Tại sao bạn nên nâng cấp hệ thống điện thoại của mình lên Virtual PBX?

Bạn vẫn đang sử dụng iPhone Apple nó đã ra mắt mười năm trước? Hay là Nokia 1100 không thể thiếu cho tình huống này? Không, điều đó đúng. Chúng tôi trao đổi hàng hóa. Chúng tôi tiếp tục chuyển từ tốt sang tốt. Chúng tôi đang nâng cấp.

Chúng tôi cũng vội vàng cập nhật công nghệ tốt nhất tiếp theo mà chúng tôi chi tiêu hàng ngày. “Nâng cấp là con người,” Gregory Stock nói trong TED Talk tiên tri.

Không thể phủ nhận công nghệ là xương sống giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru. Bây giờ, khi công nghệ trở nên mạnh mẽ và tích hợp hơn bao giờ hết, kinh doanh cũng là một lựa chọn. Các doanh nghiệp thế kỷ 20 sử dụng bán hàng từ cửa đến cửa. Ray Croc đã bán máy nghiền từ cửa đến cửa trước khi họ đi ngang qua McDonald.

Các doanh nghiệp thế kỷ 21 sống trên các máy chủ đám mây. Truyền thông hàng ngày được hỗ trợ bởi các giải pháp đám mây. Chiếc điện thoại cũ đã biến mất khỏi cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, tờ Guardian Post gần đây đã phát hiện ra rằng thế hệ hiện đại không biết sử dụng điện thoại cũ.

Nếu điện thoại thế hệ hiện đại của bạn không biết nó trông như thế nào hoặc sử dụng nó như thế nào, tại sao doanh nghiệp của bạn vẫn sử dụng nó? Đây là sự thật khó khăn. Điện thoại cố định đang đến gần. Thời đại của điện thoại đám mây là đây. Gọi VoIP là phương thức liên lạc bằng giọng nói mặc định. Nếu bạn không muốn trở thành một con khủng long trong thế giới điện thoại, đã đến lúc doanh nghiệp của bạn chuyển sang Virtual PBX.

Tại sao phải nâng cấp hệ thống điện thoại tổng đài ảo của bạn 1

Khi bạn nâng cấp lên tổng đài ảo, điều này 5 bạn không phải làm bất cứ điều gì và hệ thống điện thoại truyền thống không thể cung cấp 5 bạn có thể làm bất cứ việc gì. Bạn có muốn biết về họ?

Trước tiên, hãy xem danh sách những việc bạn không cần làm.

Bạn…

1. Bạn không cần cung cấp $$ để thiết lập

Tổng đài ảo tương đối dễ cài đặt và cài đặt. Thông thường, chúng có dạng phần mềm máy tính hoặc ứng dụng web mà bạn có thể tự tùy chỉnh. Không cần phải mang theo kỹ thuật viên hoặc dành hàng tuần để bật và bật hệ thống điện thoại. Với Virtual PBX, bạn có thể làm cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp của mình hoạt động ngay lập tức.

Giống như hầu hết các ứng dụng web, đăng ký Virtual PBX rất đơn giản. Để thiết lập một trung tâm cuộc gọi ảo, bạn có thể tạo một tài khoản với ID email của mình, định cấu hình kiểm soát của quản trị viên và thêm các thành viên (đại lý) khác vào Tổng đài ảo của bạn.

2. Không cần đầu tư vào phần cứng điện thoại

Tổng đài ảo là một phần mềm. Yêu cầu phần cứng điện thoại bằng không để sử dụng hàng ngày. Phần cứng bạn có thể cần là máy tính xách tay hoặc PC mà bạn đã có thể sử dụng. Bạn thậm chí có thể chạy tổng đài ảo từ ứng dụng điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào có VoIP.

Nếu doanh nghiệp của bạn đã là điện thoại VoIP, bạn có thể kết nối nó với Virtual PBX và tiếp tục sử dụng nó cho các cuộc gọi VOIP.

3. không cần đào tạo trước khi sử dụng

Có ai đã dạy bạn cách tạo một tài khoản email chưa? Hệ thống tổng đài ảo rất dễ cài đặt và sử dụng. Quá trình chuẩn bị rất đơn giản mà không cần sự can thiệp của chuyên gia kỹ thuật. Trên thực tế, một quy trình cài đặt đơn giản cho phép bạn bắt đầu sử dụng Virtual PBX sau chưa đầy một ngày.

Bạn có thể tạo luồng cuộc gọi của riêng mình, gán số điện thoại cho nhóm, định cấu hình giờ cho mỗi nhóm, tạo menu IVR, gửi thư thoại và hơn thế nữa.

4. Không cần ký hợp đồng dài hạn

Hệ thống tổng đài ảo dựa trên đám mây có dạng phần mềm SaaS. Hợp đồng dịch vụ rất đơn giản và dễ dàng để nhập hoặc xóa. Không có hợp đồng dài hạn với người bán. Điều này giúp bạn tiết kiệm rắc rối khi khóa vốn hoặc sử dụng các dịch vụ không cung cấp cho bạn đúng cách.

