Tại sao bạn vẫn bị tụt lại trong CS: GO? Hãy thử những lời khuyên sau

Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) là tất cả về tốc độ và độ chính xác. Nhưng nếu các cuộc tấn công bị trì hoãn thay vì tấn công, nó có thể gây tổn hại đến mức cuối cùng bạn có thể thua trò chơi.

May mắn thay, không có lý do để tuyệt vọng và thả mọi thứ trên bàn phím cơ của bạn. Độ trễ CSGO là điều xảy ra với những người dùng khác và nên dễ khắc phục.

Báo cáo này cung cấp một số lời khuyên đã được chứng minh để giúp bạn nhanh chóng đi đến tận cùng của vấn đề.

Yêu cầu của sistema

Tuyến phòng thủ đầu tiên là kiểm tra các yêu cầu của máy tính của bạn và sistema. Tin tốt là các thông số kỹ thuật phần cứng tối thiểu cho trò chơi này rất thấp. Bạn chỉ cần 256 MB trên card đồ họa của bạn và 2 GB của RAM.

Với suy nghĩ này, tốt nhất nên có ít nhất gấp đôi yêu cầu tối thiểu. Nhưng ngay cả trong đó, phần cứng của bạn có thể không phải là thủ phạm duy nhất.

Một số chương trình chạy trong nền mọi lúc và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi. Ví dụ, tường lửa và các ứng dụng phát hiện virus được biết là làm chậm, nếu không chặn, một số trò chơi.

Dựa trên khuyến nghị của Steam, tốt nhất là vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt chúng.

CSGO

Mẹo tối ưu hóa tiền thưởng

Kiểm tra trình điều khiển card đồ họa của bạn và đảm bảo rằng chúng được cập nhật. Điều này áp dụng cho các thẻ Intel, AMD và Nvidia.

Đối với cài đặt trò chơi, đặt "Chi tiết bóng đổ", "Chi tiết hiệu ứng" và "Chất lượng bóng toàn cầu" ở mức thấp. Để tăng thêm hiệu suất, hãy tắt hoàn toàn "Lớp phủ hơi" và "Chuyển động mờ".

Tất nhiên, nếu bạn có một con thú chơi game trên PC, bạn sẽ có thể bỏ qua các mẹo thưởng hoàn toàn.

Lưu ý ::

Có cập nhật trình điều khiển bằng tay và tự động. Nếu bạn định sử dụng cái sau, bạn có thể cần cài đặt phần mềm của bên thứ ba để tìm và cài đặt trình điều khiển cho bạn.

CSGO vẫn bị lag

Tuy nhiên, điều này có thể tạo thêm căng thẳng cho bạn sistema, vì vậy sẽ tốt hơn nếu làm theo cách cũ. Truy cập trang web của nhà sản xuất card đồ họa, tìm trình điều khiển mới nhất và cài đặt chúng trên máy của bạn.

Kiểm tra mạng

Ngoài các ứng dụng máy và nền của bạn, mạng có thể là lý do cho sự chậm trễ.

Điều đầu tiên bạn nên làm là loại trừ sự cố ở cấp độ máy chủ có thể ảnh hưởng đến tất cả người chơi trên mạng. Để thực hiện việc này, hãy kiểm tra trạng thái của máy chủ Steam để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động như bình thường.

Tại sao bạn vẫn ở phía sau

Một giải pháp mạng đơn giản hơn nhiều là chuyển từ Wi-Fi sang Ethernet. Đồng thời, đây là một trong những mẹo giúp tăng đáng kể hiệu năng trò chơi. Và điều này sẽ có ích ngay cả khi nó dường như có Wi-Fi siêu ổn định và nhanh chóng.

Trong khi làm như vậy, hãy nhảy trực tiếp vào cài đặt trò chơi và đặt "ping ghép nối tối đa có thể chấp nhận" thành khoảng 60. Điều này sẽ khiến bạn không bị mắc kẹt trên máy chủ ping cao và do đó mạo hiểm trò chơi của bạn.

Nhưng vấn đề mạng có thể đi sâu hơn nhiều so với mô tả ở trên. Một lỗi mạng hoặc bộ định tuyến đơn giản có thể gây ra sự chậm trễ trong toàn bộ sistema. Vì vậy, sẽ không hại khi khởi động lại bộ định tuyến hoặc modem để cập nhật nhanh.

Giải pháp của bên thứ ba để giải cứu

Ngoài các giải pháp gốc, có những ứng dụng có thể giúp bạn tối ưu hóa mạng để chơi game liền mạch. Một trong những ứng dụng đó là thông minh hơn.

Những gì ứng dụng này làm là tránh tắc nghẽn trên một máy chủ thường gây ra sự chậm trễ. Ví dụ: các máy chủ độc quyền của Outfox sử dụng ghép nối trực tiếp để kết nối với trò chơi và có lưu lượng truy cập nhanh nhất có thể.

Điều tốt nhất về Outfox và các ứng dụng tương tự là có rất ít hoặc không có cấu hình. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phần mềm và yêu cầu nó chọn máy chủ nhanh nhất cho bạn.

Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy những ứng dụng đó miễn phí. Đó là, những người làm việc tốt không phải là miễn phí.

Mẹo nâng cao

Điều chỉnh cài đặt card đồ họa và vô hiệu hóa CPU Core Đỗ xe thuộc về các mẹo nâng cao. Nhưng không có lý do để lo lắng. Với định hướng đúng, bạn có thể tự làm điều đó.

CPU lõi đậu xe

Tính năng này là để cải thiện hiệu quả năng lượng của máy tính của bạn. Để cải thiện mức tiêu thụ năng lượng, hãy chia tỷ lệ số lượng bộ xử lý logic dựa trên khối lượng công việc của bạn. Mặc dù điều này hoạt động rất tốt đối với một số ứng dụng, nhưng nó có thể làm giảm khả năng tính toán CSGO của PC.

Để tắt chức năng, hãy khởi động hộp Run, nhập msconfigvà nhấn enter để xác nhận. Về vấn đề này, hãy làm theo con đường này:

Tab khởi động> Tùy chọn nâng cao …> Số lượng bộ xử lý

Nhấn OK trên cả hai windows để xác nhận và khởi động lại máy của bạn.

Cài đặt card đồ họa

Sửa đổi cấu hình card đồ họa khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Với mục đích của bài viết này, TechJunkie sẽ cung cấp các mẹo cho thẻ NVIDIA.

Khởi chạy Bảng điều khiển trên PC của bạn và chọn "Biểu tượng lớn" từ menu thả xuống "Xem theo". Sau đó nhấp vào "Bảng điều khiển NVIDIA" và chọn "Cài đặt 3D".

Chọn "Điều chỉnh cài đặt hình ảnh với xem trước" và nhấp vào "Sử dụng sự nhấn mạnh của sở thích của tôi." Sau khi hoàn thành, kéo thanh trượt bên dưới tùy chọn sang trái.

Thưởng thức các trò chơi không chậm trễ

Khó chịu như vậy, đến muộn không phải là điều khiến bạn căng thẳng. Như bạn có thể thấy, có nhiều hơn một vài cách để điều trị nó. Trong thực tế, bạn có thể kết hợp các mẹo được phác thảo để tối ưu hóa thiết lập của bạn đến mức tối đa.

Bạn chơi CSGO được bao lâu rồi? Có những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác mà bạn thích không? Hãy cho chúng tôi biết thêm trong phần bình luận dưới đây.