáng: những loại tai nghe này che hoàn toàn đôi tai của bạn, tạo ra một sân khấu âm thanh ổn định.

Chúng có hai kiểu dáng: đóng và mở lại. Mô hình khép kín giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và ngăn âm thanh phát ra môi trường (và micrô gần nhất, nếu bạn đang ở trong phòng thu âm). Theo nguyên tắc chung, do thiết kế của chúng, tai nghe đóng có xu hướng có phản hồi âm trầm tốt hơn so với thiết kế mở mới. Một số tai nghe đóng từ Bose, Sony, JBL và các loại khác cũng có công nghệ Khử tiếng ồn chủ động (ANC) để giảm tiếng ồn xung quanh khi đi máy bay hoặc ồn ào (tất nhiên nếu bạn không phải là người lái xe).

Tai nghe quá tai có xu hướng to và dày. Một số nhà sản xuất có các mô hình gấp làm cho "width =" 700 "height =" 467 "data-imageid =" 100764996 "data-License =" IDG

Tai nghe quá tai có xu hướng to và dày. Một số nhà sản xuất có các mô hình gấp làm cho chúng thân thiện hơn với du lịch.

Thiết kế mở ngược thường có màn hình đục lỗ cho phép không khí đi qua giữa máy trợ thính và thế giới bên ngoài. Với thiết kế mở, bạn có thể nghe thấy môi trường xung quanh và bất kỳ ai ở gần bạn cũng có thể dễ dàng nghe thấy âm nhạc bạn chơi. Nơi tốt nhất để mở lại tai nghe là ở một nơi yên tĩnh ở nhà, không giống như môi trường ồn ào hoặc thư viện nơi bạn làm phiền người khác.

Chọn một thiết kế mở cho một sân khấu âm nhạc sâu sắc hơn và ấn tượng không gian với âm nhạc được ghi lại. Loại tai nghe này phát hành nhạc của bạn tương tự như nghe một loa riêng.

Nhược điểm lớn nhất của tai nghe quá tai là kích thước và kích thước của chúng. Các mẫu gấp, chẳng hạn như Bowers & Wilkins P7 và P9 Chữ ký, V-Moda Crossfade 2và Focal Listen Wireless thậm chí còn lớn hơn cả model in-ear. Một số mô hình không được gấp lại.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng tai nghe qua tai có xu hướng hiển thị ba công nghệ khác nhau: trình điều khiển động, từ tính phẳng và tĩnh điện. Chúng tôi giải thích công nghệ này dưới đây.

Tai nghe trong tai giải thích

Một tinh thể nhỏ đeo tai nghe trong tai (còn được gọi là tai ngoài) được thiết kế để ngồi trên tai ngoài của bạn. Điều này cho phép họ tiến gần hơn đến chất lượng âm thanh của tai nghe qua tai, nhưng theo cách ngắn gọn hơn. Nhiều mẫu, bao gồm cả AKG N60NC không dây được hiển thị bên dưới, đã sẵn sàng để sử dụng.

Nhiều mẫu tai nghe có thể gập lại, như AKG N60 NC này, hoặc gấp cho tính di động. "width =" 700 "height =" 525 "data-imageid =" 100764992 "data-License =" IDG

Nhiều mẫu tai nghe có thể gập lại, như AKG N60 NC này, hoặc gấp cho tính di động.

Bạn nên kiểm tra xem mô hình vừa vặn trong tai như thế nào. Một số mô hình quá chặt chẽ và những người khác quá lỏng lẻo. Trong khi những người mẫu gầy có thể giúp giảm tiếng ồn bên ngoài, họ có thể kiệt sức và đau đớn khi sử dụng trong một thời gian dài.

Tai nghe trong tai giải thích

Tai nghe trong tai (còn được gọi là màn hình trong hoặc IEM), vừa với ống tai và được bịt kín bằng silicone hoặc bằng đầu mút xốp. Vì chúng gửi âm thanh gần như trực tiếp đến trống tai của bạn, IEM có xu hướng cung cấp một giai đoạn âm thanh nhỏ hơn so với tai nghe bên trong hoặc bên trong.

Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó trở thành IEM hoàn hảo để đi du lịch và tập thể dục, và các mô hình bao gồm micrô (không dây hoặc có dây trong mô hình có dây) có thể được sử dụng với điện thoại thông minh của bạn. Một số mô hình lối sống tích cực thậm chí còn hiển thị xếp hạng IPX chứng nhận khả năng chống nước (và mồ hôi).