Ngoài ra, tuyến đường SaaS cho phép bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Thanh toán sẽ dựa trên dữ liệu giọng nói bạn sử dụng. Phí bổ sung có thể áp dụng cho bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn đăng ký.

Tại sao tổng đài ảo hệ thống điện thoại của bạn 2Bạn có nên nâng cấp lên?

5. Bạn không cần một văn phòng

Tổng đài ảo là lý tưởng cho các đội từ xa. Điều này cho phép các thành viên trong nhóm kết nối với hệ thống điện thoại từ vị trí hiện tại của họ. Kết quả là, không cần một văn phòng vật lý. Ngay cả khi bạn có một văn phòng vật lý, bạn không cần phải kết nối với phần cứng để tiếp tục sử dụng hệ thống điện thoại doanh nghiệp.

Thực tế là tổng đài ảo không yêu cầu bất kỳ phần cứng nào giúp dễ dàng vận hành các hệ thống điện thoại từ mọi nơi. Tất cả dữ liệu như số điện thoại, luồng cuộc gọi, menu IVR đều được lưu trữ trên máy chủ đám mây. Họ tiếp tục truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào hoặc sử dụng VoIP.

Bạn không cần phải làm hoặc dành một vài thứ với tổng đài ảo. Bạn có thể nhận được một số lợi thế thay thế. Lợi thế của nó là gì? Đọc thêm.

Bạn có thể…

1. Bạn có thể sử dụng các tính năng của điện thoại đám mây

Điện thoại đám mây cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng phong phú giúp quản lý cuộc gọi dễ dàng. Một số tính năng như hệ thống tổng đài tại chỗ bao gồm quản lý hàng đợi cuộc gọi, phân tích giọng nói, quản lý mức dịch vụ, giám sát cuộc gọi, ngụy trang cuộc gọi, nhật ký cuộc gọi và các tính năng khác.

2. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất bất cứ lúc nào

Bên dưới, Virtual PBX giống như một phần mềm máy tính hoặc ứng dụng di động. Điều này giúp dễ dàng nâng cấp theo thời gian. Trong thực tế, các bản cập nhật có thể được tải xuống mà không cần kết nối với đám mây. Nếu cần thiết, các bản cập nhật cũng có thể được cấu hình để chạy trong nền khi mật độ tìm kiếm thấp.

3. Bạn có thể mở rộng quy mô mà không bị hạn chế

Hệ thống tổng đài ảo cấp phép cho mỗi người dùng. Bất cứ khi nào bạn muốn thêm các đại lý mới vào trung tâm cuộc gọi hoặc hệ thống điện thoại của mình, chỉ cần thêm một đại lý khác vào tổng đài ảo. Có quá muộn để thêm người dùng mới? Tổng đài ảo cho phép bạn thêm người dùng ngay lập tức. Tất cả các cài đặt được thực hiện cho người dùng khác trên mạng cũng có thể được sao chép cho người dùng mới.

4. Bạn có thể xem trung tâm cuộc gọi của mình trên đám mây

Một trong những điểm yếu của hệ thống tổng đài truyền thống là thiếu hoặc thiếu tính năng giám sát các cuộc gọi. Điều này gây khó khăn cho việc quản lý các đại lý từ xa. Hệ thống tổng đài truyền thống không phải là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều trung tâm cuộc gọi trải rộng trên nhiều vùng địa lý.

Tuy nhiên, Virtual PBX cho phép bạn giám sát đại lý từ xa của mình bằng nhiều công cụ khác nhau như chặn cuộc gọi, theo dõi cuộc gọi, thì thầm cuộc gọi và hơn thế nữa. Điều này giúp quản lý các đại lý trung tâm cuộc gọi đúng.

5. Bạn có thể tiết kiệm chi phí trong các hoạt động của trung tâm cuộc gọi

Điều hành một trung tâm cuộc gọi là đắt tiền. Ngoài lương nhân viên, còn có một lượng lớn chi phí bổ sung. Ví dụ, hãy xem xét các chi phí mua, cài đặt và bảo trì phần cứng điện thoại. Các nhà cung cấp hệ thống tổng đài tại chỗ tính phí bảo hiểm (thường dưới dạng phí bảo trì hàng năm) để bảo vệ hệ thống điện thoại.

Tại sao tổng đài ảo hệ thống điện thoại của bạn 3Bạn có nên nâng cấp lên?

Suy nghĩ cuối cùng

Trong các hệ thống điện thoại doanh nghiệp, bạn KHÔNG cần kết nối trực tiếp với tổng đài tại chỗ. Bạn có thể nâng cấp lên Virtual PBX và nâng cấp hiệu quả công việc của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Tại sao bạn nên nâng cấp hệ thống điện thoại của mình lên Virtual PBX trong Post Techicy?