Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tai nghe Xiaomi FlipBuds Pro tiêu chuẩn cao có giá $ 152

gần đây Xiaomi đã công bố sự ra mắt của tai nghe khử tiếng ồn chủ động đầu tiên, FlipBuds Pro, được phát hành tại Trung Quốc vào tuần trước. Công ty đã không thông báo về sự ra mắt toàn cầu của thiết bị, nhưng, để làm hài lòng người tiêu dùng, tai nghe không dây mới của công ty đã được liệt kê trên AliExpress với giá 876 BRL.

Với một cái nhìn khá lấy cảm hứng từ AirPods Pro, thiết bị nổi bật với vẻ ngoài với thiết kế thân và thân cong với lớp sơn phản chiếu rất ấn tượng. Tai nghe có loa 11mm cực kỳ năng động và sẽ có phần cứng được sản xuất dành riêng cho xử lý âm thanhsẽ được cung cấp bởi một chipset từ Qualcomm.

O FlipBuds Pro Nó sẽ đi kèm với ba micrô được tích hợp bên trong thân máy, sẽ thực hiện công việc phát hiện tiếng ồn xung quanh và giọng nói của người dùng. Nhờ thiết lập micrô này, đây sẽ là thiết bị khử tiếng ồn chủ động đầu tiên trên thế giới. Xiaomitheo công ty, có thể giảm âm thanh xung quanh xuống 40dB.

Tín dụng: Tiết lộ Xiaomi

Để có kết nối tốt nhất giữa các tai nghe và trải nghiệm âm thanh nổi đầy đủ, tai nghe cũng hỗ trợ Âm thanh nổi không dây đích thực (TWS). Kết nối thiết bị được thực hiện thông qua Bluetooth 5.2mang lại một số lợi thế như hỗ trợ giao thức aptX Bộ giải mã động thích ứng và ghép nối tốt hơn với các thiết bị được hỗ trợ.

Ngoài ra, mô hình hỗ trợ Kết nối thông minh thiết bị kép, cho phép chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị mà thiết bị được kết nối, có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Các lệnh chuyển đổi giữa các thiết bị được thực hiện thông qua cảm ứng, giống như các lệnh điều khiển phát lại và trả lời / ngắt cuộc gọi.

O FlipBuds Pro sẽ hỗ trợ tính năng kết nối có độ trễ thấp với các thiết bị khác trong Xiaomiđiều này sẽ mang lại khả năng ghép nối tốt hơn và ổn định hơn giữa các thiết bị do công ty sản xuất.

Theo nhà sản xuất, mô hình có pin có tuổi thọ là 7 giờ sử dụng trong một lần sạc, khi sử dụng với hộp sạc, thiết bị có thể kéo dài đến 28 giờ.

O Xiaomi FlipBuds Pro chính thức có sẵn để mua tại AliExpress với mức giá R $ 876,72, cộng với giá cước là R $ 13.

Nguồn: GizmoChina

…..