Tai nghe WH-1000XM4 của Sony mang đến sự hỗ trợ đa thiết bị và chế độ phương tiện tự động

Tai nghe khử tiếng ồn WH-1000XM3 được đón nhận sẽ sớm có sẵn để thay thế mà sẽ không được gọi là WH-1000XM4. Giống như những hình ảnh trong danh sách các cơ sở dữ liệu quy tắc, Sony sắp ra mắt có thể gần giống như trước đây, nhưng những cải tiến nội thất chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích.

Dựa trên thông tin từ mã APK kết nối tai nghe Sony, WH-1000XM3 hỗ trợ nhiều kết nối thiết bị, cho phép người dùng ghép tai nghe với hai thiết bị cùng một lúc. Điều này giúp dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị, nhưng phát lại âm thanh chỉ được phép từ một thiết bị tại một thời điểm.

Tính năng mới thứ hai là chế độ môi trường tự động phát hiện khi người dùng đang nói chuyện với ai đó và cho phép âm thanh bên ngoài đi qua. Tai nghe WH-1000XM3 đã cung cấp chế độ môi trường xung quanh, nhưng nó sẽ dễ dàng bắt đầu tự động thay thế.

Một tính năng quan trọng khác của WH-1000XM4 sẽ khiến người yêu nhạc hài lòng là hỗ trợ DSEE Extreme. Công nghệ DSEE của Sony chủ yếu cải thiện chất lượng âm thanh của các tệp âm thanh nén và thực hiện điều này bằng cách khôi phục âm thanh từ xa được phát trong quá trình nén. Chúng tôi hy vọng DSEE Extreme sẽ là phiên bản cải tiến với đầu ra tốt hơn.