Có được sự phù hợp tốt và đóng dấu với IEM là rất quan trọng để đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất. Phản hồi âm trầm trong tai nghe nhét vào tai phụ thuộc vào chất lượng của con dấu. Nếu con dấu quá lỏng, âm trầm sẽ phát ra yếu.

Do khả năng bịt kín vượt trội, đầu mút bộ nhớ mở rộng đến hình dạng độc đáo của ống tai của bạn sẽ không chỉ phù hợp hơn mà còn chặn tiếng ồn xung quanh, trong một số trường hợp lên đến 25dB trở lên và Nó sẽ tăng phản hồi âm trầm mà màn hình cảm thấy. -ear ‘(đưa ra quá nhiều điều tốt trong một số trường hợp).

Các mẹo theo mẹo tạo bọt bộ nhớ hậu mãi có thể cung cấp các mức độ cách âm khác nhau ở "width =" 700 "height =" 478 "data-imageid =" 100764991 "License =" "de =" " dữ liệu = "IDG

Một loạt các khuyên tai bộ nhớ bọt hậu mãi có thể cung cấp các mức cách ly tiếng ồn khác nhau cho nhiều kiểu tai nghe nhét trong tai.

Mẹo bọt bộ nhớ là con dấu hàng đầu. Một số công ty bên thứ ba, bao gồm Fulfill, chuyên bán các mẹo tạo bọt bộ nhớ chất lượng cao cho các nhãn hiệu màn hình trong tai khác nhau.

Tai nghe trong tai Ma sát đeo (Âm thanh nối tiếp phía sau, bên trái), Tai nghe (A & K Billie Jean, mid "width =" 700 "height =" 434 "data-imageid =" 100764990 "data-License =" IDG

Để ở trong ống tai, tai nghe dựa vào một trong các nhịp (Âm thanh định kỳ, bên trái), quấn dây của chúng quanh tai ngoài của bạn (Astell và Kern Billie Jean, ở giữa) hoặc có nút hoặc cánh (B và N C5, phải))

Tai nghe over-ear và over-Ear chất lượng cao nhất đi kèm với cáp có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thay thế chúng nếu chúng bị hỏng hoặc chỉ bị mòn. Điều đó không phải lúc nào cũng đúng với tai nghe bên trong; Tuy nhiên, một số IEM mới hơn hiện nay đi kèm với cáp có thể tháo rời tuân thủ các tiêu chuẩn MMCX (Micro Miniature Coax Connector), vì vậy bạn có thể sử dụng cáp MMCX tương thích với chúng. Thay đổi cáp là một thay thế tốt hơn nhiều để loại bỏ tai nghe có thể được sửa chữa hoàn hảo.

Tai nghe giải thích

Tai nghe tương tự như tai nghe trong tai, nhưng được thiết kế khác nhau. Máy trợ thính nằm ở bên ngoài tai của bạn (phần vỏ, cụ thể) thay vì lắp bên trong ống tai của bạn.

Tai nghe không chặn tiếng ồn xung quanh và bạn có thể cần tăng âm lượng trên thiết bị nguồn để khắc phục tiếng ồn xung quanh bạn. Điều này có thể khiến mọi người xung quanh bạn nghe thấy bất cứ điều gì họ nghe thấy.

Apple        Đây là một trong số ít các công ty vẫn sản xuất máy trợ thính. Thiết kế tai nghe của bạn đã phát triển theo thời gian "width =" 700 "height =" 456 "data-imageid =" 100764987 "data-License =" IDG

Apple Đây là một trong số ít các công ty vẫn sản xuất máy trợ thính. Thiết kế của tai nghe của bạn đã phát triển theo thời gian, làm cho tai nghe rơi ra dễ dàng hơn.

Lợi ích chính của tai nghe là một kích thước phù hợp với tất cả. Bạn không cần phải tìm đúng đầu silicon hoặc đầu xốp để phù hợp với hình dạng độc đáo của tai. Khiếu nại phổ biến nhất về tai nghe là chúng rơi ra khỏi tai bạn quá dễ dàng, đặc biệt là khi chạy hoặc tập thể dục.

Tai nghe không dây giải thích

Tai nghe không dây siêu thoải mái và tốt nhất sẽ có hiệu suất âm thanh cạnh tranh với điện thoại có dây. Chúng rất hữu ích khi bạn tập thể dục. Nếu đây là loại tai nghe bạn mua, đây là tính năng quan trọng nhất bạn muốn xem xét:

Thời lượng pin

Tai nghe không dây sử dụng Bluetooth để kết nối với các thiết bị nguồn (điện thoại thông minh, máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy tính portátiles hoặc thậm chí thanh âm thanh). Họ thường dựa vào pin lithium-ion có thể sạc lại có thể tồn tại ở bất cứ đâu từ bốn đến hơn 20 giờ. Nếu hết pin tai nghe và tai nghe, bạn sẽ không thể sử dụng nó vì nó đã được sạc lại. Hầu hết các mẫu tai trong và ngoài tai đều được trang bị cáp âm thanh 3.5 mm, vì vậy bạn có thể cắm nó vào thiết bị nguồn của mình và sử dụng nó ở chế độ cáp.

Hỗ trợ âm thanh không dây

Chất lượng âm thanh của tai nghe không dây phụ thuộc nhiều vào codec âm thanh mà nó hỗ trợ. Codec là viết tắt của nén / giải nén: Âm thanh kỹ thuật số được nén tại nguồn, do đó thông tin có thể được truyền đến tai nghe không dây và giải nén tại điểm đến, vì vậy bạn có thể nghe nó. Một số codec cung cấp mức độ trung thành cao hơn các loại khác, nhưng codec phải được hỗ trợ ở cả hai đầu: bởi thiết bị nguồn và tai nghe. Codec này là phổ biến nhất trong tai nghe không dây:

  • SBC: Tất cả các thiết bị Bluetooth đều tương thích với codec SBC, cung cấp băng thông tối đa là 328 Kb / giây. Mặc dù về chức năng, codec SBC không hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao và có xu hướng hiển thị độ trễ cao. Điều này có thể khiến nhạc nền không đồng bộ với video.
  • aptX: Các codec âm thanh chất lượng cao, độ trễ thấp từ Qualcomm hứa hẹn sẽ mang âm thanh chất lượng CD đến gần nhau hơn thông qua Bluetooth. Qualcomm gần đây đã phát triển một phiên bản mới hơn của codec này, được gọi là aptX HD, cho phép âm thanh được mã hóa ở độ phân giải lên đến 24 bit với tốc độ lấy mẫu lên tới 48 kHz để truyền qua các kết nối Bluetooth.
  • AAC: Nếu bạn sử dụng Apple Các sản phẩm và dịch vụ, như iTunes, sẽ cần hỗ trợ cho codec này. Bạn cũng sẽ tìm thấy nó trên các máy chơi game khác nhau, máy nghe nhạc kỹ thuật số độ phân giải cao và trong các hệ thống giải trí ô tô. AAC cung cấp âm thanh với độ trung thực cao hơn hầu hết các codec MP3 thông thường ở cùng tốc độ bit.
  • LDAC: Được phát triển bởi Sony, LDAC cung cấp băng thông 990 Kbps để truyền phát âm thanh không dây ở độ phân giải lên đến 24 bit với tốc độ lấy mẫu lên tới 96 kHz.

Điều khiển từ xa không dây

Nhiều tai nghe không dây cung cấp điều khiển không dây. Tai nghe trong tai thường được trang bị nhiều loại điều khiển từ xa nội tuyến khác nhau, chẳng hạn như đối tác có dây của chúng, trong khi tai nghe trong và ngoài thường có chức năng từ xa trên tai nghe.

Đảm bảo các điều khiển điều hướng phù hợp với phong cách của bạn: Một số nhà sản xuất sử dụng nút tai nghe của họ với các nút vật lý ở dái tai trái hoặc phải, ở một nơi có cảm giác tự nhiên trong tầm với của họ. Một số đi xa hơn và đưa ra tín hiệu xúc giác, vì vậy bạn có thể chắc chắn nhấn nút bên phải.

Các nhà sản xuất khác cung cấp cái gọi là miếng đệm chuyển động, bề mặt cảm ứng trong tai nghe đáp ứng nhịp tim và ma sát định hướng. Ví dụ, bằng cách trượt ngón tay qua lại, bạn có thể di chuyển đến bản nhạc tiếp theo trong danh sách phát của mình, trong khi trượt lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng. Như mong đợi, một số miếng đệm chuyển động hoạt động tốt hơn những cái khác.

Trên trang tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về công nghệ tai nghe và cung cấp các liên kết đến đánh giá về một số tai nghe yêu thích của chúng tôi. (Bấm vào đây để đi đến trang 2.)